Follow us
 

VĂN PHÒNG HÀ NỘI 1
0963 782 068
105 Láng Hạ, Đống Đa, TP Hà Nội.
VĂN PHÒNG HÀ NỘI 2
0963 782 068
80 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội
VĂN PHÒNG SÀI GÒN 2
0963 782 068
E11, Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.
Dịch vụ thám tử
Thám tử điều tra ngoại tình
Dịch vụ truy tìm số điện thoại
Dịch vụ thám tử cho việt kiều
Thám tử tư điều tra trước hôn nhân
Thám tử tìm người thất lạc
Thám tử thu thập chứng cứ
Thám tử truy tìm biển số
Thám tử tìm kiếm người thân
Xác minh con người, Sự việc, Vụ việc, Sự kiện đã xẩy ra trong quá khứ
Thám tử tư điều tra hàng giả
Dịch vụ thám tử doanh nghiệp
Tin bài nổi bật
CHÚC MỪNG NGÀY 8 - 3 QUỐC TẾ PHỤ N CHÚC MỪNG NGÀY 8 - 3 QUỐC TẾ PHỤ N
Chồng ngoại tình, tôi không khóc lóc cũng không đánh ghen ầm ĩ, chỉ với một hành động nhỏ đã khiến chồng ''lết'' về xin thua Chồng ngoại tình, tôi không khóc lóc cũng không đánh ghen ầm ĩ, chỉ với một hành động nhỏ đã khiến chồng ''lết'' về xin thua
Xây nhà trên đất mẹ chồng cho, nàng dâu ngậm ngùi ra đi tay trắng Xây nhà trên đất mẹ chồng cho, nàng dâu ngậm ngùi ra đi tay trắng
Hối hận vì phanh phui chuyện mẹ ngoại tình Hối hận vì phanh phui chuyện mẹ ngoại tình
Cách vài ngày vợ lại lôi chuyện ngoại tình của tôi ra đay nghiến Cách vài ngày vợ lại lôi chuyện ngoại tình của tôi ra đay nghiến
Home > Tin tổng hợp >
 

Hội “săn phi công trẻ”

Hội “săn phi công trẻ” , Dịch vụ thám từ

   - Không giấu gì các em, tôi làm Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm giám đốc  một công ty thương mại. Công ty tôi kinh doanh nhiều ngành nghề, nhưng ngành nghề chủ lực là thiết bị Y tế và thiết bị điện tử.

       Anh Nguyễn Hòa Phong mở đầu  câu chuyện của mình với văn phòng thám tử  như vậy. Nhìn gương mặt sáng sủa, đôi mắt toát ra những nét thông minh và cơ thể cao to, cân đối, đầy vẻ lịch lãm của anh, thám tử thầm nhận định, đây là một người có tài, và rất thành đạt trong cuộc đời.                                

