Follow us
 

VĂN PHÒNG HÀ NỘI 1
0963 782 068
105 Láng Hạ, Đống Đa, TP Hà Nội.
VĂN PHÒNG HÀ NỘI 2
0963 782 068
80 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội
VĂN PHÒNG SÀI GÒN 2
0963 782 068
E11, Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.
Dịch vụ thám tử
Thám tử điều tra ngoại tình
Dịch vụ truy tìm số điện thoại
Dịch vụ thám tử cho việt kiều
Thám tử tư điều tra trước hôn nhân
Thám tử tìm người thất lạc
Thám tử thu thập chứng cứ
Thám tử truy tìm biển số
Thám tử tìm kiếm người thân
Xác minh con người, Sự việc, Vụ việc, Sự kiện đã xẩy ra trong quá khứ
Thám tử tư điều tra hàng giả
Dịch vụ thám tử doanh nghiệp
Tin bài nổi bật
CHÚC MỪNG NGÀY 8 - 3 QUỐC TẾ PHỤ N CHÚC MỪNG NGÀY 8 - 3 QUỐC TẾ PHỤ N
Chồng ngoại tình, tôi không khóc lóc cũng không đánh ghen ầm ĩ, chỉ với một hành động nhỏ đã khiến chồng ''lết'' về xin thua Chồng ngoại tình, tôi không khóc lóc cũng không đánh ghen ầm ĩ, chỉ với một hành động nhỏ đã khiến chồng ''lết'' về xin thua
Xây nhà trên đất mẹ chồng cho, nàng dâu ngậm ngùi ra đi tay trắng Xây nhà trên đất mẹ chồng cho, nàng dâu ngậm ngùi ra đi tay trắng
Hối hận vì phanh phui chuyện mẹ ngoại tình Hối hận vì phanh phui chuyện mẹ ngoại tình
Cách vài ngày vợ lại lôi chuyện ngoại tình của tôi ra đay nghiến Cách vài ngày vợ lại lôi chuyện ngoại tình của tôi ra đay nghiến
Home > Tin tổng hợp >
 

Biết chồng ngoại tình, vợ ngày nào cũng mời nhân tình ăn một món khiến cô ta phải khiếp vía

Biết chồng ngoại tình, vợ ngày nào cũng mời nhân tình ăn một món khiến cô ta phải khiếp vía , Dịch vụ thám từ

 Từ sau hôm đó, các bữa trưa tôi không đi ăn ngoài nữa mà chủ động rủ cô nhân viên cấp dưới kiêm nhân tình của chồng đi ăn. Cô ấy rất ngạc nhiên khi tôi bỗng ngày nào cũng đi ăn cùng cô ấy. Mà duy nhất tôi chỉ ăn một món đó là phở.

Chuyện cũng đã được 1 năm kể từ ngày tôi phát hiện chồng mình “nhầm đường lạc lối”. Chúng tôi lấy nhau đã 7 năm và cũng đã có đủ nếp, đủ tẻ. Anh là người đàn ông rất tình cảm và có trách nhiệm với gia đình.

Đó là thời điểm khi tôi đang bù đầu với những dự định trong sự nghiệp. Hồi ấy công việc của tôi rất bận. Là phụ nữ nhưng tôi luôn khao khát khẳng định mình, có được vị trí nhất định trong sự nghiệp.

Chồng tôi thì trái ngược hoàn toàn. Anh là con người của gia đình và không muốn tôi phải vất vả. “Nhà chỉ cần một người kiếm tiền là được rồi. Anh không muốn em phải vất vả. Em và các con, anh lo được”. Thế nhưng trước sự kiên quyết của tôi, anh cũng không cấm cản mà chỉ dặn tôi hãy biết cân bằng giữa công việc và gia đình.

Hồi đó cần tập trung giải quyết việc nhanh để không bỏ lỡ cơ hội thăng tiến nên tôi bận bù đầu. Khi tôi đang quay cuồng với công việc không biết giải quyết ra sao với việc đưa đón lũ trẻ thì Thúy - cô nhân viên cấp dưới của tôi xuất hiện.

Cô ấy nói sẽ giúp tôi đưa đón bọn trẻ vì cũng tiện đường, vả lại chưa chồng con gì nên cũng nhàn rỗi. Tôi khi ấy chỉ nghĩ bụng con bé này cũng khéo léo, nếu lần này lên chức được, tôi nhất định sẽ cất nhắc vị trí xứng đáng, không để thiệt thòi.

