Follow us
 

VĂN PHÒNG HÀ NỘI 1
0963 782 068
105 Láng Hạ, Đống Đa, TP Hà Nội.
VĂN PHÒNG HÀ NỘI 2
0963 782 068
80 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội
VĂN PHÒNG SÀI GÒN 2
0963 782 068
E11, Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.
Dịch vụ thám tử
Thám tử điều tra ngoại tình
Dịch vụ truy tìm số điện thoại
Dịch vụ thám tử cho việt kiều
Thám tử tư điều tra trước hôn nhân
Thám tử tìm người thất lạc
Thám tử thu thập chứng cứ
Thám tử truy tìm biển số
Thám tử tìm kiếm người thân
Xác minh con người, Sự việc, Vụ việc, Sự kiện đã xẩy ra trong quá khứ
Thám tử tư điều tra hàng giả
Dịch vụ thám tử doanh nghiệp
Tin bài nổi bật
CHÚC MỪNG NGÀY 8 - 3 QUỐC TẾ PHỤ N CHÚC MỪNG NGÀY 8 - 3 QUỐC TẾ PHỤ N
Chồng ngoại tình, tôi không khóc lóc cũng không đánh ghen ầm ĩ, chỉ với một hành động nhỏ đã khiến chồng ''lết'' về xin thua Chồng ngoại tình, tôi không khóc lóc cũng không đánh ghen ầm ĩ, chỉ với một hành động nhỏ đã khiến chồng ''lết'' về xin thua
Xây nhà trên đất mẹ chồng cho, nàng dâu ngậm ngùi ra đi tay trắng Xây nhà trên đất mẹ chồng cho, nàng dâu ngậm ngùi ra đi tay trắng
Hối hận vì phanh phui chuyện mẹ ngoại tình Hối hận vì phanh phui chuyện mẹ ngoại tình
Cách vài ngày vợ lại lôi chuyện ngoại tình của tôi ra đay nghiến Cách vài ngày vợ lại lôi chuyện ngoại tình của tôi ra đay nghiến
Home > Tin tổng hợp >
 

Đi tìm thằng “chống gậy”

Đi tìm thằng “chống gậy” , Dịch vụ thám từ

Chị Lê Thị Thủy cho biết :

   - Bố mẹ tôi hiện sống ở phố Đội Cấn. Bố tôi năm nay 64 tuổi, còn mẹ tôi 60. Bố tôi tham gia quân đội một thời gian rồi về theo chế độ mất sức. Về, bố tôi còn làm lái xe cho một công ty vận tải ở Hà Nội gần 10 năm mới về nghỉ hẳn. Do công việc là lái xe nên bố tôi đã từng rong ruổi khắp các tỉnh, cả Bắc lẫn Nam. Sau khi nghỉ việc ở công ty vận tải được mấy năm thì bố tôi có một cách sống rất lạ. Chẳng mấy tháng bố tôi không đi khỏi nhà vài ba ngày, có đợt đi đến bốn, năm ngày. Hỏi, thì ông bảo đi thăm bạn bè, đồng đội cũ. Nhưng cả nhà không ai biết ông đến thăm ai ? ở địa phương nào ? Và gần đây bố mẹ tôi rất hay phát sinh mâu thuẫn, cãi cọ nhau luôn. Cũng xin thưa với văn phòng thám tử rằng sau khi sinh được hai chị em gái chúng tôi. Tôi là lớn, thì mẹ tôi bị bệnh, phải cắt dạ con nên không còn khả năng sinh nở nữa. Vì thế mà bố tôi rất buồn, luôn luôn than thở về việc không có con trai nối dõi, sẽ tuyệt tự. Nhiều lần bố tôi xin với mẹ tôi cho đi “kiếm ngoài” lấy một người con trai, nhưng mẹ tôi không đồng ý, vì chuyện đó mà không ít lần ông bà nặng lời với nhau. Hiện nay cả hai chị em tôi đều đã chồng con đề huề. Tuy vẫn thường xuyên lui tới chăm sóc ông bà. Nhưng thấy cảnh bố mẹ cơm không lành canh không ngọt, cộng với việc bố hay đi xa, tôi nẩy sinh mối ngờ vực : Hay là bố tôi có con ở bên ngoài ? Nghi ngờ vậy, nhưng tôi không có cách nào để kiểm chứng. Vậy văn phòng có thể giúp tôi trả lời câu hỏi : Có phải thật sự bố tôi đã có con riêng ở bên ngoài không ? Và có thì có với ai ? ở địa phương nào ? Con trai hay con gái ? Đứa bé đã mấy tuổi rồi ? Được không ?  

