Follow us
 

VĂN PHÒNG HÀ NỘI 1
0963 782 068
105 Láng Hạ, Đống Đa, TP Hà Nội.
VĂN PHÒNG HÀ NỘI 2
0963 782 068
80 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội
VĂN PHÒNG SÀI GÒN 2
0963 782 068
E11, Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.
Dịch vụ thám tử
Thám tử điều tra ngoại tình
Dịch vụ truy tìm số điện thoại
Dịch vụ thám tử cho việt kiều
Thám tử tư điều tra trước hôn nhân
Thám tử tìm người thất lạc
Thám tử thu thập chứng cứ
Thám tử truy tìm biển số
Thám tử tìm kiếm người thân
Xác minh con người, Sự việc, Vụ việc, Sự kiện đã xẩy ra trong quá khứ
Thám tử tư điều tra hàng giả
Dịch vụ thám tử doanh nghiệp
Tin bài nổi bật
Chồng ngoại tình, tôi không khóc lóc cũng không đánh ghen ầm ĩ, chỉ với một hành động nhỏ đã khiến chồng ''lết'' về xin thua Chồng ngoại tình, tôi không khóc lóc cũng không đánh ghen ầm ĩ, chỉ với một hành động nhỏ đã khiến chồng ''lết'' về xin thua
Xây nhà trên đất mẹ chồng cho, nàng dâu ngậm ngùi ra đi tay trắng Xây nhà trên đất mẹ chồng cho, nàng dâu ngậm ngùi ra đi tay trắng
Hối hận vì phanh phui chuyện mẹ ngoại tình Hối hận vì phanh phui chuyện mẹ ngoại tình
Cách vài ngày vợ lại lôi chuyện ngoại tình của tôi ra đay nghiến Cách vài ngày vợ lại lôi chuyện ngoại tình của tôi ra đay nghiến
Vợ kêu ở nhà với mẹ chồng ngột ngạt đến lúc chồng vô tình thấy cảnh nóng trước mặt mới té ngửa Vợ kêu ở nhà với mẹ chồng ngột ngạt đến lúc chồng vô tình thấy cảnh nóng trước mặt mới té ngửa
Home > Tin tức >
 

Hối lỗi về 3 lần ngoại tình, vợ bất ngờ khi chồng không tha thứ còn nói một câu điếng người

Hối lỗi về 3 lần ngoại tình, vợ bất ngờ khi chồng không tha thứ còn nói một câu điếng người , Dịch vụ thám từ

 Trước khi kết hôn, Ngọc và Đạt từng thảo luận về chuyện ngoại tình. Cô thường hỏi anh rằng: Chuyện gì sẽ xảy ra nếu 1 trong 2 chúng ta làm chuyện có lỗi với người kia?

Sau đó, Đạt nắm tay cô và nói rằng nếu có chuyện này xảy ra, chúng ta sẽ cố gắng tha thứ cho nhau để cả hai sẽ ở bên nhau mãi mãi. Lúc đó, cả hai đều cười nói. Nhưng cuộc sống hôn nhân không đơn giản như họ tưởng.

Chuyện hôn nhân của Ngọc rất hạnh phúc trong 3 năm đầu. Vào thời điểm đó, họ quấn quýt nhau như đôi chim cu, đi đâu cũng có nhau. Nhưng sau đó, những đứa con lần lượt ra đời, Đạt vì áp lực cơm áo, gạo tiền nên quyết định đi làm ăn xa. 2-3 tháng anh mới về nhà thăm vợ con một lần.

Sống xa chồng, Ngọc không chịu được nỗi cô đơn, khắc khoải. Tuy đã qua 2 lần sinh nở nhưng Ngọc vẫn xinh tươi, tràn đầy sức sống. Cô được không ít đồng nghiệp để ý, buông lời trêu ghẹo, tán tỉnh.

Sau một thời gian trò chuyện, “thả thính”, Ngọc bập vào mối tình công sở vụng trộm với Trung - anh trưởng phòng giải pháp hạ tầng có vợ đi tu nghiệp ở nước ngoài. Khi trở về thăm vợ, Đạt phát hiện ngay ra vấn đề. Anh nhắc nhở cô, hy vọng cô không quên lời hứa ban đầu. Ngọc khóc và đã chia tay người tình sau 2 tháng.

Sau lần đó, Đạt xin một công việc ở gần nhà. Tình cảm giữa Ngọc và Đạt giờ đã rạn nứt, không còn nồng nàn như xưa. Trong một lần cầm điện thoại của vợ, Đạt gần như phát điên khi thấy vợ đang trò chuyện thân mật với một người đàn ông khác. Đạt tức giận và chiến tranh lạnh với vợ suốt một tuần, mong rằng Ngọc hiểu ra và quay đầu lại. Trong thâm tâm, anh vẫn còn yêu Ngọc rất nhiều. Và Ngọc là người quan trọng nhất trong cuộc đời anh.

Tuyển tập những câu chuyện đặc sắc nhất về "Con Giáp Thứ 13"

Lần thứ ba, lúc này, con của hai người đã vào học trung học, Ngọc lại ngả nghiêng trước lời tán tỉnh, đường mật của Cường - một đồng nghiệp cũ đã ly dị. Sau khi bước ra khỏi nhà nghỉ, Cường đưa Ngọc đi mua sắm. Giữa lúc đó, Đạt từ đâu bước đến. Lúc này, Ngọc không thể giải thích được nữa. Đạt thực sự đã rất tức giận và đau khổ. Anh yêu Ngọc vô cùng, anh đã bao dung hết lần này đến lần khác. Nhưng điều anh không ngờ là Ngọc vẫn không chịu thay đổi. Đạt đã nghĩ đến chuyện ly hôn.  