      - Công ty do tôi thành lập ra, cho đến nay chưa biết đến lỗ là gì, mà số lãi cứ năm sau tăng hơn năm trước. Làm Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Giám đốc công ty, nhưng tôi có “nghề” tay trái là kinh doanh bất động sản. Thời đất đai đang lên cơn sốt, tôi đã thắng lớn do mua đi bán lại hàng chục mảnh đất lớn, mỗi thương vụ như thế đều mang lại cho tôi số lãi cả tỷ bạc. Do đoán trước được tình thế nên tôi đã kịp thời dừng lại trước khi bong bóng bất động sản nổ, thị trường bất động sản đóng băng. Từ ngày bất động sản đóng băng, tôi không kinh doanh bất động sản nữa mà chuyển sang môi giới. Tuy gọi là đóng băng, nhưng không có nghĩa là thị trường này chết hẳn, mà thực tế vẫn còn có những giao dịch, nó chỉ ít đi, thậm chí chỉ bằng một phần mười lúc trước thôi. Nhờ năng động, nên một vài tháng tôi lại môi giới thành công một giao dịch, có tháng có đến hai giao dịch thành công. Mà những giao dịch do tôi làm môi giới, toàn là những biệt thự hay chung cư cao cấp có giá ít nhất cũng 5 tỷ, chứ với những giao dịch lèm nhèm, tôi không bao giờ tham gia. Đối tượng nhờ tôi môi giới phần lớn là quan chức cỡ bự ở các tỉnh tìm mua nhà ở thủ đô, và tôi đều khiến họ hài lòng. Sau mỗi lần giao dịch thành công, tiền hoa hồng không ít. Bản thân tôi đã có một biệt thự đơn lập trong một khu đô thị ở Hà Nội, trị giá trên năm trăm ngàn đô la, có diện tích 250 mét vuông đất. Nhà có hai phòng khách, hai phòng ăn, một phòng ăn lớn và một phòng nhỏ. Phòng ăn lớn có thể đủ chỗ cho hơn hai mươi người. Phòng ăn nhỏ chỉ chứa được năm, sáu người. Chỉ những vị khách chí cốt, cực kỳ thân thiết, tôi mới mời ăn ở phòng ăn nhỏ này, ở đó không khí rất ấm cúng. Biệt thự có bốn phòng ngủ khép kín, có ga ra để được hai ô tô và chục xe máy. Nhà tôi cũng có hai ô tô. Tôi dùng chiếc Camry còn vợ tôi dùng chiếc ATIS. Vợ chồng tôi yêu nhau khi tôi đã tốt nghiệp khoa Đào tạo Quốc tế của trường Đại học Thương mại, còn vợ tôi đang là sinh viên năm thứ hai của Đại học Kinh tế Quốc dân. Sau hai năm yêu nhau, khi vợ tôi ra trường thì chúng tôi cưới. Cưới đầu năm, đến cuối năm thì chúng tôi có con. Lúc đó, tuy nhà còn phải đi thuê, nhưng tôi cũng đã kiếm đủ tiền để vợ tôi chỉ việc ở nhà trông con mà không phải làm gì. Đến nay, chúng tôi đã có hai con, cháu lớn học lớp 5 còn cháu nhỏ học lớp 2. Các cháu đều học bán trú, 7 giờ đưa con đến lớp, 17 giờ đón chúng về. Vì vậy, vợ tôi ngoài việc hàng ngày lo cho chồng con ăn sáng, dùng ô tô chở con đến lớp rồi chiều đón con về, thì thời gian còn lại chỉ trông nom nhà cửa, còn mọi việc đã có bà ôsin lo.     

      Anh chợt thở dài :

     - Đến nay, chúng tôi đã có một khối tài sản lớn. Còn tiền, thì có thể ăn tiêu, mua sắm thoải mái đến ba đời cũng không hết. Với người thường, thì có thể đã dừng lại để tận hưởng. Nhưng với một doanh nhân như tôi thì khác. Tiền càng nhiều lại càng thấy ít. Vì vậy, tôi vẫn lao vào điều hành công ty và môi giới bất động sản, với khát vọng bản thân mình kiếm được thật nhiều tiền, và công ty của tôi sẽ trở thành một doanh nghiệp tầm cỡ, sánh vai được với các doanh nghiệp lớn trên cả nước và có thể vươn ra tầm quốc tế. Thế nhưng “dao sắc không gọt được chuôi”. Gần đây, tôi thấy vợ mình chợt đổi khác. Cô ấy tỏ ra quan tâm, chăm sóc, yêu chiều tôi hơn hẳn trước. Một mặt, cô ấy trau chuốt bản thân mình hơn, người trở nên tươi tắn, trẻ trung hẳn lên, chăm ra ngoài hơn. Tuy vậy, có những cuộc điện thoại, cô ấy lại lánh ra một chỗ để nghe, hoặc có những cuộc điện thoại, chuông vừa đổ, nhìn số hiện lên ở màn hình là cô ấy tắt ngay, và tắt luôn cả nguồn. Vào các trang mạng để đọc những bài về gia đình. Tôi thấy có một bài báo nói rằng khi ngoại tình, người phụ nữ thường có hai trạng thái, hoặc là thờ ơ, lãnh đạm, không muốn gần gũi chồng, hoặc là yêu chiều, quan tâm chăm sóc chồng hơn hẳn trước, vì họ cảm thấy có lỗi với chồng nên muôn bù đắp. Vì vậy tôi đâm ra nghi ngờ. Do nghi ngờ nên có hôm đang giữa buổi, tôi tạt về nhà. Không thấy vợ, điện hỏi, cô ấy nói đang ở cửa hàng thời trang trên đườngTrần Hưng Đạo, cùng với chị Thanh, chị Hương, chị Thủy, cũng toàn là vợ các doanh nhân và quan chức. Trưa hôm ấy, tôi điện cho các chị ấy, thì tất cả đều xác nhận là có đến cửa hàng thời trang trên cùng vợ tôi. Chị Thủy còn nói hiện vợ tôi đang ở nhà chị ấy, cùng ăn trưa và đưa máy để vợ tôi nói chuyện với tôi. Tuy nhiên, mối nghi ngờ trong tôi vẫn không dứt. Vì vậy, tôi muốn nhờ văn phòng cử thám tử theo dõi vợ tôi trong nửa tháng, nhằm trả lời câu hỏi : Có phải vợ tôi đang có mối quan hệ ngoài luồng không ? Và nếu có thì cho tôi bằng chứng. 