 Tuyển tập những câu chuyện đặc sắc nhất về "Con Giáp Thứ 13"

     Văn phòng thám tử nhận lời, và bảo chị :

     - Chị hãy phối hợp với văn phòng bằng cách nắm bắt xem tháng này ông có đi chơi không ? Rồi điện cho thám tử. Chúng tôi sẽ tìm ra câu trả lời.

   Chị Thủy đồng ý. Và một chiều ngày thứ sáu trong tuần, chị điện cho thám tử :

     - Sáng mai, thứ bẩy, bố tôi sẽ đi. Hỏi, thì ông bảo đến thăm một người đồng ngũ dưới Thái Bình. Nhưng không biết mấy giờ thì ông đi.

     Sáng sớm ngày thứ bẩy, thám tử đã có mặt ở gần ngôi nhà của ông bà trên phố Đội Cấn, mật phục. 7 giờ 15, thấy ông ra khỏi nhà, gọi xe ôm bảo chở ra bến xe Giáp Bát. Thám tử lập tức bám theo. Đến nơi, thấy ông lên một chiếc xe khách chạy tuyến Hà Nội- Thái Bình, thám tử cũng lên theo, ngồi vào hàng ghế ngang với hàng ghế của ông. Xe chuyển bánh. Đến thành phố Phủ Lý, thấy ông lấy điện thoại gọi cho một ai đó :

     - Em nấu cơm anh nhé. Hôm nay anh về.

     Thám tử thầm đoán, người nhận điện rất có thể là một người phụ nữ. Khi xe còn cách thành phố Thái Bình độ nửa cây số, lại thấy ông gọi điện :

     - Anh về đến thành phố Thái Bình rồi. Sẽ đi xe buýt về huyện. Khoảng 20 phút nữa sẽ đến nơi. Em đón anh ở Cống Thuốc nhé.

     Gọi điện xong, ông móc túi lấy một viên thuốc để uống và nhét cái vỏ viên thuốc vào khe hở của đệm ghế xe. Lúc đầu, thám tử cứ nghĩ đó là một viên thuốc chống say xe, nhưng cũng lấy làm lạ là thuốc chống say xe thì thường người ta uống trước khi lên xe khoảng một tiếng đồng hồ, chứ không ai uống sau khi đã ngồi trên xe cả một quãng đường dài hơn trăm cây số như vậy cả. Mà suốt từ bến xe Giáp Bát đến đây, có thấy ông có biểu hiện gì về say xe đâu. Nghĩ vậy, nên sau khi ông xuống xe, thám tử nhanh tay lấy cái vỏ viên thuốc ra khỏi chỗ ông dấu, thì mới biết đó là viên thuốc Viagra (một loại thuốc tăng cường khả năng sinh lý cho những đàn ông yếu sinh lý). Tiếp theo, thấy ông lên một chiếc xe buýt, thám tử cũng lên theo. Xe chạy được một lát, thấy ông kêu lái xe :

     - Đến Cống Thuốc rồi, cho tôi xuống đây.

     Xe dừng cho ông xuống. Bên đường, một người phụ nữ dáng quê mùa, trạc trên dưới năm mươi tuổi và một đứa bé trai chừng bẩy, tám tuổi đã đợi sẵn bên một chiếc xe Wây-An Pha cũ. Thấy ông, đứa bé chạy ào đến, ôm chầm lấy ông và reo rất to :

     - Bố. Hôm nay bố đi công tác về à.

     Ông cũng ôm lấy thằng bé, xoa đầu nó :

     - ừ, bố bận quá. Hôm nay bố mới về được. Hai mẹ con có khỏe không ? Con có chăm học không ?

     - Tuần này con được hai điểm mười đấy bố ạ. Bố thưởng con cái gì nào ?

     - Giỏi quá, ừ, về nhà rồi bố thưởng.

     Người đàn bà giục :

     - Anh lên xe đi.

     Cả ba lên xe phóng về làng. Thám tử đã quay phim lại toàn bộ cảnh đó. Và sau khi đã xác định một cách kỹ càng địa điểm ngôi nhà của người phụ nữ mà ông vừa vào, cùng tên tuổi bà ta và đứa bé, thám tử gửi tất cả những hình ảnh đó cho chị Thủy.

     Mấy hôm sau, chị Thủy gọi điện cho thám tử :

     Tôi đã gửi những hình ảnh đó cho em gái tôi. Cô ấy vô cùng bức xúc. Sau khi bố tôi từ Thái Bình về, chị em tôi đến ngay. Sau bữa cơm, có mặt cả nhà, tôi hỏi :

     - Sao bố có con riêng ở bên ngoài gần mười năm rồi, mà bố giấu mẹ con con ?

