Follow us
 

VĂN PHÒNG HÀ NỘI 1
0963 782 068
105 Láng Hạ, Đống Đa, TP Hà Nội.
VĂN PHÒNG HÀ NỘI 2
0963 782 068
80 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội
VĂN PHÒNG SÀI GÒN 2
0963 782 068
E11, Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.
Dịch vụ thám tử
Thám tử điều tra ngoại tình
Dịch vụ truy tìm số điện thoại
Dịch vụ thám tử cho việt kiều
Thám tử tư điều tra trước hôn nhân
Thám tử tìm người thất lạc
Thám tử thu thập chứng cứ
Thám tử truy tìm biển số
Thám tử tìm kiếm người thân
Xác minh con người, Sự việc, Vụ việc, Sự kiện đã xẩy ra trong quá khứ
Thám tử tư điều tra hàng giả
Dịch vụ thám tử doanh nghiệp
Tin bài nổi bật
Chồng ngoại tình, tôi không khóc lóc cũng không đánh ghen ầm ĩ, chỉ với một hành động nhỏ đã khiến chồng ''lết'' về xin thua Chồng ngoại tình, tôi không khóc lóc cũng không đánh ghen ầm ĩ, chỉ với một hành động nhỏ đã khiến chồng ''lết'' về xin thua
Xây nhà trên đất mẹ chồng cho, nàng dâu ngậm ngùi ra đi tay trắng Xây nhà trên đất mẹ chồng cho, nàng dâu ngậm ngùi ra đi tay trắng
Hối hận vì phanh phui chuyện mẹ ngoại tình Hối hận vì phanh phui chuyện mẹ ngoại tình
Cách vài ngày vợ lại lôi chuyện ngoại tình của tôi ra đay nghiến Cách vài ngày vợ lại lôi chuyện ngoại tình của tôi ra đay nghiến
Vợ kêu ở nhà với mẹ chồng ngột ngạt đến lúc chồng vô tình thấy cảnh nóng trước mặt mới té ngửa Vợ kêu ở nhà với mẹ chồng ngột ngạt đến lúc chồng vô tình thấy cảnh nóng trước mặt mới té ngửa
Home > Tin tức >
 

Mệt mỏi vì mẹ chồng bắt phá thai do thầy bói phán khắc với chồng

Mệt mỏi vì mẹ chồng bắt phá thai do thầy bói phán khắc với chồng , Dịch vụ thám từ

 Lúc biết tin tôi mới mang bầu đứa thứ 2, mẹ chồng tôi bắt phá thai vì thầy bói nói đứa bé sinh ra sẽ xung khắc với chồng.

Vợ chồng tôi đã có với nhau một đứa con gái 7 tuổi. Hai vợ chồng tính kế hoạch đến năm con lớn được 4 tuổi thì sẽ sinh thêm bé thứ 2. Nhưng thả mãi, cách đây 2 tháng hai vợ chồng vui mừng khi biết mình có được "tin vui".Hai vợ chồng tôi vẫn ở cùng với mẹ chồng vì bố chồng mất sớm, các anh chị thì đi làm ăn xa. Bà vẫn luôn mong vợ chồng tôi sớm sinh bé thứ 2 vì sợ để lâu quá không sinh thêm được. Và hơn nữa bà vẫn mong đứa thứ 2 của vợ chồng tôi là con trai.

Nghĩ rằng bà luôn mong cháu như vậy thì khi biết tôi mang thai, bà sẽ rất vui. Thế nhưng, khi nghe tin chồng tôi bảo "Vợ con mới có thai rồi mẹ ạ", thái độ của mẹ chồng tôi khác hẳn. Thay vì vui mừng, bà lại gào lên "Sao lại để sinh con năm Tý. Có biết là nó xung khắc với chồng cô hay không. Sinh con tuổi này sẽ làm bố nó làm ăn thất bát, ốm đau bệnh tật. Bỏ, bỏ ngay…?.

Nghe những lời nói đó của mẹ chồng, ánh mắt tôi trùng xuống. Tôi nghĩ nếu như bà biết rằng lại một lần nữa tôi mang thai con gái thì bà sẽ càng buồn hơn, thất vọng.

Tôi không biết sao mẹ chồng đi xem bói ở đâu mà bảo năm Tý, vợ chồng tôi không được sinh con thứ 2. Đứa trẻ ra đời sẽ xung khắc với chồng tôi và sẽ có chuyện "sinh ly tử biệt".

 

Tuyển tập những câu chuyện đặc sắc nhất về "Con Giáp Thứ 13"


Mẹ chồng tôi có tiếng từ xưa là mê tín. Ngày trước khi chồng tôi dẫn tôi về nhà ra mắt, bà cũng từng xem tuổi, xem mệnh phải hợp với bà mới cho tiếp tục. May mắn khi xem, biết tôi lại tốt cho chồng nên bà mừng ra mặt. Trước tôi, chồng tôi cũng từng yêu một cô nhưng vì khi xem không hợp tuổi nên bà ép phải chia tay bằng mọi cách.

Đứa con đầu của vợ chồng tôi sinh đúng năm đẹp của hai vợ chồng nên bà không có ý kiến gì. Giờ đứa thứ 2, không ngờ mẹ chồng tôi mê tín đến tàn ác, ngay cả máu mủ của mình mà cũng chẳng xót. Ngày nào bà cũng nói rồi bảo chồng tôi động viên vợ đi phá thai. Bà bảo, nếu con không chịu bỏ thai sẽ lấy vợ khác cho con trai.

Chồng tôi lại vốn nghe lời bà, luôn chiều lòng mẹ chồng tôi mọi thứ vì bảo giờ chỉ còn một mình mẹ nên cần phải làm mẹ sống vui vẻ. Bởi vậy mà đến chuyện này, anh cũng đồng tình với bà.

