Follow us
 

VĂN PHÒNG HÀ NỘI 1
0963 782 068
105 Láng Hạ, Đống Đa, TP Hà Nội.
VĂN PHÒNG HÀ NỘI 2
0963 782 068
80 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội
VĂN PHÒNG SÀI GÒN 2
0963 782 068
E11, Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.
Dịch vụ thám tử
Thám tử điều tra ngoại tình
Dịch vụ truy tìm số điện thoại
Dịch vụ thám tử cho việt kiều
Thám tử tư điều tra trước hôn nhân
Thám tử tìm người thất lạc
Thám tử thu thập chứng cứ
Thám tử truy tìm biển số
Thám tử tìm kiếm người thân
Xác minh con người, Sự việc, Vụ việc, Sự kiện đã xẩy ra trong quá khứ
Thám tử tư điều tra hàng giả
Dịch vụ thám tử doanh nghiệp
Tin bài nổi bật
CHÚC MỪNG NGÀY 8 - 3 QUỐC TẾ PHỤ N CHÚC MỪNG NGÀY 8 - 3 QUỐC TẾ PHỤ N
Chồng ngoại tình, tôi không khóc lóc cũng không đánh ghen ầm ĩ, chỉ với một hành động nhỏ đã khiến chồng ''lết'' về xin thua Chồng ngoại tình, tôi không khóc lóc cũng không đánh ghen ầm ĩ, chỉ với một hành động nhỏ đã khiến chồng ''lết'' về xin thua
Xây nhà trên đất mẹ chồng cho, nàng dâu ngậm ngùi ra đi tay trắng Xây nhà trên đất mẹ chồng cho, nàng dâu ngậm ngùi ra đi tay trắng
Hối hận vì phanh phui chuyện mẹ ngoại tình Hối hận vì phanh phui chuyện mẹ ngoại tình
Cách vài ngày vợ lại lôi chuyện ngoại tình của tôi ra đay nghiến Cách vài ngày vợ lại lôi chuyện ngoại tình của tôi ra đay nghiến
Home > Tin tổng hợp >
 

Luân chuyển

Luân chuyển , Dịch vụ thám từ

 Sự cố xẩy ra ở khoa sản, bệnh viện Đ.K (thuộc tỉnh L.M) làm mẹ con một sản phụ chết tức tưởi, đã khiến bác sỹ Nguyễn Mạnh Hùng, giám đốc kiêm bí thư đảng ủy bệnh viện, đau đầu. Trách nhiệm chính trong vụ này rõ ràng là thuộc về bác sỹ Lê Lan Hương, trưởng khoa kiêm bí thư chi bộ khoa sản. Sau khi đã tiến hành họp kiểm điểm và đề xuất kỷ luật từ trưởng khoa đến kíp trực để xẩy ra sự cố đó, bác sỹ Lê Lan Hương bị khiển trách về mặt đảng, cắt tiêu chuẩn thi đua cả năm, đồng thời cả kíp trực hôm đó cũng đã nhận hình thức kỷ luật xứng đáng rồi. Cả bác sỹ Hùng cũng phải tự nhận hình thức phê bình về mặt đảng, thì đúng một tháng sau, một sự cố nữa lại xẩy ra cũng ở khoa sản, cũng khiến một sản phụ tử vong, lại khiến bác sỹ Nguyễn Mạnh Hùng càng đau đầu hơn. Vì lần này, tình hình còn căng hơn. Sau khi sản phụ chết, hàng chục người nhà của nạn nhân đã sôi sục kéo đến bệnh viện, đập cửa phòng giám đốc chất vấn. Còn trưởng khoa sản Lê Lan Hương thì lặn mất tăm. Dù giám đốc bệnh viện đã hứa sẽ xem xét về nguyên nhân cái chết, xem xét trách nhiệm từ trưởng khoa đến kíp trực, và sẽ xử lý thật nghiêm khắc những người để xẩy ra sự cố này. Và trước mắt, bệnh viện hỗ trợ 50 triệu đồng để gia đình lo mai táng, sau đó sẽ bàn tiếp. Nhưng người nhà sản phụ vẫn không nghe, họ khiêng quan tài sản phụ từ nhà xác của bệnh viện đến thẳng cổng cơ quan công an tỉnh đặt ở đó, yêu cầu công an phải vào cuộc điều tra làm rõ cái chết của thân nhân họ. Hàng trăm người đi đường đã xúm lại xem, gây tắc một đoạn đường. Công an tỉnh phải vất vả mất mấy tiếng đồng hồ. Giám đốc công an tỉnh phải mời đại diện người thân của nạn nhân vào phòng mình làm việc, và phải hứa sẽ xem xét vụ việc này theo đúng quy định của pháp luật, thì chiếc quan tài sau đó mới được họ mang về. Vì thế trong một cuộc họp ban thường vụ đảng ủy của bệnh viện, bác sỹ Hùng đã đề xuất : Điều chuyển bác sỹ Lê Lan Hương, trưởng khoa sản về làm trưởng phòng tổng hợp của bệnh viện, hiện đang trống chỗ, và đề bạt bác sỹ - thạc sỹ Nguyễn Thị Thu Minh, một bác sỹ giỏi, làm trưởng khoa sản thay bác sỹ Lê Lan Hương. 