Khi Ngọc nhận được lá đơn ly hôn từ chồng, cô có chút hoảng sợ. Cô chưa bao giờ nghĩ đến việc ly hôn chồng mà chỉ muốn trải nghiệm một cuộc sống có thêm chút màu sắc.

Sau khi thú nhận mọi chuyện, Ngọc xin lỗi chồng rất nhiều lần, cô cầu xin chồng hãy cho mình một cơ hội khác. Nhưng lần này, Đạt đã quyết tâm, anh không muốn liên lạc với Ngọc nữa, Đạt thậm chí đã rời khỏi ngôi nhà của họ. Ngọc tìm đến chồng, khóc và nói: “Em đã hối hận. Em đã thú nhận tất cả mọi chuyện với anh. Tại sao anh không thể tha thứ cho em?”.

Đạt nói những câu khiến Ngọc ngã quỵ vì tủi hổ: “Có những chuyện không chỉ xin lỗi là có thể giải quyết. Khi em ở bên người khác, em có nghĩ đến cảm xúc của anh không? Không phải anh chưa từng cho em cơ hội. Anh đã cho em hai cơ hội rồi.

Nhưng em vẫn không thay đổi. Anh không còn tin em nữa. Hãy sớm ký vào đơn ly hôn. Anh sẽ nhận nuôi các con để em đi tìm hạnh phúc mà em muốn”.

Nói dứt lời, Đạt vội bỏ đi. Ngọc hối hận vô cùng và khóc rất nhiều. Nhưng đã đến nước này, hối hận cũng chẳng ích gì.

  Dichvuthamtuhanoi.com.vn


    Các Tin khác
  + Chồng ngoại tình, tôi không khóc lóc cũng không đánh ghen ầm ĩ, chỉ với một hành động nhỏ đã khiến chồng ''lết'' về xin thua (21/01/2020)
  + Xây nhà trên đất mẹ chồng cho, nàng dâu ngậm ngùi ra đi tay trắng (20/01/2020)
  + Hối hận vì phanh phui chuyện mẹ ngoại tình (17/01/2020)
  + Cách vài ngày vợ lại lôi chuyện ngoại tình của tôi ra đay nghiến (17/01/2020)
  + Vợ kêu ở nhà với mẹ chồng ngột ngạt đến lúc chồng vô tình thấy cảnh nóng trước mặt mới té ngửa (16/01/2020)
  + Gái xinh nghe mẹ chọn chồng giàu và quả đắng "muốn nhè không được" (15/01/2020)
  + Con dâu chết khiếp vì mẹ chồng tai ngược "oanh tạc" mỗi lần đến chơi nhà (15/01/2020)
  + Chồng ngoại tình quay về, vợ đưa ra 1 điều kiện khiến anh ta cả đời không dám tái phạm (13/01/2020)
  + Mưu cao của nàng dâu mới sau khi nghe mẹ chồng tuyên bố: "Ngày làm 3 mâm cỗ cúng Tết" khéo léo kéo bố chồng về phe còn mẹ chồng thì “ngã ngửa” (11/01/2020)
  + Chồng tự thú chuyện ngoại tình đầy bất ngờ, chỉ một câu hỏi ngay trong nhà nghỉ đã cứu vãn cả một cuộc hôn nhân (09/01/2020)
  + Mẹ chồng bênh con trai ''''Vợ không ra gì, chồng mới tìm gái'''', dâu đáp 1 câu bà tím mặt (08/01/2020)
  + 12 giờ đêm, vợ ức nghẹn bị sếp của chồng gửi ảnh khiêu khích (07/01/2020)
  + Con dâu ngoại tình trong nhà nghỉ, mẹ chồng đứng đợi đón về, nấu cho toàn món ngon tẩm bổ (06/01/2020)
  + Mẹ chồng dẫn họ hàng lên mừng tân gia: "Nó láo tôi cho ra khỏi cửa ngay" (04/01/2020)
  + Đêm nào ngủ cạnh chồng con dâu cũng kêu sợ, mẹ chồng điều tra thì kẻ có tội lại chính là con trai mình (04/01/2020)
  + Vào nhà nghỉ đánh ghen, sếp bà tái mặt gặp con gái nuôi của chồng (02/01/2020)
  + Chồng ngoại tình hối hận khi nghĩ rằng vợ mình chỉ biết cam chịu (31/12/2019)
  + Bị mẹ chồng mỉa mai: "Cau điếc nhận con nuôi à?" khi đang bế con, nàng dâu cũ nhẹ nhàng mời bà xem đoạn video nóng bỏng vạch trần bí mật không ngờ (30/12/2019)
  + Mệt mỏi vì mẹ chồng bắt phá thai do thầy bói phán khắc với chồng (28/12/2019)
  + Mẹ chồng gọi điện báo xuống chơi một tuần khiến nàng dâu lo "sốt vó" nhưng món quà bà mang theo mới khiến cô bất ngờ (26/12/2019)


VĂN PHÒNG THÁM TỬ TƯ TIẾN DŨNG

Mobile 0963782068 Email: thamtu24h.org@gmail.com
Websitedichvuthamtuhanoi.com.vn

Văn phòng 1:  105 Láng Hạ, Đống Đa, TP Hà Nội

Văn phòng 2: Đ/c: 80 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng 3: Đ/c: 184 Ngô Gia Tự, Long Biên Hà Nội

Văn Phòng 4 :  Đ/c: 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, TP Hồ Chí Minh. 

Văn phòng 5 :  Đ/c: E11, Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.  

 

© Copyright 2009 - 2022 All rights reserved.  Design by: khoahocbacha.com Đang Online: 3 Hôm nay: 45 Trong tuần: 45 Trong tháng: 1101 Tổng: 1077203
CHAT ZALO
HOTLINE : 0963782068