     Văn phòng thám tử nhận lời, và bắt đầu vào cuộc. Sau hai ngày theo dõi, không thấy hiện tượng gì bất thường. Đến ngày thứ ba, thám tử thấy khoảng 8 giờ, chị mặc một bộ đầm trắng, lái xe ra khỏi nhà, đi lòng vòng mấy phố đón thêm bốn người phụ nữ khác, cũng trạc tuổi chị, tất cả là 5 người. Xong, chiếc xe trực chỉ siêu thị ở phố Trần Duy Hưng. Tất cả kéo nhau vào siêu thị. Mật phục ở siêu thị, hai tiếng sau thám tử thấy họ kéo nhau ra, nhưng lúc này chỉ có 4 người. Người phụ nữ mặc đầm trắng lái xe đưa các chị bạn lần lượt trả về nhà rồi lái về ngôi biệt thự của anh Phong. Nghe tiếng bấm chuông, bà ôsin ra mở cổng. Chiếc xe ATIS lượn vào ga ra, cổng lập tức đóng lại. Tiếp tục theo dõi, đến 15 giờ, thám tử thấy một chiếc Taxi đỗ xịch trước cổng biệt thự. Từ trong xe, một người phụ nữ mặc bộ đầm đen bước xuống. Dùng ống nhòm quan sát, thám tử chợt giật mình : Người phụ nữ mặc đầm đen đó chính là chị, vợ của doanh nhân Nguyễn Hòa Phong. Lúc đó, thám tử mới biết mình bị lừa. Để đề phòng bị theo dõi, chị đã vào phòng thử đồ của siêu thị, đổi quần áo cho một người bạn, để chị bạn lái xe về nhà để nếu có bị theo dõi thì người theo dõi sẽ bị lạc hướng, còn chị thì bắt Taxi đi nơi khác. Tuy thất bại, nhưng qua việc này, thám tử đã đoán chắc là chị có mối quan hệ bên ngoài không bình thường. Và mối quan hệ này chắc chắn là được sự đồng tình, ủng hộ của những người bạn. Mà không chừng cả “hội” bạn của chị, người nào cũng bồ bịch cũng nên. “Nhàn cư vi bất thiện” “ no cơm ấm cật, dậm dật chấn tay” mà.   