     Đề xuất của giám đốc bệnh viện được toàn ban giám đốc và thường vụ đảng ủy bệnh viện nhất trí. Bởi ai cũng biết bác sỹ Lê Lan Hương là người có chuyên môn yếu. Trước nay, khoa sản đã xẩy ra rất nhiều chuyện lùm xùm, nội bộ mâu thuẫn, mất đoàn kết, vòi vĩnh nhận tiền của gia đình các sản phụ đến sinh. Và cũng không ai lạ gì con đường “trưởng thành” của bác sỹ Hương. Cách đây gần hai mươi năm, trong một lần đi nhậu ở nhà hàng Hoa Phượng Tím trong thành phố L.M, ông Hinh, giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh, người góa vợ đã hơn ba năm, đã “say nắng” một cô bưng bê rất xinh đẹp của nhà hàng. Hỏi tên, cô cho biết mình là Lê Lan Hương, đã tốt nghiệp trung cấp Y nhưng chưa tìm được việc làm, phải tạm làm bưng bê để kiếm sống. Ông Hinh đã xin số điện thoại của cô. Vốn là người rất thân với giám đốc Sở Y tế, nên sau mấy hôm, ông

Hinh gọi điện cho Hương, đặt thẳng vấn đề : Nếu chấp nhận làm vợ kế của ông, thì ông sẽ xin cho vào làm việc ở bệnh viện Đ.K. Và sau vài năm, sẽ tác động để

bệnh viện cho cô đi học tại chức Đại học Y theo chế độ cử tuyển để trở thành bác sỹ. Dạo ấy, bệnh viện Đ.K còn do bác sỹ Nguyễn Đắc Tuyền làm giám đốc, còn Sở Y tế do ông Hoàng Văn Thu làm giám đốc. Sau mấy ngày suy nghĩ, Hương gật đầu, dù hồi đó cô mới 22 tuổi, còn ông Hinh đã 50 tuổi.

    ( Ảnh minhọa)

Tuyển tập những câu chuyện đặc sắc nhất về "Con Giáp Thứ 13"

Trở thành vợ kế của ông Hinh, Lan Hương đã đạt được nguyện vọng của mình, trở thành nhân viên của bệnh viện Đ.K. Hai năm sau, cô được bệnh viện cử đi học tại chức Đại học Y khoa theo chế độ cử tuyển. Và ba năm sau khi trở thành bác sỹ, cô lần lượt được đề bạt làm phó rồi trưởng khoa sản.

     Tuy đề xuất của giám đốc bệnh viện Nguyễn Mạnh Hùng được toàn ban lãnh đạo bệnh viện cũng như ban thường vụ đảng ủy bệnh viện nhất trí. Nhưng khi được trưởng phòng tổ chức của bệnh viện mời lên thông báo việc đó, bác sỹ Lê Lan Hương đã phản đối quyết liệt. Cô chạy thẳng lên gõ cửa phòng giám đốc bệnh viện, gay gắt :

      - Tôi phản đối và không chấp hành quyết định đó. Việc đáng tiếc xẩy ra, trách nhiệm thuộc về kíp trực đỡ đẻ hôm đó chứ không liên quan đến tôi, lần trước ban thường vụ đảng ủy đã khiển trách về mặt đảng đối với tôi, rồi ban giám đốc lại cắt thi đua cả năm của tôi, đã là không đúng rồi. Nhưng tôi đã chấp hành quyết định kỷ luật đó mà không khiếu nại. Còn lần này thì không thể kỷ luật tôi bằng hình thức cách chức như vậy được. Tôi sẽ khiếu nại đến cùng.