     Bố tôi chối phắt :

     - Ngoài hai chị em chúng mày, tao làm gì còn đứa con nào nữa. Chúng mày chỉ ăn nói linh tinh.

      - Vậy bố hãy xem những hình ảnh này đi.

      Tôi mở máy điện thoại, bật lên cho cả nhà xem những hình ảnh đó. Xem xong, bố tôi giật nẩy mình, không hiểu vì sao chúng tôi lại có được những hình ảnh ấy. Rồi bố im lặng không nói gì. Còn mẹ tôi thì bị “sốc” thực sự. Bà khóc nức nở, oán trách bố tôi lừa dối. Em gái tôi cũng lên án bố tôi nào là cổ hủ, nào là trọng nam khinh nữ...Một cách gay gắt. Im lặng một lúc, rồi bố tôi thở dài, trầm giọng:

    - Theo phong tục của người Việt Nam, thì chỉ con trai mới là người lo hương khói, giỗ chạp cho bố mẹ, ông bà. Còn con gái, đã lấy chồng rồi thì sống làm người nhà chồng, chết làm ma nhà chồng, phải lo hương khói, giỗ chạp cho bố mẹ, ông bà nhà chồng. Chứ xưa nay có thằng rể nào lo hương khói, giỗ chạp cho bố mẹ vợ đâu. Chẳng biết chuyện âm ty, chuyện linh hồn là có thật hay không. Nhưng cứ nghĩ đến cảnh sau này tôi với bà chết đi mà ngày giỗ ngày tết chẳng có ai thắp cho mình một nén hương, hay là bài vị phải gửi ở chùa, là tôi lại không sao yên được. Tôi đã suy nghĩ rất nhiều. Cũng vì bà không còn khả năng sinh nở nữa, và bà không đồng ý để tôi đi kiếm một đứa con trai, nên tôi mới phải dấu diếm thế, chứ có phải bà còn khả năng sinh nở mà tôi lòng bưởi dạ bòng, đi quan hệ lăng nhăng bên ngoài đâu. Có nó, thì sau này nó sẽ gọi bà là mẹ Cả, nó lo hương khói cho tôi, cho cả hai bà mẹ. Cũng vì khao khát có thằng con trai nối dõi, nên có nó rồi thì tôi đặt tên nó là Túc. Túc nghĩa là đủ. Đủ rồi thì dừng lại. Đành rằng tôi sai, nhưng đã lỡ ra rồi. Người đời có câu “trăm cháu không bằng máu chồng”, nghĩa là cả trăm đứa cháu cũng không bằng một giọt máu của chồng, dù đó là một giọt máu rơi vãi. Thôi thì đã đến nước này, bà và các con đã biết cả rồi, thì tôi cũng chẳng biết nói gì nữa, chỉ xin bà hãy tha thứ cho tôi, xin  các con hãy tha thứ cho bố. Để bố cũng nhân dịp này mà công khai ra. Tôi xin bà, bố xin các con để cho bố có trách nhiệm với em.

     Rồi bố tôi kể tiếp, người phụ nữ đó tên là Tâm. Khi còn làm lái xe, bố tôi được một người bạn cùng công ty giới thiệu với bà. Năm đó bà đã ngoài bốn mươi, thuộc diện quá lứa lỡ thì, cũng khao khát có một đứa con để sau này về già có người nương tựa. Hai người quan hệ, ăn ở với nhau từ đó. Thằng Túc năm nay đã tám tuổi, đang học lớp hai.

     Nghe bố tôi trần tình bằng một giọng nói và gương mặt rất thiểu não, không khí gia đình đã có phần dịu lại. Riêng mẹ tôi vẫn gay gắt :

     - Biết chắc nó có phải là con ông hay không ?

     - Tôi xin cam đoan với bà. Thằng bé đó là con tôi. Bà Tâm là một người phụ nữ đoan chính. Ngoài tôi ra, bà ấy chẳng bao giờ quan hệ với ai. Mối quan hệ của tôi với bà ấy, tuy là không hợp pháp, nhưng cũng được cả đại gia đình bà ấy chấp nhận. Khi có thằng Túc, từ người thân đến làng xóm ai cũng mừng cho bà ấy.

     - Tôi không tin. Ông phải lấy mẫu của thằng bé và của ông mang đi xét nghiệm A.D.N rồi mang kết quả về đây. Nó mà không phải con ông, là một con tu hú nào đó, thì từ nay tôi cấm ông không được lai vãng xuống dưới đó. Không thể có chuyện đem thóc của nhà đi mà đãi gà rừng thế được.

     - Còn nếu nó đúng là con tôi thì sao ?

     - Nếu phải, thì rồi tính sau.

