Follow us
 

VĂN PHÒNG HÀ NỘI 1
0963 782 068
105 Láng Hạ, Đống Đa, TP Hà Nội.
VĂN PHÒNG HÀ NỘI 2
0963 782 068
80 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội
VĂN PHÒNG SÀI GÒN 2
0963 782 068
E11, Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.
Dịch vụ thám tử
Thám tử điều tra ngoại tình
Dịch vụ truy tìm số điện thoại
Dịch vụ thám tử cho việt kiều
Thám tử tư điều tra trước hôn nhân
Thám tử tìm người thất lạc
Thám tử thu thập chứng cứ
Thám tử truy tìm biển số
Thám tử tìm kiếm người thân
Xác minh con người, Sự việc, Vụ việc, Sự kiện đã xẩy ra trong quá khứ
Thám tử tư điều tra hàng giả
Dịch vụ thám tử doanh nghiệp
Tin bài nổi bật
CHÚC MỪNG NGÀY 8 - 3 QUỐC TẾ PHỤ N CHÚC MỪNG NGÀY 8 - 3 QUỐC TẾ PHỤ N
Chồng ngoại tình, tôi không khóc lóc cũng không đánh ghen ầm ĩ, chỉ với một hành động nhỏ đã khiến chồng ''lết'' về xin thua Chồng ngoại tình, tôi không khóc lóc cũng không đánh ghen ầm ĩ, chỉ với một hành động nhỏ đã khiến chồng ''lết'' về xin thua
Xây nhà trên đất mẹ chồng cho, nàng dâu ngậm ngùi ra đi tay trắng Xây nhà trên đất mẹ chồng cho, nàng dâu ngậm ngùi ra đi tay trắng
Hối hận vì phanh phui chuyện mẹ ngoại tình Hối hận vì phanh phui chuyện mẹ ngoại tình
Cách vài ngày vợ lại lôi chuyện ngoại tình của tôi ra đay nghiến Cách vài ngày vợ lại lôi chuyện ngoại tình của tôi ra đay nghiến
Home > Tin tức >
 

Mưu cao của nàng dâu mới sau khi nghe mẹ chồng tuyên bố: "Ngày làm 3 mâm cỗ cúng Tết" khéo léo kéo bố chồng về phe còn mẹ chồng thì “ngã ngửa”

Mưu cao của nàng dâu mới sau khi nghe mẹ chồng tuyên bố: "Ngày làm 3 mâm cỗ cúng Tết" khéo léo kéo bố chồng về phe còn mẹ chồng thì “ngã ngửa” , Dịch vụ thám từ

 Tết Nguyên Đán 2020 sắp đến, hẳn nàng dâu mới nào cũng lo lắng để có thể ăn Tết vui vẻ với nhà chồng. Không thiếu những cô nàng bật khóc tủi thân vì yêu cầu khắc nghiệt của mẹ chồng. Nhiều nàng dâu phải ấm ức vì "lấy chồng theo thói nhà chồng", Tết chẳng còn là niềm vui du xuân mà phải lo thăm hỏi họ hàng khắp nơi hoặc bám trụ trong bếp.

Chuyện của Huyền - nàng dâu mới chân ướt chân ráo về nhà chồng trong tháng Chạp này khá thú vị. Huyền kể, cô và chồng yêu nhau 5 năm mới cưới nên dù là dâu mới cô vẫn quen mẹ chồng được nhiều năm rồi. Trước đây, khi còn yêu Tuấn, cô khá được lòng mẹ chồng tương lai. Cô thấy bà là người nghiêm khắc nhưng tình cảm và thắng thắn. Về làm dâu, Huyền tự tin lắm.

Thế mà chưa gì đã có "biến" khiến cô phải nghĩ cách thoát thân. Tối hôm ấy, hai vợ chồng đi trăng mật về đã được mẹ gọi xuống dặn dò cẩn thận: "Tết này dâu mới thì xác định đừng có bạn bè gì nữa nghe chưa. Mẹ cho con về ngoại ngày 29 sau đó quay lại đây. Nhà này truyền thống ngày 3 mâm cỗ cúng. Hết 3 ngày Tết hai đứa thích đi chơi đâu thì tùy".