Chồng tôi bảo với tôi đừng vì chuyện này mà để bất hòa mẹ chồng nàng dâu, không có đứa bé này thì sẽ có đứa khác. Anh còn bảo nếu tôi không chịu bỏ đứa bé đi thì đẻ ra cũng không thể nuôi nó ở đây được mà phải đem về mà gửi ông bà ngoại nuôi.

Nghe anh nói, tôi khóc ầm ĩ nói chồng dù sao nó vẫn chỉ là đứa trẻ, là giọt máu của anh tại sao chỉ vì nghe lời mẹ, nghe lời thầy bói bắt vợ làm việc thấy đức với con mình như vậy?

Những ngày qua tôi đã quá mệt mỏi vì chuyện mẹ chồng bắt phá thai do thầy bói phán khắc với chồng. Tôi chẳng thể hiểu nổi mẹ chồng tôi cũng từng làm mẹ, bà lẽ ra phải hiểu được tình cảm thiêng liêng tình mẫu tử là như thế nào.

Là người mẹ mà bỏ con thì làm sao đời này sống thanh thản nhưng bà lại bắt tôi phải phá bỏ con của mình? Rồi tới ngay cả chồng vì nghe mẹ cũng hùa theo. Thật lòng mà nói, tôi đau đớn vô cùng và chẳng biết phải làm sao để trọn vẹn.

                                                                                  Dichvuthamtuhanoi.com.vn    Các Tin khác
  + Chồng ngoại tình, tôi không khóc lóc cũng không đánh ghen ầm ĩ, chỉ với một hành động nhỏ đã khiến chồng ''lết'' về xin thua (21/01/2020)
  + Xây nhà trên đất mẹ chồng cho, nàng dâu ngậm ngùi ra đi tay trắng (20/01/2020)
  + Hối hận vì phanh phui chuyện mẹ ngoại tình (17/01/2020)
  + Cách vài ngày vợ lại lôi chuyện ngoại tình của tôi ra đay nghiến (17/01/2020)
  + Vợ kêu ở nhà với mẹ chồng ngột ngạt đến lúc chồng vô tình thấy cảnh nóng trước mặt mới té ngửa (16/01/2020)
  + Gái xinh nghe mẹ chọn chồng giàu và quả đắng "muốn nhè không được" (15/01/2020)
  + Con dâu chết khiếp vì mẹ chồng tai ngược "oanh tạc" mỗi lần đến chơi nhà (15/01/2020)
  + Chồng ngoại tình quay về, vợ đưa ra 1 điều kiện khiến anh ta cả đời không dám tái phạm (13/01/2020)
  + Mưu cao của nàng dâu mới sau khi nghe mẹ chồng tuyên bố: "Ngày làm 3 mâm cỗ cúng Tết" khéo léo kéo bố chồng về phe còn mẹ chồng thì “ngã ngửa” (11/01/2020)
  + Hối lỗi về 3 lần ngoại tình, vợ bất ngờ khi chồng không tha thứ còn nói một câu điếng người (10/01/2020)
  + Chồng tự thú chuyện ngoại tình đầy bất ngờ, chỉ một câu hỏi ngay trong nhà nghỉ đã cứu vãn cả một cuộc hôn nhân (09/01/2020)
  + Mẹ chồng bênh con trai ''''Vợ không ra gì, chồng mới tìm gái'''', dâu đáp 1 câu bà tím mặt (08/01/2020)
  + 12 giờ đêm, vợ ức nghẹn bị sếp của chồng gửi ảnh khiêu khích (07/01/2020)
  + Con dâu ngoại tình trong nhà nghỉ, mẹ chồng đứng đợi đón về, nấu cho toàn món ngon tẩm bổ (06/01/2020)
  + Mẹ chồng dẫn họ hàng lên mừng tân gia: "Nó láo tôi cho ra khỏi cửa ngay" (04/01/2020)
  + Đêm nào ngủ cạnh chồng con dâu cũng kêu sợ, mẹ chồng điều tra thì kẻ có tội lại chính là con trai mình (04/01/2020)
  + Vào nhà nghỉ đánh ghen, sếp bà tái mặt gặp con gái nuôi của chồng (02/01/2020)
  + Chồng ngoại tình hối hận khi nghĩ rằng vợ mình chỉ biết cam chịu (31/12/2019)
  + Bị mẹ chồng mỉa mai: "Cau điếc nhận con nuôi à?" khi đang bế con, nàng dâu cũ nhẹ nhàng mời bà xem đoạn video nóng bỏng vạch trần bí mật không ngờ (30/12/2019)
  + Mẹ chồng gọi điện báo xuống chơi một tuần khiến nàng dâu lo "sốt vó" nhưng món quà bà mang theo mới khiến cô bất ngờ (26/12/2019)


VĂN PHÒNG THÁM TỬ TƯ TIẾN DŨNG

Mobile 0963782068 Email: thamtu24h.org@gmail.com
Websitedichvuthamtuhanoi.com.vn

Văn phòng 1:  105 Láng Hạ, Đống Đa, TP Hà Nội

Văn phòng 2: Đ/c: 80 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng 3: Đ/c: 184 Ngô Gia Tự, Long Biên Hà Nội

Văn Phòng 4 :  Đ/c: 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, TP Hồ Chí Minh. 

Văn phòng 5 :  Đ/c: E11, Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.  

 

© Copyright 2009 - 2022 All rights reserved.  Design by: khoahocbacha.com Đang Online: 2 Hôm nay: 40 Trong tuần: 40 Trong tháng: 1096 Tổng: 1077191
CHAT ZALO
HOTLINE : 0963782068