Follow us
 

VĂN PHÒNG HÀ NỘI 1
0963 782 068
105 Láng Hạ, Đống Đa, TP Hà Nội.
VĂN PHÒNG HÀ NỘI 2
0963 782 068
80 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội
VĂN PHÒNG SÀI GÒN 2
0963 782 068
E11, Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.
Dịch vụ thám tử
Thám tử điều tra ngoại tình
Dịch vụ truy tìm số điện thoại
Dịch vụ thám tử cho việt kiều
Thám tử tư điều tra trước hôn nhân
Thám tử tìm người thất lạc
Thám tử thu thập chứng cứ
Thám tử truy tìm biển số
Thám tử tìm kiếm người thân
Xác minh con người, Sự việc, Vụ việc, Sự kiện đã xẩy ra trong quá khứ
Thám tử tư điều tra hàng giả
Dịch vụ thám tử doanh nghiệp
Tin bài nổi bật
CHÚC MỪNG NGÀY 8 - 3 QUỐC TẾ PHỤ N CHÚC MỪNG NGÀY 8 - 3 QUỐC TẾ PHỤ N
Chồng ngoại tình, tôi không khóc lóc cũng không đánh ghen ầm ĩ, chỉ với một hành động nhỏ đã khiến chồng ''lết'' về xin thua Chồng ngoại tình, tôi không khóc lóc cũng không đánh ghen ầm ĩ, chỉ với một hành động nhỏ đã khiến chồng ''lết'' về xin thua
Xây nhà trên đất mẹ chồng cho, nàng dâu ngậm ngùi ra đi tay trắng Xây nhà trên đất mẹ chồng cho, nàng dâu ngậm ngùi ra đi tay trắng
Hối hận vì phanh phui chuyện mẹ ngoại tình Hối hận vì phanh phui chuyện mẹ ngoại tình
Cách vài ngày vợ lại lôi chuyện ngoại tình của tôi ra đay nghiến Cách vài ngày vợ lại lôi chuyện ngoại tình của tôi ra đay nghiến
Home > Tin tổng hợp >
 

Ngoại tình với bạn vợ

Ngoại tình với bạn vợ , Dịch vụ thám từ

 Ngoại tình với bạn vợ

Một buổi chiều nọ van phong tham tu phố Láng Hạ thuộc Công ty thám tử Hà Nội tiếp một cô gái còn khá trẻ khoảng 25 tuổi.Cô tìm đến văn phòng thám tử nhờ các thám tử điều tra mối quan hệ ngoài luồng của chồng nếu đúng như phán đoán của cô, cô sẽ quyết định ly hôn. Tiếp cô gái trẻ tên Hằng là thám tử Duy, rồi cô ngồi xuống và kể về cuộc sống hôn nhân của mình:

Hằng và Hùng quen nhau khoảng 2 tháng và tiến đến hôn nhân và cuộc hôn nhân này cũng đã kéo dài hơn 6 tháng.Trong thời gian ấy có đến hơn nửa thời gian  luôn đi sớm về trễ, rất ít khi ở nhà với vợ, kể cả những ngày nghỉ theo lịch. Cô nghĩ vì sức khỏe có hạn nên cô không đáp ứng nổi “nhu cầu” của chồng, vì thế, đây rất có thể là nguyên do khiến chồng cô đi tìm người phụ nữ khác. Tất nhiên, Hằng cũng từng nhiều lần phát hiện những dấu son và mùi nước hoa trên áo chồng, nhưng dù cô có gặng hỏi bao nhiêu thì cũng không đời nào Hùng tự nhận mình “ăn chả”, bởi vậy những nghi ngờ cứ tích tụ lớn dần trong đầu cô. Để làm rõ cô yêu cầu thám tử điều tra chồng của mình.

 Ngoại tình với bạn vợ

Thám tử Duy nhận nhiệm vụ và bước chân vào cuộc theo chân Hùng 24/24 nhằm tìm ra nhân tình của anh là ai.

Qua vài ngày giám sát thám tử Duy có thể khẳng định  chắc chắn rằng Hùng có mối quan hệ mờ ám với một cô gái khác. Đó chính là một đồng nghiệp trẻ tuổi trong công ty anh, tên là Ngân. Điều đáng nói, Ngân chính là một trong những người bạn cùng học chung với Hằng từ thời đại học. Tuy không thân thiết nhưng Ngân từng tham dự đám cưới của Hằng cách đây nửa năm.

Theo điều tra, thám tử Duy biết được rằng Ngân vào làm ở công ty của Hùng chưa đầy một năm.Lúc mới bắt đầu, họ chưa có cảm tình gì với nhau.Tuy nhiên, mấy tháng gần đây, Hùng tỏ ra khá thân thiết với Ngân bởi họ thường làm việc chung với nhau. Mặc dù vậy, khi ở môi trường công sở, họ vẫn lịch sự và tôn trọng nhau không có gì bất thường.

Phải rất tinh tường thám tử Duy mới phát hiện ra họ, bởi Hùng rất khôn ngoan, thường hẹn cô lén lút sau giờ tan sở, địa điểm cách xa vị trí của công ty hàng cây số để tránh “tai vách mạch rừng” và những lời đồn đoán, dị nghị của đồng nghiệp. Mỗi lần gặp, Hùng cẩn thận nhìn trước ngó sau để chắc chắn rằng không có sự theo dõi của bất cứ ai thân thiết. Họ thường chở nhau đi ăn, sau đó cùng trở về căn phòng trọ mà Ngân đang thuê tại ngõ nhỏ, cách nơi làm việc khoảng 8 cây số.Chính vì vậy, hầu như không ai phát hiện ra mối quan hệ của họ trong suốt một thời gian dài.