      Bác sỹ Hùng nhẹ nhàng :

      - Tại sao lại không liên quan đến cô được. Cô là trưởng khoa, cô phải chịu trách nhiệm chính về những vụ việc đó. Không chỉ cô, mà ngay cả tôi cũng phải nhận hình thức kỷ luật. Nhưng thôi, vụ việc trước đã được kiểm điểm, xử lý xong rồi, và cô cũng đã chấp hành rồi, không nhắc lại nữa. Nhưng đến sự cố lần này, thì thường vụ đảng ủy của bệnh viện thấy cô không thể đảm đương được nhiệm vụ trưởng khoa sản nữa, nên đã họp và thống nhất ra nghị quyết chuyển cô về làm trưởng phòng tổng hợp của viện, giao cho ban giám đốc thực hiện. Ban giám đốc chỉ có chấp hành nghị quyết đó thôi. Trưởng phòng tổng hợp, chức vụ cũng ngang với trưởng khoa, nên việc điều chuyển cô về đó hoàn toàn không phải là cách chức.

     - Tôi không chấp hành. Nếu ban giám đốc không rút lại quyết định của mình, thì tôi sẽ khiếu nại, yêu cầu giám đốc Sở can thiệp. Để rồi xem các anh có làm gì được tôi không ?

     Thái độ ngạo mạn, lời nói ngang ngược của bác sỹ Hương khiến ông Hùng 

băn khoăn. Tuy ông Hinh chồng cô, bác sỹ Nguyễn Đắc Tuyền giám đốc bệnh viện và ông Hoàng Văn Thu giám đốc Sở đều đã về hưu từ lâu, nhưng lâu nay, trong bệnh viện vẫn có lời xì xèo rằng để tìm chỗ dựa mới, cậy vào nhan sắc khá mặn mà của mình, bác sỹ Lê Lan Hương đã “bắt bồ” với giám đốc Sở Y tế mới là ông Trần Văn Đạo, người thay thế ông Thu. Trưởng các khoa của các bệnh viện trong tỉnh thuộc quyền quản lý của giám đốc Sở. Nếu mối quan hệ đó mà có thật, lão Đạo nhúng tay vào việc này, thì kế hoạch thay đổi nhân sự của mình coi như hỏng. Khoa sản sẽ nguyên như tình trạng cũ, và tới đây không biết sẽ còn xẩy ra chuyện gì nữa, uy tín của bệnh viện sẽ còn bị tổn hại nặng.   

     Sau một hồi suy nghĩ, bác sỹ Hùng quyết định đến gặp văn phòng thám tử Tiến Dũng đề nghị tìm hiểu thông tin về một số quan hệ của bác sỹ Lê Lan Hương.

     Văn phòng thám tử nhận lời vào cuộc. Chỉ sau mấy ngày, bác sỹ Nguyễn Mạnh Hùng nhận được một clip. Trong đó là cảnh nữ bác sỹ Lê Lan Hương lái chiếc xe Camry riêng của mình ra khỏi nhà lúc 7 giờ. Từ nhà bác sỹ, chiếc xe lượn đến đường Trần Hưng Đạo trong thành phố L.M để đón một người đàn ông. Họ vào một quán ăn sáng, sau đó vào một quán cà phê. Ra khỏi quán cà phê, hai người lên xe trực chỉ ngoại thành, rẽ

vào một khách sạn. Ba tiếng sau họ mới sánh vai nhau ra khỏi khách sạn, vào ga ra ô tô để lấy xe. Trước khi chui vào xe, họ còn tranh thủ ôm hôn nhau đắm đuối.

     Người đàn ông đó chính là giám đốc Sở Y tế Trần Văn Đạo. Xem xong clip, bác sỹ Nguyễn Mạnh Hùng giật mình: Quan hệ với nhau đến mức này, thảo nào mà hôm mình lên gặp để trình bày về kế hoạch thay đổi nhân sự của bệnh viện, lão gạt phắt đi :

     - Việc điều chuyển bác sỹ Lê Lan Hương sang làm trưởng phòng tổng hợp, tôi thấy không ổn. Theo dư luận từ khoa sản của bệnh viện mà tôi nắm được, thì anh chị em trong khoa đều đánh giá bác sỹ Lê Lan Hương là người có chuyên môn cao. Lại làm trưởng khoa đã lâu nên có nhiều kinh nghiệm. Nay bỗng dưng vô cớ điều chuyển cô ấy đi, không khỏi gây tâm lý bất ổn trong khoa.

    - Thưa anh, ban lãnh đạo và thường vụ đảng ủy bệnh viện đều đánh giá, bác sỹ Lê Lan Hương là một người có chuyên môn yếu. Sau hai vụ việc liên tiếp xẩy ra ở khoa sản, chỉ cách nhau đúng một tháng trời, thì việc điều chuyển công tác của cô ấy hoàn toàn không phải là vô cớ. Vả lại, điều chuyển chứ có phải giáng chức cô ấy đâu. Trưởng khoa và trưởng phòng, hai chức vụ đó tương đương nhau mà anh.