 

 

 

 

Tuyển tập những câu chuyện đặc sắc nhất về "Con Giáp Thứ 13"

 

     Tiếp tục theo dõi, hai ngày sau thám tử thấy chị ra khỏi nhà, bắt Taxi đến một ngôi biệt thự liền kề trong một khu đô thị. Nghe chị bấm chuông, chủ nhà, một phụ nữ cũng trạc tuổi chị, khá xinh đẹp, ra mở cổng. Chị vừa vào thì cổng đóng lại ngay. Hỏi chuyện bà hàng nước gần đó, thám tử được biết chủ ngôi biệt thự liền kề đó là Nguyễn Thị Hằng, 38 tuổi, chuyên kinh doanh hàng xách tay, đã li hôn chồng, hiện sống một mình trong ngôi biệt thự cùng một cậu con trai nhỏ. Khoảng nửa tiếng sau, có hai thanh niên rất trẻ, chỉ chừng hai sáu hai bẩy tuổi, cả hai đều rất điển trai, và cao to lực lưỡng, đèo nhau trên xe máy đến cổng nhà chị Hằng bấm chuông. Và sau khi họ lọt vào nhà, cánh cổng lại đóng sập lại.

     12 giờ 30 hôm đó, thám tử thấy anh Phong lái chiếc xe Camry đến nhà chị Hằng, đỗ xe bên đường rồi vào trong đó, và chừng một tiếng sau, anh cùng với vợ lên xe về.

     Tối hôm ấy, thám tử gọi điện cho anh Phong :

      - Trưa nay, anh đến nhà chị Hằng phải không ?

      - Vâng, vợ tôi gọi điện nói rằng đến nhà chị Hằng chơi. Vì nhà chị ấy không có ga ra ô tô nên nhà tôi đi Taxi, và bảo trưa nếu có rỗi thì đến đón nhà tôi về. Tôi đến, nhưng chị Hằng cứ nhất định giữ hai vợ chồng ở lại ăn trưa, xong mới cho về.

        - Thế anh có gặp hai người thanh niên trẻ, chừng hai sáu hai bẩy tuổi ở đó không ?

      - Không, tôi chỉ ở phòng khách dưới tầng một, rồi khi chị Hằng dọn xong cơm thì vào phòng ăn, không gặp người thanh niên trẻ nào cả.

      Chà, mối quan hệ của chị này quả là phức tạp. Thám tử nghĩ vậy và tiếp tục theo dõi. Một hôm, thám tử thấy chị lái xe ra ngoài, đi về hướng đường Trần Duy Hưng. Thám tử bám theo, cứ tưởng chị vào siêu thị như lần trước. Nhưng không, chị vượt qua nút giao Trần Duy Hưng- Đại lộ Thăng Long rồi lao lên đường cao tốc về hướng Hòa Lạc, và phóng với một tốc độ rất cao. Chỉ mấy phút sau, chị đã mất hút.

      Thám tử đã thông tin cho anh Nguyễn Hòa Phong tất cả những gì mình thấy, từ việc đổi áo trong siêu thị đến việc hai thanh niên trẻ vào nhà chị Hằng, và yêu cầu anh Phong :

     - Nếu muốn thành công và có bằng chứng, thì anh phải bí mật gắn thiết bị giám sát vào xe của chị ấy.

     Anh Phong làm theo, và khi được anh cho biết đã bí mật gắn thiết bị giám sát vào xe của vợ, thám tử tiếp tục theo dõi, thì một hôm lại thấy chị lái xe vào đường cao tốc trên Đại lộ Thăng Long, đi về hướng Hòa Lạc. Nhờ có thiết bị giám sát, thám tử biết chị đã vào một khách sạn trên đường Cu Ba hướng từ ngã ba Hòa Lạc lên thị xã Sơn Tây. Thám tử lần theo. Và chỉ bằng một động tác nghiệp vụ, thám tử đã biết được là chị thuê phòng 304 trên tầng 3 của khách sạn. Chừng nửa tiếng sau, có một thanh niên trẻ đi trên chiếc xe máy S.H cáu cạnh vào khách sạn ấy, lên đúng phòng 304.

     Thám tử điện cho anh Phong thông báo tình hình, đề nghị anh đến bắt quả tang. Nhưng anh từ chối :

      - Không cần, chỉ cần thám tử cung cấp bằng chứng cho tôi là được. Tôi sẽ tự giải quyết việc này trong nội bộ gia đình, chứ đến nơi, rồi câu chuyện đâm ầm ỹ lên, ích gì.

