Follow us
 

VĂN PHÒNG HÀ NỘI 1
0963 782 068
105 Láng Hạ, Đống Đa, TP Hà Nội.
VĂN PHÒNG HÀ NỘI 2
0963 782 068
80 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội
VĂN PHÒNG SÀI GÒN 2
0963 782 068
E11, Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.
Dịch vụ thám tử
Thám tử điều tra ngoại tình
Dịch vụ truy tìm số điện thoại
Dịch vụ thám tử cho việt kiều
Thám tử tư điều tra trước hôn nhân
Thám tử tìm người thất lạc
Thám tử thu thập chứng cứ
Thám tử truy tìm biển số
Thám tử tìm kiếm người thân
Xác minh con người, Sự việc, Vụ việc, Sự kiện đã xẩy ra trong quá khứ
Thám tử tư điều tra hàng giả
Dịch vụ thám tử doanh nghiệp
Tin bài nổi bật
Chồng ngoại tình, tôi không khóc lóc cũng không đánh ghen ầm ĩ, chỉ với một hành động nhỏ đã khiến chồng ''lết'' về xin thua Chồng ngoại tình, tôi không khóc lóc cũng không đánh ghen ầm ĩ, chỉ với một hành động nhỏ đã khiến chồng ''lết'' về xin thua
Xây nhà trên đất mẹ chồng cho, nàng dâu ngậm ngùi ra đi tay trắng Xây nhà trên đất mẹ chồng cho, nàng dâu ngậm ngùi ra đi tay trắng
Hối hận vì phanh phui chuyện mẹ ngoại tình Hối hận vì phanh phui chuyện mẹ ngoại tình
Cách vài ngày vợ lại lôi chuyện ngoại tình của tôi ra đay nghiến Cách vài ngày vợ lại lôi chuyện ngoại tình của tôi ra đay nghiến
Vợ kêu ở nhà với mẹ chồng ngột ngạt đến lúc chồng vô tình thấy cảnh nóng trước mặt mới té ngửa Vợ kêu ở nhà với mẹ chồng ngột ngạt đến lúc chồng vô tình thấy cảnh nóng trước mặt mới té ngửa
Home > Tin tức >
 

Chồng tự thú chuyện ngoại tình đầy bất ngờ, chỉ một câu hỏi ngay trong nhà nghỉ đã cứu vãn cả một cuộc hôn nhân

Chồng tự thú chuyện ngoại tình đầy bất ngờ, chỉ một câu hỏi ngay trong nhà nghỉ đã cứu vãn cả một cuộc hôn nhân , Dịch vụ thám từ

 Đàn ông ngoại tình, phản bội nhiều vô kể. Nhưng đàn ông mới chớm bước vào giai đoạn "cảm nắng", rung động thật sự nguy hiểm vô cùng. Nếu coi phản bội là cả một quá trình dài thì giai đoạn vượt qua cám dỗ chính là lúc thể hiện bản lĩnh đàn ông rõ nhất.

Mới đây, trên một nhóm kín dành cho đàn ông, một ông chồng đã mạnh dạn kể lại câu chuyện của chính mình. Anh cũng mong nhờ đó mà đàn ông nói chung có thể tránh những nhân vật thứ 3 trong hôn nhân.

"Tôi dùng nick phụ nhưng câu chuyện của tôi là thật các ông ạ. Tết đến rồi mà tôi suýt mất vợ con chỉ vì cơn tham bất chợt. Cho đến hôm qua cô ấy mới chính thức tha lỗi cho tôi. Không phải cô ấy biết mà tôi tự thú nhé.

Cách đây vài tháng, tôi đi học bằng lái xe ô tô. Lớp có 2 chục người thôi nhưng mỗi người mỗi việc, cũng chả ai giao lưu hay quan tâm đến ai. Duy chỉ có 1 cô gái duy nhất trong nhóm ấy là khiến tôi có chút để ý.

Mà như kiểu có duyên ấy các ông ạ. Lần thì em gái đi muộn còn mỗi chỗ trống cạnh tôi, lần thì thực hành 2 đứa cùng 1 nhóm, lần đi ra ngoại thành lúc về lại chỉ có 2 đứa cùng xe. Cứ thế chúng tôi nói chuyện với nhau nhiều hơn. Cô ấy xinh kiểu thần thái, làm ngân hàng, 29 tuổi và chưa có người yêu.