    - Ai làm việc mà chả có lúc sai lầm. Nhưng sai lầm đến đâu thì ta chấn chỉnh, rút kinh nghiệm đến đấy, chứ việc gì mà làm rối chuyện lên. Việc này, tôi phải xin ý kiến lãnh đạo ủy ban Nhân dân tỉnh và thường vụ tỉnh ủy đã. 

    - Thưa anh, sai lầm của bác sỹ Lê Lan Hương và của hai kíp trực là sai lầm nghiêm trọng, không thể chỉ chấn chỉnh và rút kinh nghiệm mà xong. Vì có chấn chỉnh, có rút kinh nghiệm cũng không thể làm cho người chết sống lại được. Cũng may mà cả hai vụ việc đều không dẫn đến một vụ án hình sự. Thường vụ đảng ủy của bệnh viện đã nhận thấy việc điều chuyển bác sỹ Lê Lan Hương khỏi khoa sản là rất cần thiết và hợp lý. Việc này thuộc thẩm quyền của anh. Việc gì phải xin ý kiến cấp trên nữa. Anh đồng ý là được rồi.

     - Nhưng nếu cô ấy không chịu, thì cô ấy sẽ khiếu nại vượt cấp lên lãnh đạo ủy ban tỉnh, lên thường vụ tỉnh ủy, thậm chí lên cả Bộ Y tế nữa. Thế là tất cả từ trên xuống dưới lại phải xúm vào giải quyết khiếu nại của cô ấy, rất mất thì giờ, mà biết bao giờ giải quyết cho xong, khi kết quả giải quyết lần đầu không khiến cô ấy thỏa mãn, thì cô ấy lại khiếu nại tiếp. Thôi, quan điểm của tôi là đối với vụ việc trước, lãnh đạo và thường vụ đảng ủy bệnh viện đã tổ chức họp kiểm điểm nghiêm khắc đối với bác sỹ Lê Lan Hương cùng kíp trực hôm đó. Họ đã nhận sai, đã  rút kinh nghiệm sâu sắc, bệnh viện cũng đã có hình thức kỷ luật tương xứng với trách nhiệm của từng người rồi. Thì đối với sự cố lần này, cần tổ chức kiểm điểm nghiêm khắc hơn, làm rõ trách nhiệm của từng người, rồi có hình thức kỷ luật cao hơn, và cảnh báo rằng nếu tiếp theo mà vẫn để sự cố xẩy ra nữa thì sẽ điều chuyển. Thế là được rồi, không nên điều chuyển ngay.

     Thế là kế hoạch thay đổi nhân sự của bệnh viện đi vào ngõ cụt.

      Sau một hồi suy nghĩ, bác sỹ Hùng quyết định gửi clip đó vào điện thoại của giám đốc Sở Y tế Trần Văn Đạo.

      Điều dự đoán của bác sỹ Nguyễn Mạnh Hùng không sai. Nửa tiếng sau, cửa phòng làm việc của ông có tiếng gõ rất gấp. Mở cửa, giám đốc Sở Y tế Trần Văn Đạo ào vào. Vào phòng, việc đầu tiên của ông Đạo là chốt cửa lại :

      - Làm sao anh có được cái clip ấy ?

      - Thưa anh, một người quen gửi cho em.

      - Người đó là ai ? Anh có thể cho tôi gặp anh ta, hoặc cho tôi số điện thoại của anh ta được không ?

      - Không được anh ạ. Vì ngoài em ra, anh ta không gặp bất cứ một ai hết. Nhưng anh yên tâm, em đã bỏ ra một số tiền, để anh ta xóa bản gốc cái clip ấy

rồi, và anh ta đã cam đoan, nếu còn để lộ clip ấy ra cho bất cứ ai, thì sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

     - Vì sao anh phải làm thế ?    

      - Vì em là cấp dưới của anh. Em có trách nhiệm phải bảo vệ danh dự, uy tín cho cấp trên của mình.

     - Vậy anh gửi cho tôi nhằm mục đích gì ?

     - Để anh biết mà đề phòng.

     - Cảm ơn anh. Xin anh cho biết đã phải chi bao nhiêu để xóa cái clip gốc, tôi sẽ hoàn lại tiền cho anh.

     - Thôi anh ạ. Số tiền cũng không đáng bao nhiêu, xin anh đừng lăn tăn.