 

Thế nhưng tôi nào ngờ, những tháng ngày tôi lao vào công việc lại chính là lúc tôi "dâng" chồng mình cho người khác. Chuyện xảy ra đã 1 năm nhưng tôi vẫn chưa thể nào quên cái cảm giác khi phát hiện mình bị phản bội, mà người thứ ba lại không ai khác ngoài cô nhân viên dưới quyền của tôi.

Tôi tự thấy chuyện ra nông nỗi này cũng một phần là do lỗi của mình. Chồng tôi thời gian đó đã nhiều lần góp ý mong tôi dành thời gian cho gia đình nhiều hơn, nhưng tôi bỏ ngoài tai tất cả để phấn đấu cái chức danh Phó giám đốc cho bằng được. Chính tôi là người đã tạo hoàn cảnh cho họ có điều kiện ngoại tình.

Nhận thấy mối quan hệ kia chưa đi quá sâu, tôi quyết tâm giành lại hạnh phúc vốn có của mình. Tôi không muốn đánh ghen và cũng không muốn làm ầm lên vì dù rất tức giận nhưng tôi vẫn nghĩ, bản chất chồng tôi và cô nhân viên kia đều không phải là người xấu.

 Tuyển tập những câu chuyện đặc sắc nhất về "Con Giáp Thứ 13"

ừ sau hôm đó, các bữa trưa tôi không đi ăn ngoài nữa mà chủ động rủ cô nhân viên cấp dưới kiêm nhân tình của chồng đi ăn. Cô ấy rất ngạc nhiên khi tôi bỗng ngày nào cũng đi ăn cùng cô ấy. Mà duy nhất tôi chỉ ăn một món đó là phở!

Hai chúng tôi ăn phở từ ngày này sang ngày khác, từ phở bò, phở gà, phở nước tới phở xào ... Cũng cùng lúc ấy, tôi dành thời gian bên chồng con nhiều hơn. Công việc không còn quá bận như trước, tôi chủ động hàng ngày về sớm đón con rồi nấu cơm tối. Tôi cũng chủ động hơn trong mối quan hệ với chồng dù mối quan hệ ngoài luồng kia cũng khiến chúng tôi có một khoảng cách nhất định.

Chồng và con tôi đều ngạc nhiên lắm, đặc biệt là con trai tôi. “Mẹ ơi mẹ hết bận rồi à. Con thích được mẹ đón như bây giờ này. Hay mẹ đừng đi làm nữa để ở nhà chơi với Tun, đưa Tun đi học nhé!”.

Những câu nói của con khiến tôi xúc động vô cùng. Tôi nhận ra mình thời gian trước đã để công việc chiếm hết thời gian dành cho gia đình.

Còn cô nhân viên của tôi dường như đã ngán tới cổ việc trưa nào cũng phải ăn phở nhưng không dám nói vì dù gì tôi cũng là cấp trên của cô ấy. Cho đến một ngày, khi không thể chịu được nữa, cô ấy mới đánh tiếng hỏi tôi:

- Sao tự nhiên đợt này chị lại đặc biệt thích ăn phở thế ạ?

- Sao? Em thấy không ngon à?

- Dạ, em thấy phở cũng ngon nhưng chỉ hợp để thỉnh thoảng ăn thôi ạ. Em cứ tưởng trước giờ chị vẫn thích ăn cơm cơ.

- Ừ, đúng là chị vẫn luôn thích ăn cơm. Nhưng có lẽ việc mấy chục năm trời gắn bó với cơm đã khiến chị muốn thay đổi xem sao. Chồng chị cũng từng chết mê nhữnh món ăn của vợ, nay cũng thích ăn phở lắm!

Nghe tôi nói vậy rồi cả hai cùng im lặng không nói gì. Tôi nghĩ cô ấy đủ thông minh để nhận ra điều tôi đang muốn nói. Và quả là cách này đã phát huy tác dụng đúng như tôi mong muốn.

Tôi nhận ra sự thay đổi tích cực về tình cảm trong gia đình giữa các thành viên. Qua thám tử vẫn thuê, tôi biết chồng mình và cô nhân viên đã không còn liên lạc với nhau nữa.