Về phía Hằng, dù cô nghi ngờ chồng có tình nhân bên ngoài thì cũng không thể ngờ chồng cô lại cặp kè với cô bạn thời đại học của mình.Mỗi lần họ gặp nhau, các thám tử đều ghi lại tất cả những hình ảnh họ tình tứ, từ lúc đi ăn cho đến lúc Hùng tá túc tại phòng của người tình và kể cả khi anh rời khỏi căn phòng trọ đó.

Khi  mọi bằng chứng đã khá đầy đủ để minh chứng tội ngoại tình của Hùng các thám tử đưa và báoHằng, cô khá “sốc” khi thấy cô gái trên hình không phải ai xa lạ mà chính là cô bạn thời đại học của mình. Tuy nhiên, sau khi bình tĩnh xâu chuỗi lại các sự việc, thì Ngân quả thật đúng là nhân tình của chồng Mình.

Mặc dù không liên lạc với nhau từ khi ra trường và đám cưới cô, Ngân lại biết mà đến tham dự, sau đó cô mới biết Ngân là đồng nghiệp của chồng.Từ đó, Ngân thi thoảng đến nhà thăm Hằng dù hai người không thân thiết.Trước mặt chồng cô, Ngân còn luôn tỏ ra gắn bó với Hằng như thể hai người là bạn thân từ thời còn đi học vậy.Trong các câu chuyện của hai vợ chồng, thi thoảng Hùng cũng kể về cô bạn học của vợ với sự vui vẻ đầy hứng thú.

Không thể tha thứ cho Hùng và sự phản bội của bạn, Hằng không thể chấp nhận sự lừa dối trắng trợn ấy. Cô tức tốc nộp đơn ly hôn lên tòa án nhằm chấm dứt cuộc hôn nhân lừa dối này ngay lập tức. Hùnglúc đầu khá bất ngờ khi thấy vợ mình kiên quyết như vậy, tuy nhiên, chỉ sau vài ngày anh chấp nhận phương án ly hôn của vợ mà không hề có một chút níu kéo.

Như vậy, chuyện kết hôn và ly hôn chỉ của họ trong một thời gian ngắn ngủi chưa đến 1 năm.Quả thực, cuộc hành trình tìm kiếm bến bờ hạnh phúc của đời người phụ nữ thật không dễ dàng.

Dichvuthamtuhanoi.com.vn    Các Tin khác
  + Vợ nghi chồng ngoại tình, nào ngờ sự thật kinh hoàng hơn (18/09/2019)
  + Đưa vợ hẳn 100 triệu để yên tâm dẫn bồ đi nghỉ mát, nhưng vừa ra tới bờ biển, nhìn cảnh tượng trước mắt chồng giật mình kinh hãi (14/09/2019)
  + Gặp mặt bồ nhí của chồng để nói lời cảm ơn, vợ khiến cả hai hốt hoảng xin tha (12/09/2019)
  + Trước cửa khách sạn, hành động của cô vợ đại gia khiến bồ kinh hãi, chồng sợ tới già (11/09/2019)
  + Phát hiện chồng có bồ, cô vợ quyết không ly hôn và cái kết bất ngờ 1 năm sau đó (10/09/2019)
  + Đi tìm thằng “chống gậy” (09/09/2019)
  + Biết chồng ngoại tình, vợ ngày nào cũng mời nhân tình ăn một món khiến cô ta phải khiếp vía (09/09/2019)
  + Tan nát cõi lòng phát hiện vợ gửi ảnh khỏa thân cho đàn ông lạ (06/09/2019)
  + Khi vợ “nhàn cư…” (06/09/2019)
  + Chia tay trước ngày cưới (06/09/2019)
  + Về nhà thấy bát đũa vỡ tan, chồng hốt hoảng không hiểu chuyện gì xảy ra thì đã ngã quỵ khi nghe 1 cuộc điện thoại (03/09/2019)
  + Chuyện nhà của chị buôn gà (31/08/2019)
  + Đặt tờ đơn ly hôn lên bàn cùng một điều kiện, chồng ngoại tình tái mét vội vã van xin (30/08/2019)
  + Luân chuyển (30/08/2019)
  + Thầy cúng bỏ nghề (30/08/2019)
  + Hội “săn phi công trẻ” (29/08/2019)
  + Phát hiện “chiếc sừng” bị cắm trên đầu khi chồng gửi ảnh khoe câu được con cá to (27/08/2019)
  + ‘Con giáp thứ 13’ và chuyện nghề thám tử (22/08/2019)
  + Con gái thuê thám tử giám sát cha mẹ (25/03/2016)
  + Phát hiện vợ "ăn vụng... khéo" (10/03/2016)


VĂN PHÒNG THÁM TỬ TƯ TIẾN DŨNG

Mobile 0963782068 Email: thamtu24h.org@gmail.com
Websitedichvuthamtuhanoi.com.vn

Văn phòng 1:  105 Láng Hạ, Đống Đa, TP Hà Nội

Văn phòng 2: Đ/c: 80 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng 3: Đ/c: 184 Ngô Gia Tự, Long Biên Hà Nội

Văn Phòng 4 :  Đ/c: 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, TP Hồ Chí Minh. 

Văn phòng 5 :  Đ/c: E11, Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.  

 

© Copyright 2009 - 2023 All rights reserved.  Design by: khoahocbacha.com Đang Online: 1 Hôm nay: 26 Trong tuần: 234 Trong tháng: 154 Tổng: 1257651
CHAT ZALO
HOTLINE : 0963782068