     - Vậy tôi về nhé. Lần nữa xin cám ơn anh.

     - Xin anh ngồi lại uống với em ly rượu đã. Hôm nọ anh có nói rằng việc điều chuyển bác sỹ Lê Lan Hương từ khoa sản sang phòng tổng hợp, anh phải xin ý kiến lãnh đạo ủy ban và thường vụ tỉnh ủy, đề nghị anh khẩn trương cho, bệnh viện đang cần việc ổn định nhân sự.   

      Ngớ người ra một chút rồi như chợt hiểu, ông Đạo đứng dậy :

     - Thôi, không phải xin ý kiến nữa. Nếu lãnh đạo và thường vụ đảng ủy của bệnh viện thấy việc đó là hợp lý thì cứ làm, tôi ủng hộ. Nếu cô ấy có khiếu nại lên cấp trên, tôi sẽ có cách thu xếp.

      Ông Đạo về rồi, bác sỹ Nguyễn Mạnh Hùng thở phào. Tuy là việc công, nhưng cũng phải có “mánh khóe” thì mới giải quyết được. Không có người chống lưng, chắc chắn bác sỹ Lê Lan Hương chỉ còn cách chấp hành việc điều chuyển của lãnh đạo bệnh viện.

           Dichvuthamtuhanoi.com.vn    Các Tin khác
  + Vợ nghi chồng ngoại tình, nào ngờ sự thật kinh hoàng hơn (18/09/2019)
  + Đưa vợ hẳn 100 triệu để yên tâm dẫn bồ đi nghỉ mát, nhưng vừa ra tới bờ biển, nhìn cảnh tượng trước mắt chồng giật mình kinh hãi (14/09/2019)
  + Gặp mặt bồ nhí của chồng để nói lời cảm ơn, vợ khiến cả hai hốt hoảng xin tha (12/09/2019)
  + Trước cửa khách sạn, hành động của cô vợ đại gia khiến bồ kinh hãi, chồng sợ tới già (11/09/2019)
  + Phát hiện chồng có bồ, cô vợ quyết không ly hôn và cái kết bất ngờ 1 năm sau đó (10/09/2019)
  + Đi tìm thằng “chống gậy” (09/09/2019)
  + Biết chồng ngoại tình, vợ ngày nào cũng mời nhân tình ăn một món khiến cô ta phải khiếp vía (09/09/2019)
  + Tan nát cõi lòng phát hiện vợ gửi ảnh khỏa thân cho đàn ông lạ (06/09/2019)
  + Khi vợ “nhàn cư…” (06/09/2019)
  + Chia tay trước ngày cưới (06/09/2019)
  + Về nhà thấy bát đũa vỡ tan, chồng hốt hoảng không hiểu chuyện gì xảy ra thì đã ngã quỵ khi nghe 1 cuộc điện thoại (03/09/2019)
  + Chuyện nhà của chị buôn gà (31/08/2019)
  + Đặt tờ đơn ly hôn lên bàn cùng một điều kiện, chồng ngoại tình tái mét vội vã van xin (30/08/2019)
  + Thầy cúng bỏ nghề (30/08/2019)
  + Hội “săn phi công trẻ” (29/08/2019)
  + Phát hiện “chiếc sừng” bị cắm trên đầu khi chồng gửi ảnh khoe câu được con cá to (27/08/2019)
  + ‘Con giáp thứ 13’ và chuyện nghề thám tử (22/08/2019)
  + Ngoại tình với bạn vợ (28/03/2016)
  + Con gái thuê thám tử giám sát cha mẹ (25/03/2016)
  + Phát hiện vợ "ăn vụng... khéo" (10/03/2016)


VĂN PHÒNG THÁM TỬ TƯ TIẾN DŨNG

Mobile 0963782068 Email: thamtu24h.org@gmail.com
Websitedichvuthamtuhanoi.com.vn

Văn phòng 1:  105 Láng Hạ, Đống Đa, TP Hà Nội

Văn phòng 2: Đ/c: 80 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng 3: Đ/c: 184 Ngô Gia Tự, Long Biên Hà Nội

Văn Phòng 4 :  Đ/c: 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, TP Hồ Chí Minh. 

Văn phòng 5 :  Đ/c: E11, Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.  

 

© Copyright 2009 - 2024 All rights reserved.  Design by: khoahocbacha.com Đang Online: 1 Hôm nay: 29 Trong tuần: 69 Trong tháng: 1112 Tổng: 1387974
CHAT ZALO
HOTLINE : 0963782068