Huyền nghe xong mà run rẩy nhìn chồng. Cô chưa bao giờ nghe chuyện Tết làm cỗ nhiều như thế. Cả năm lao động vất vả, có mấy ngày để nghỉ ngơi mà sao phải chôn chân trong bếp? Thế này thì cô chịu sao nổi. Đã thế, ngày nào cũng làm cỗ cũng không thể về bên ngoại chúc Tết.

"Em tập trung nghĩ rất nhanh. Nếu năm đầu mà em theo ý mẹ chồng, chắc chắn các năm sau sẽ không thoát thân được. Nếu vùng lên thì phải vùng lên từ năm nay luôn. Em quyết định bỏ kinh tế ra để thoát thân, kèm theo 'kim bài' đặc biệt của mình.

Tuyển tập những câu chuyện đặc sắc nhất về "Con Giáp Thứ 13"

Em chạy vào phòng, lục két lấy luôn 50 triệu tiền tiết kiệm. Vợ chồng em có vốn riêng khá nhiều do đã tích cóp từ khi yêu nhau. Lúc cưới được bố mẹ lo hết nên giờ em cũng xông xênh. Em vừa cười vừa đặt tiền lên bàn trong ánh mắt ngạc nhiên của mẹ chồng.

Bà chưa kịp định thần em thỏ thẻ nói luôn: 'Mẹ ơi, con nghĩ lễ nghi không thể bỏ qua nhưng ngày Tết phải nghỉ ngơi mẹ ạ. Con biếu mẹ 50 triệu để mẹ đặt hàng cỗ trước. Bây giờ dịch vụ tốt lắm. Con sẽ chở mẹ đi xem có ưng không rồi mẹ quyết. Xôi gấc, gà nấu đông, nem cua bể, giò nấm, giò chay các kiểu đều không thiếu. Thậm chí, các món nộm mẹ cũng không cần làm mà đặt luôn, bao giờ dùng thì pha trộn theo set đồ người bán đã chuẩn bị. Mà người ta trang trí, cắt tỉa đẹp lắm mẹ ạ, mẹ mà chụp lại đăng face thì ban thờ nhà mình đẹp lung linh".

Huyền chia sẻ là mẹ chồng thoáng phật ý, đẩy lại tiền rồi nói: "Lễ lạt phải chu đáo. Con dâu mới không nấu nướng người ta cười cho. Còn họ hàng đến chơi ăn cỗ nữa đấy".

Huyền nhanh trí kéo tay chồng đầy tình cảm, thú nhận với bố mẹ chồng là cô có bầu rồi. Cháu mới được 7 tuần. Huyền vừa xin bố mẹ tha lỗi thì bố chồng đập bàn đầy dứt khoát. "Thôi, cháu tôi quan trọng hơn. Nó bầu mà bà bắt nấu nướng suốt thế thì chịu sao nổi. Ngày xưa bà nghén thằng Tuấn tôi thấy bà nằm bẹp đấy nhé. Đặt cỗ hết, bà thích làm gì tùy bà. Họ hàng nào nói nhiều tôi sẽ đỡ cho con dâu tôi. Gớm, năm nào cũng vẽ ra rồi có ăn được hết đâu, nhà nào chả có Tết chứ mình nhà bà à. Tôi mệt vì phải bê mấy mâm lên tầng 3 cho bà lắm rồi. Lòng thành là chính".

Trước áp lực của cả nhà, mẹ chồng cũng vui vẻ chấp thuận cho Huyền miễn nấu nướng. Thật may cho Huyền là em bé được ông bà chào đón. Đứa bé được hình thành vì lỡ "ăn cơm trước kẻng" lại khiến ông nội mừng ra mặt vì "song hỷ lâm môn".

Nghe Huyền kể, mấy hôm nay cô bận rộn tìm hiểu rồi đưa mẹ chồng đến "mục sở thị" các địa chỉ bán đồ ăn sẵn ngon miệng, đẹp mắt lại tiện lợi cho ngày Tết. Bà có vẻ khá bất ngờ và thích thú với thị trường đồ ăn online phục vụ Tết. Thậm chí, bà còn giới thiệu cho hàng xóm.