     Thám tử tiếp tục theo dõi, và đã ghi được hình ảnh họ khoác vai nhau khi rời khách sạn. Lập tức, thám tử gửi những hình ảnh đó vào máy điện thoại của anh Phong.

     Mấy hôm sau, anh Phong gọi điện cho thám tử, tâm sự :

     - Tối hôm ấy, tôi đã nói chuyện nghiêm túc với vợ. Tuy rất bức xúc nhưng tôi cố kìm nén, dùng lời thật nhẹ nhàng để nói với cô ấy. Tôi nói hết từ chuyện vào siêu thị đổi đồ cho bạn, chuyện hai thanh niên trẻ đang ẩn trên tầng hai nhà chị Hằng hôm tôi đến, cho đến chuyện vào khách sạn với bồ trẻ. Lúc đầu, nhà tôi kiên quyết chối. Nhưng khi tôi đưa bằng chứng ra thì cô ấy lặng người đi, rồi quỳ sụp xuống, khóc nức nở, và thú nhận hết. Rằng do quá nhàn rỗi, cô ấy đã giao du với một số người bạn có cùng địa vị xã hội như mình. Nào ngờ mấy người ấy đều là thành viên của “hội săn phi công trẻ”. Tuy không ghi thành văn bản, nhưng hội có nguyên tắc, có điều lệ hẳn hoi. Đã vào hội đó, ai cũng phải có nghĩa vụ giúp người khác che giấu sự thật với chồng con. Ai cũng có bồ trẻ cả. Bị họ lôi kéo, vợ tôi đã mềm lòng nên sa ngã. Phi công trẻ của vợ tôi tên là Tâm, 24 tuổi, là một anh công nhân ở khu công nghệ cao Hòa Lạc, nhưng đã bỏ nghề, vợ tôi biết anh ta là do một chị bạn giới thiệu. Chị này đã từng cặp với anh ta, nhưng sau có người mới nên “nhường” lại. Từ ngày cặp với Tâm, vợ tôi đã sắm cho anh ta rất nhiều thứ : Xe S.H, quần áo hàng hiệu, và tiền ăn tiêu hàng ngày. Kể xong, cô ấy bảo tôi “: Bây giờ anh đã biết sự thật rồi. Thì anh đối xử với em thế nào, em cũng chấp nhận. Nếu anh ly hôn, thì em sẽ ra đi tay trắng, vì mọi thứ trong nhà này đều do anh làm ra. Nhưng nếu ly hôn

rồi, mà anh lấy vợ khác, thì em cũng chỉ khuyên anh một điều này, là anh hãy xem lại cách sống của mình. Hàng ngày, mười bữa trưa thì mười bữa em phải ăn cơm một mình. Mười bữa tối thì đến tám, chín bữa mẹ con em phải ăn cơm với nhau. Anh về đến nhà đã mười, mười một giờ đêm, tối nào miệng anh cũng có mùi bia rượu. Về, là anh nằm vật xuống giường, ngủ ngay. Em nằm bên anh mà như nằm bên một người xa lạ. Chẳng mấy khi vợ chồng được chuyện trò, tâm sự, chia sẻ với nhau. Tuy tiền nong anh đưa cho em hàng tháng vô cùng nhiều. Nhưng anh hãy đặt mình vào hoàn cảnh của em xem”. Nghe vợ nói vậy, tôi chợt giật mình. Thì ra lâu nay, do mê mải kiếm tiền, hàng ngày phải liên miên giao dịch, tiếp đãi đối tác, tôi đã quên rằng ở nhà có người vợ và hai đứa con đang chờ mình. Thì ra, cái mà người phụ nữ cần không phải chỉ là tiền, mà còn rất nhiều thứ khác nữa. Quả là từ ngày lấy nhau đến nay, vợ tôi đã trở thành con chim bị nhốt trong lồng. Nhưng dù cái lồng đó có bằng vàng ròng đi chăng nữa, thì vẫn không thể thay thế cho bầu trời xanh. Nghĩ vậy, tôi bảo vợ “: Thôi, anh hiểu rồi. Lỗi là ở anh. Bây giờ thế này. Những chuyện em đã làm, vợ chồng mình quên hết đi, coi như không có. Chỉ cần em thay đổi thì anh cũng sẽ thay đổi”.