Có một hôm, tôi đang nấu ăn thì đột nhiên chồng đi tới ôm từ phía sau. Anh ấy nói lời xin lỗi vì những điều đã khiến tôi buồn lòng. “Mỗi khi về nhà nhìn thấy em và con, được ăn những bữa cơm vợ nấu anh hạnh phúc lắm.”

Về phía cô nhân viên kia, xét thấy cô ấy là người có năng lực nên thời gian sau, tôi vẫn cất nhắc lên trưởng nhóm. Cô ấy rất ngạc nhiên và lấy mọi lý do để từ chối vì ngại nhưng với tôi thì công ra công, tư ra tư.

Thế mới nói, khi phát hiện chồng mình ngoại tình, đừng chỉ đổ hết lỗi cho anh ta hay người thứ ba. Tôi cũng ghen, cũng tức giận như bao người phụ nữ khác, nhưng bằng chút lý trí còn lại, tôi vẫn tự nhận thấy thiếu sót của chính mình với gia đình. Cho tới giờ phút này, khi 1 năm đã trôi qua, tôi vẫn chưa khi nào thấy hối hận vì cách hành xử những ngày đó.

 Dichvuthamtuhanoi.com.vn    Các Tin khác
  + Vợ nghi chồng ngoại tình, nào ngờ sự thật kinh hoàng hơn (18/09/2019)
  + Đưa vợ hẳn 100 triệu để yên tâm dẫn bồ đi nghỉ mát, nhưng vừa ra tới bờ biển, nhìn cảnh tượng trước mắt chồng giật mình kinh hãi (14/09/2019)
  + Gặp mặt bồ nhí của chồng để nói lời cảm ơn, vợ khiến cả hai hốt hoảng xin tha (12/09/2019)
  + Trước cửa khách sạn, hành động của cô vợ đại gia khiến bồ kinh hãi, chồng sợ tới già (11/09/2019)
  + Phát hiện chồng có bồ, cô vợ quyết không ly hôn và cái kết bất ngờ 1 năm sau đó (10/09/2019)
  + Đi tìm thằng “chống gậy” (09/09/2019)
  + Tan nát cõi lòng phát hiện vợ gửi ảnh khỏa thân cho đàn ông lạ (06/09/2019)
  + Khi vợ “nhàn cư…” (06/09/2019)
  + Chia tay trước ngày cưới (06/09/2019)
  + Về nhà thấy bát đũa vỡ tan, chồng hốt hoảng không hiểu chuyện gì xảy ra thì đã ngã quỵ khi nghe 1 cuộc điện thoại (03/09/2019)
  + Chuyện nhà của chị buôn gà (31/08/2019)
  + Đặt tờ đơn ly hôn lên bàn cùng một điều kiện, chồng ngoại tình tái mét vội vã van xin (30/08/2019)
  + Luân chuyển (30/08/2019)
  + Thầy cúng bỏ nghề (30/08/2019)
  + Hội “săn phi công trẻ” (29/08/2019)
  + Phát hiện “chiếc sừng” bị cắm trên đầu khi chồng gửi ảnh khoe câu được con cá to (27/08/2019)
  + ‘Con giáp thứ 13’ và chuyện nghề thám tử (22/08/2019)
  + Ngoại tình với bạn vợ (28/03/2016)
  + Con gái thuê thám tử giám sát cha mẹ (25/03/2016)
  + Phát hiện vợ "ăn vụng... khéo" (10/03/2016)


VĂN PHÒNG THÁM TỬ TƯ TIẾN DŨNG

Mobile 0963782068 Email: thamtu24h.org@gmail.com
Websitedichvuthamtuhanoi.com.vn

Văn phòng 1:  105 Láng Hạ, Đống Đa, TP Hà Nội

Văn phòng 2: Đ/c: 80 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng 3: Đ/c: 184 Ngô Gia Tự, Long Biên Hà Nội

Văn Phòng 4 :  Đ/c: 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, TP Hồ Chí Minh. 

Văn phòng 5 :  Đ/c: E11, Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.  

 

© Copyright 2009 - 2024 All rights reserved.  Design by: khoahocbacha.com Đang Online: 3 Hôm nay: 110 Trong tuần: 335 Trong tháng: 110 Tổng: 1365421
CHAT ZALO
HOTLINE : 0963782068