Thế mới thấy, nàng dâu cao tay phải như Huyền, khéo léo chuyển hướng mẹ chồng, đạt mục đích của mình mà cả nhà vẫn vui vẻ. Vừa được nhận tiền con dâu biếu, vừa chuẩn bị có cháu, bà nội hẳn là ưng ý rồi.

Dichvuthamtuhanoi.com.vn    Các Tin khác
  + CHÚC MỪNG NGÀY 8 - 3 QUỐC TẾ PHỤ N (08/03/2023)
  + BIẾT NGƯỜI BIẾT MẶT NHƯNG KHÔNG BIẾT LÒNG (06/03/2023)
  + CÁC THÁM TỬ SẼ THỰC HIỆN CÔNG VIỆC THEO DÕI NGOẠI TÌNH NHƯ THẾ NÀO? (03/02/2023)
  + Chồng ngoại tình, tôi không khóc lóc cũng không đánh ghen ầm ĩ, chỉ với một hành động nhỏ đã khiến chồng ''lết'' về xin thua (21/01/2020)
  + Xây nhà trên đất mẹ chồng cho, nàng dâu ngậm ngùi ra đi tay trắng (20/01/2020)
  + Hối hận vì phanh phui chuyện mẹ ngoại tình (17/01/2020)
  + Cách vài ngày vợ lại lôi chuyện ngoại tình của tôi ra đay nghiến (17/01/2020)
  + Vợ kêu ở nhà với mẹ chồng ngột ngạt đến lúc chồng vô tình thấy cảnh nóng trước mặt mới té ngửa (16/01/2020)
  + Gái xinh nghe mẹ chọn chồng giàu và quả đắng "muốn nhè không được" (15/01/2020)
  + Con dâu chết khiếp vì mẹ chồng tai ngược "oanh tạc" mỗi lần đến chơi nhà (15/01/2020)
  + Chồng ngoại tình quay về, vợ đưa ra 1 điều kiện khiến anh ta cả đời không dám tái phạm (13/01/2020)
  + Hối lỗi về 3 lần ngoại tình, vợ bất ngờ khi chồng không tha thứ còn nói một câu điếng người (10/01/2020)
  + Chồng tự thú chuyện ngoại tình đầy bất ngờ, chỉ một câu hỏi ngay trong nhà nghỉ đã cứu vãn cả một cuộc hôn nhân (09/01/2020)
  + Mẹ chồng bênh con trai ''''Vợ không ra gì, chồng mới tìm gái'''', dâu đáp 1 câu bà tím mặt (08/01/2020)
  + 12 giờ đêm, vợ ức nghẹn bị sếp của chồng gửi ảnh khiêu khích (07/01/2020)
  + Con dâu ngoại tình trong nhà nghỉ, mẹ chồng đứng đợi đón về, nấu cho toàn món ngon tẩm bổ (06/01/2020)
  + Mẹ chồng dẫn họ hàng lên mừng tân gia: "Nó láo tôi cho ra khỏi cửa ngay" (04/01/2020)
  + Đêm nào ngủ cạnh chồng con dâu cũng kêu sợ, mẹ chồng điều tra thì kẻ có tội lại chính là con trai mình (04/01/2020)
  + Vào nhà nghỉ đánh ghen, sếp bà tái mặt gặp con gái nuôi của chồng (02/01/2020)
  + Chồng ngoại tình hối hận khi nghĩ rằng vợ mình chỉ biết cam chịu (31/12/2019)


VĂN PHÒNG THÁM TỬ TƯ TIẾN DŨNG

Mobile 0963782068 Email: thamtu24h.org@gmail.com
Websitedichvuthamtuhanoi.com.vn

Văn phòng 1:  105 Láng Hạ, Đống Đa, TP Hà Nội

Văn phòng 2: Đ/c: 80 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng 3: Đ/c: 184 Ngô Gia Tự, Long Biên Hà Nội

Văn Phòng 4 :  Đ/c: 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, TP Hồ Chí Minh. 

Văn phòng 5 :  Đ/c: E11, Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.  

 

© Copyright 2009 - 2023 All rights reserved.  Design by: khoahocbacha.com Đang Online: 2 Hôm nay: 35 Trong tuần: 243 Trong tháng: 163 Tổng: 1257682
CHAT ZALO
HOTLINE : 0963782068