Cô ấy biết tôi có vợ nhưng giữa chúng tôi nói chuyện giống như anh em bạn bè bình thường thôi. Ngoại trừ mấy lần tôi vô tình gặp cô ấy ngoài giờ học, tôi cứ bị ám ảnh lúc về nhà, không biết gọi loại cảm xúc đó là gì.

Tôi chỉ mong đến thứ 7, chủ nhật được đi học để gặp cô ấy. Tôi không phải loại đàn ông 'ăn tạp' nhé, tức là lúc đó luôn đấu tranh tâm lý nên tôi cũng không nhắn tin hay có ý đồ gì khác. Có lẽ bấy giờ tôi đã ngoại tình tư tưởng .

Và rồi cũng đến ngày chúng tôi kết thúc đợt học để chuẩn bị thi. Đột nhiên cô ấy đề nghị luyện thực hành thêm cùng tôi. Và tất nhiên việc 'kèm cặp' nhau thì chả tránh được đụng chạm chân tay. Tim tôi cứ đập loạn như hồi mới yêu, thậm chí tôi còn cất cả nhẫn cưới ở nhà.

Tuyển tập những câu chuyện đặc sắc nhất về "Con Giáp Thứ 13"

Đúng hôm gần thi chúng tôi tụ tập cả lớp ra ngoại thành chơi. Đến lúc về thì xe thầy gặp trục trặc vậy là mọi người giao cho tôi đưa cô ấy về nhà. Cả 2 đều có chút men nên chỉ muốn lao vào nhau, tôi chắc chắn cô ấy cũng thích tôi mà không nói ra.

Taxi dừng đèn đỏ ở trước cửa 1 nhà nghỉ, chúng tôi luôn gặp những điều tình cờ như thế. Tự nhiên cô ấy đòi xuống xe vào đó ngủ. Biết đối tượng đã 'bật đèn xanh' tôi vừa mừng vừa lo.

Vậy là tôi đưa cô ấy vào đó, cô ấy nôn thốc nôn tháo rồi cũng tỉnh táo sau khi uống 1 cốc nước chanh. Đúng lúc ấy thì vợ tôi nhắn tin bảo chiều về sớm nhà nấu lẩu kèm bức ảnh vợ đang bận bịu với thằng con trai mới 10 tháng tuổi.

Cô ấy hỏi tôi là: 'Anh có sợ vợ anh biết không?'. Lúc ấy tôi mới bừng tỉnh như được đổ nước lạnh vào đầu vậy.

Hình ảnh cô em tươi trẻ nằm say khướt trên giường có lẽ không quyến rũ bằng cô vợ tôi đang chơi với con lúc nãy. Tôi nhanh chóng xỏ giày và mỉm cười đáp: 'Anh không sợ vợ nhưng anh yêu và trân trọng cô ấy. Cô ấy đang chờ anh ở nhà. Em cứ nghỉ đi tỉnh hẳn rồi về'.

Sau đó tôi lao như một cơn gió ra khỏi nơi ấy, bước chân vào đó cũng đủ khiến tôi thấy tội lỗi lắm rồi. Kết quả là tôi đã chiến thắng được cơn dục vọng của chính mình.

Đến phút chót tôi mới nhận ra một cô gái có khí chất tới đâu mà chỉ thích phiêu lưu với đàn ông đã có vợ thì cô gái ấy cũng vô giá trị. Ở nhà, vợ tôi chỉ có mình tôi, còn ra đường, cô em kia ngoài tôi ra sẽ còn rất nhiều gã đàn ông khác. Các ông ạ, đừng để dục vọng làm mờ mắt. Bản lĩnh ở đấy đó, tin tôi đi".

Dưới bài đăng có rất nhiều bình luận khen ông chồng này. Thật ra người đàn ông nào cũng vậy thôi, suốt thời gian sống trong hôn nhân sẽ có lúc chán nản, mệt mỏi, muốn thoát ra dù chỉ một chút nhưng rồi quan trọng nhất vẫn là giữ được mình trước cám dỗ.

Ai trong đời cũng khó tránh khỏi những lần vấp ngã, những sai lầm nhất định nhưng dù thế nào hãy cân nhắc kĩ trước khi quyết định. Một người đàn ông đủ sáng suốt sẽ luôn biết tham 1 là sẽ mất 10. Bởi có những sai lầm không những phải trả giá mà còn ám ảnh người ta tới suốt đời, muốn sửa chữa cũng chẳng còn cơ hội.