     Nghe những tâm sự của anh Nguyễn Hòa Phong, thám tử rất cảm phục. Bởi đó không chỉ là một người đàn ông có tài, rất năng động, mà còn là người đàn ông có tấm lòng quảng đại, bao dung, và sẵn sàng nhận sai khi biết mình sai. Những người như vậy rất hiếm trong xã hội.   

                                 Dichvuthamtuhanoi.com.vn    Các Tin khác
  + Vợ nghi chồng ngoại tình, nào ngờ sự thật kinh hoàng hơn (18/09/2019)
  + Đưa vợ hẳn 100 triệu để yên tâm dẫn bồ đi nghỉ mát, nhưng vừa ra tới bờ biển, nhìn cảnh tượng trước mắt chồng giật mình kinh hãi (14/09/2019)
  + Gặp mặt bồ nhí của chồng để nói lời cảm ơn, vợ khiến cả hai hốt hoảng xin tha (12/09/2019)
  + Trước cửa khách sạn, hành động của cô vợ đại gia khiến bồ kinh hãi, chồng sợ tới già (11/09/2019)
  + Phát hiện chồng có bồ, cô vợ quyết không ly hôn và cái kết bất ngờ 1 năm sau đó (10/09/2019)
  + Đi tìm thằng “chống gậy” (09/09/2019)
  + Biết chồng ngoại tình, vợ ngày nào cũng mời nhân tình ăn một món khiến cô ta phải khiếp vía (09/09/2019)
  + Tan nát cõi lòng phát hiện vợ gửi ảnh khỏa thân cho đàn ông lạ (06/09/2019)
  + Khi vợ “nhàn cư…” (06/09/2019)
  + Chia tay trước ngày cưới (06/09/2019)
  + Về nhà thấy bát đũa vỡ tan, chồng hốt hoảng không hiểu chuyện gì xảy ra thì đã ngã quỵ khi nghe 1 cuộc điện thoại (03/09/2019)
  + Chuyện nhà của chị buôn gà (31/08/2019)
  + Đặt tờ đơn ly hôn lên bàn cùng một điều kiện, chồng ngoại tình tái mét vội vã van xin (30/08/2019)
  + Luân chuyển (30/08/2019)
  + Thầy cúng bỏ nghề (30/08/2019)
  + Phát hiện “chiếc sừng” bị cắm trên đầu khi chồng gửi ảnh khoe câu được con cá to (27/08/2019)
  + ‘Con giáp thứ 13’ và chuyện nghề thám tử (22/08/2019)
  + Ngoại tình với bạn vợ (28/03/2016)
  + Con gái thuê thám tử giám sát cha mẹ (25/03/2016)
  + Phát hiện vợ "ăn vụng... khéo" (10/03/2016)


VĂN PHÒNG THÁM TỬ TƯ TIẾN DŨNG

Mobile 0963782068 Email: thamtu24h.org@gmail.com
Websitedichvuthamtuhanoi.com.vn

Văn phòng 1:  105 Láng Hạ, Đống Đa, TP Hà Nội

Văn phòng 2: Đ/c: 80 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng 3: Đ/c: 184 Ngô Gia Tự, Long Biên Hà Nội

Văn Phòng 4 :  Đ/c: 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, TP Hồ Chí Minh. 

Văn phòng 5 :  Đ/c: E11, Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.  

 

© Copyright 2009 - 2024 All rights reserved.  Design by: khoahocbacha.com Đang Online: 2 Hôm nay: 24 Trong tuần: 64 Trong tháng: 1107 Tổng: 1387961
CHAT ZALO
HOTLINE : 0963782068