     Thế là thám tử lại được mời đi cùng ông về Thái Bình, trong vai một nhân viên lấy mẫu của một trung tâm xét nghiệm A.D.N. Tại đó, thám tử đã lập biên bản, sau đó lấy mẫu tóc và móng tay của ông và của cháu Túc, có sự chứng kiến của bà ngoại và người cậu ruột của cháu, rồi niêm phong lại, gửi đi xét nghiệm.

     Một thời gian sau, thám tử lại nhận được điện thoại của chị Thủy:

     - Gia đình tôi đã nhận được kết quả giám định rồi. Giữa bố tôi và em Túc có quan hệ cùng huyết thống với xác xuất chín chín phẩy chín chín phần trăm. Sau khi có kết quả, cả nhà tôi đã họp, và thống nhất để bố tôi hàng tháng được xuống dưới Thái Bình thăm mẹ con bà Tâm ba ngày. Và hàng tháng bố tôi được trích một nửa lương để chu cấp cho mẹ con bà ấy. Chị em tôi cũng đã xuống thăm mẹ con bà rồi. Được cái thằng bé rất khôi ngô, tuấn tú, giống bố tôi như tạc, rất ngoan ngoãn, lại học rất giỏi. Cả nhà cũng đã thống nhất để em học hết cấp ba ở dưới ấy, sau đó sẽ đưa em lên Hà Nội để thi đại học. Nghe quyết định ấy, bố tôi như trẻ ra mấy tuổi.

                                                       Các Tin khác
  + Vợ nghi chồng ngoại tình, nào ngờ sự thật kinh hoàng hơn (18/09/2019)
  + Đưa vợ hẳn 100 triệu để yên tâm dẫn bồ đi nghỉ mát, nhưng vừa ra tới bờ biển, nhìn cảnh tượng trước mắt chồng giật mình kinh hãi (14/09/2019)
  + Gặp mặt bồ nhí của chồng để nói lời cảm ơn, vợ khiến cả hai hốt hoảng xin tha (12/09/2019)
  + Trước cửa khách sạn, hành động của cô vợ đại gia khiến bồ kinh hãi, chồng sợ tới già (11/09/2019)
  + Phát hiện chồng có bồ, cô vợ quyết không ly hôn và cái kết bất ngờ 1 năm sau đó (10/09/2019)
  + Biết chồng ngoại tình, vợ ngày nào cũng mời nhân tình ăn một món khiến cô ta phải khiếp vía (09/09/2019)
  + Tan nát cõi lòng phát hiện vợ gửi ảnh khỏa thân cho đàn ông lạ (06/09/2019)
  + Khi vợ “nhàn cư…” (06/09/2019)
  + Chia tay trước ngày cưới (06/09/2019)
  + Về nhà thấy bát đũa vỡ tan, chồng hốt hoảng không hiểu chuyện gì xảy ra thì đã ngã quỵ khi nghe 1 cuộc điện thoại (03/09/2019)
  + Chuyện nhà của chị buôn gà (31/08/2019)
  + Đặt tờ đơn ly hôn lên bàn cùng một điều kiện, chồng ngoại tình tái mét vội vã van xin (30/08/2019)
  + Luân chuyển (30/08/2019)
  + Thầy cúng bỏ nghề (30/08/2019)
  + Hội “săn phi công trẻ” (29/08/2019)
  + Phát hiện “chiếc sừng” bị cắm trên đầu khi chồng gửi ảnh khoe câu được con cá to (27/08/2019)
  + ‘Con giáp thứ 13’ và chuyện nghề thám tử (22/08/2019)
  + Ngoại tình với bạn vợ (28/03/2016)
  + Con gái thuê thám tử giám sát cha mẹ (25/03/2016)
  + Phát hiện vợ "ăn vụng... khéo" (10/03/2016)


VĂN PHÒNG THÁM TỬ TƯ TIẾN DŨNG

Mobile 0963782068 Email: thamtu24h.org@gmail.com
Websitedichvuthamtuhanoi.com.vn

Văn phòng 1:  105 Láng Hạ, Đống Đa, TP Hà Nội

Văn phòng 2: Đ/c: 80 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng 3: Đ/c: 184 Ngô Gia Tự, Long Biên Hà Nội

Văn Phòng 4 :  Đ/c: 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, TP Hồ Chí Minh. 

Văn phòng 5 :  Đ/c: E11, Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.  

 

© Copyright 2009 - 2024 All rights reserved.  Design by: khoahocbacha.com Đang Online: 1 Hôm nay: 100 Trong tuần: 348 Trong tháng: 348 Tổng: 1428861
CHAT ZALO
HOTLINE : 0963782068