Dichvuthamtuhanoi.com.vn    Các Tin khác
  + Chồng ngoại tình, tôi không khóc lóc cũng không đánh ghen ầm ĩ, chỉ với một hành động nhỏ đã khiến chồng ''lết'' về xin thua (21/01/2020)
  + Xây nhà trên đất mẹ chồng cho, nàng dâu ngậm ngùi ra đi tay trắng (20/01/2020)
  + Hối hận vì phanh phui chuyện mẹ ngoại tình (17/01/2020)
  + Cách vài ngày vợ lại lôi chuyện ngoại tình của tôi ra đay nghiến (17/01/2020)
  + Vợ kêu ở nhà với mẹ chồng ngột ngạt đến lúc chồng vô tình thấy cảnh nóng trước mặt mới té ngửa (16/01/2020)
  + Gái xinh nghe mẹ chọn chồng giàu và quả đắng "muốn nhè không được" (15/01/2020)
  + Con dâu chết khiếp vì mẹ chồng tai ngược "oanh tạc" mỗi lần đến chơi nhà (15/01/2020)
  + Chồng ngoại tình quay về, vợ đưa ra 1 điều kiện khiến anh ta cả đời không dám tái phạm (13/01/2020)
  + Mưu cao của nàng dâu mới sau khi nghe mẹ chồng tuyên bố: "Ngày làm 3 mâm cỗ cúng Tết" khéo léo kéo bố chồng về phe còn mẹ chồng thì “ngã ngửa” (11/01/2020)
  + Hối lỗi về 3 lần ngoại tình, vợ bất ngờ khi chồng không tha thứ còn nói một câu điếng người (10/01/2020)
  + Mẹ chồng bênh con trai ''''Vợ không ra gì, chồng mới tìm gái'''', dâu đáp 1 câu bà tím mặt (08/01/2020)
  + 12 giờ đêm, vợ ức nghẹn bị sếp của chồng gửi ảnh khiêu khích (07/01/2020)
  + Con dâu ngoại tình trong nhà nghỉ, mẹ chồng đứng đợi đón về, nấu cho toàn món ngon tẩm bổ (06/01/2020)
  + Mẹ chồng dẫn họ hàng lên mừng tân gia: "Nó láo tôi cho ra khỏi cửa ngay" (04/01/2020)
  + Đêm nào ngủ cạnh chồng con dâu cũng kêu sợ, mẹ chồng điều tra thì kẻ có tội lại chính là con trai mình (04/01/2020)
  + Vào nhà nghỉ đánh ghen, sếp bà tái mặt gặp con gái nuôi của chồng (02/01/2020)
  + Chồng ngoại tình hối hận khi nghĩ rằng vợ mình chỉ biết cam chịu (31/12/2019)
  + Bị mẹ chồng mỉa mai: "Cau điếc nhận con nuôi à?" khi đang bế con, nàng dâu cũ nhẹ nhàng mời bà xem đoạn video nóng bỏng vạch trần bí mật không ngờ (30/12/2019)
  + Mệt mỏi vì mẹ chồng bắt phá thai do thầy bói phán khắc với chồng (28/12/2019)
  + Mẹ chồng gọi điện báo xuống chơi một tuần khiến nàng dâu lo "sốt vó" nhưng món quà bà mang theo mới khiến cô bất ngờ (26/12/2019)


VĂN PHÒNG THÁM TỬ TƯ TIẾN DŨNG

Mobile 0963782068 Email: thamtu24h.org@gmail.com
Websitedichvuthamtuhanoi.com.vn

Văn phòng 1:  105 Láng Hạ, Đống Đa, TP Hà Nội

Văn phòng 2: Đ/c: 80 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng 3: Đ/c: 184 Ngô Gia Tự, Long Biên Hà Nội

Văn Phòng 4 :  Đ/c: 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, TP Hồ Chí Minh. 

Văn phòng 5 :  Đ/c: E11, Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.  

 

© Copyright 2009 - 2022 All rights reserved.  Design by: khoahocbacha.com Đang Online: 2 Hôm nay: 42 Trong tuần: 42 Trong tháng: 1098 Tổng: 1077200
CHAT ZALO
HOTLINE : 0963782068