Follow us
 

VĂN PHÒNG HÀ NỘI 1
0963 782 068
105 Láng Hạ, Đống Đa, TP Hà Nội.
VĂN PHÒNG HÀ NỘI 2
0963 782 068
80 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội
VĂN PHÒNG SÀI GÒN 2
0963 782 068
E11, Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.
Dịch vụ thám tử
Thám tử điều tra ngoại tình
Dịch vụ truy tìm số điện thoại
Dịch vụ thám tử cho việt kiều
Thám tử tư điều tra trước hôn nhân
Thám tử tìm người thất lạc
Thám tử thu thập chứng cứ
Thám tử truy tìm biển số
Thám tử tìm kiếm người thân
Xác minh con người, Sự việc, Vụ việc, Sự kiện đã xẩy ra trong quá khứ
Thám tử tư điều tra hàng giả
Dịch vụ thám tử doanh nghiệp
Tin bài nổi bật
Chồng ngoại tình, tôi không khóc lóc cũng không đánh ghen ầm ĩ, chỉ với một hành động nhỏ đã khiến chồng ''lết'' về xin thua Chồng ngoại tình, tôi không khóc lóc cũng không đánh ghen ầm ĩ, chỉ với một hành động nhỏ đã khiến chồng ''lết'' về xin thua
Xây nhà trên đất mẹ chồng cho, nàng dâu ngậm ngùi ra đi tay trắng Xây nhà trên đất mẹ chồng cho, nàng dâu ngậm ngùi ra đi tay trắng
Hối hận vì phanh phui chuyện mẹ ngoại tình Hối hận vì phanh phui chuyện mẹ ngoại tình
Cách vài ngày vợ lại lôi chuyện ngoại tình của tôi ra đay nghiến Cách vài ngày vợ lại lôi chuyện ngoại tình của tôi ra đay nghiến
Vợ kêu ở nhà với mẹ chồng ngột ngạt đến lúc chồng vô tình thấy cảnh nóng trước mặt mới té ngửa Vợ kêu ở nhà với mẹ chồng ngột ngạt đến lúc chồng vô tình thấy cảnh nóng trước mặt mới té ngửa
Home > Tin tức >
 

12 giờ đêm, vợ ức nghẹn bị sếp của chồng gửi ảnh khiêu khích

12 giờ đêm, vợ ức nghẹn bị sếp của chồng gửi ảnh khiêu khích , Dịch vụ thám từ

Chồng tôi năm nay 35 tuổi, làm công ty xuất nhập khẩu phụ tùng ô tô. Anh thuộc tuýp người có ngoại hình, giao tiếp tốt, tâm lý nên được lòng mọi người, nhất là chị em phụ nữ.

Một vài đồng nghiệp nam từng đến nhà tôi ăn cơm còn đùa, kêu tôi gắng giữ chồng, kẻo anh ra ngoài có người phụ nữ khác.Tôi chẳng tin điều đó. 10 năm kết hôn, đến với nhau từ lúc còn 2 bàn tay trắng, gây dựng được cơ ngơi khang trang và cuộc sống như hiện nay, tôi nghĩ anh sẽ không bao giờ phản bội vợ. Hơn ai hết, tôi hiểu, chồng là người rất trọng tình nghĩa, thương vợ con thật lòng.Chồng tôi năm nay 35 tuổi, làm công ty xuất nhập khẩu phụ tùng ô tô. Anh thuộc tuýp người có ngoại hình, giao tiếp tốt, tâm lý nên được lòng mọi người, nhất là chị em phụ nữ.

Hàng tháng, kiếm được bao nhiêu, đi với ai, tiếp khách ở đâu… tôi không hỏi, anh cũng tự kể, tâm sự với vợ đủ thứ trên trời, dưới bể.Tôi chẳng tin điều đó. 10 năm kết hôn, đến với nhau từ lúc còn 2 bàn tay trắng, gây dựng được cơ ngơi khang trang và cuộc sống như hiện nay, tôi nghĩ anh sẽ không bao giờ phản bội vợ. Hơn ai hết, tôi hiểu, chồng là người rất trọng tình nghĩa, thương vợ con thật lòng.

Vậy mà, niềm tin của tôi dành cho anh bị sụp đổ khi biết anh và sếp nữ qua lại với nhau đã 3 năm.

Sếp công ty chồng tôi là người phụ nữ bằng tuổi anh. Chị từng có một đời chồng nhưng sớm ly hôn, sống cảnh mẹ đơn thân. Bằng năng lực của mình, chị từng bước trở thành chủ doanh nghiệp lớn, giàu có.

Tôi vài lần đến biệt thự nhà chị ăn cơm. Phải thừa nhận, chị có cuộc sống đáng mơ ước. Nhà đẹp, xe sang, nhan sắc mặn mà, tiền bạc không phải lo nghĩ, chỉ thiếu một bờ vai để dựa vào mỗi đêm.

Ngoài đứa con với chồng cũ, chị mới sinh thêm cô con gái. Không ai biết cha đứa trẻ là ai vì chưa từng thấy người đàn ông nào xuất hiện bên cạnh chị.

Tuyển tập những câu chuyện đặc sắc nhất về "Con Giáp Thứ 13"

Một ngày, chị bí mật hẹn tôi ra ngoài và đưa ra lời đề nghị choáng váng. Chị muốn tôi ly hôn chồng, để chị đến với anh. Đổi lại chị sẽ cho tôi 2 tỷ làm vốn.

Giật mình vì yêu cầu đầy nực cười của chị, tôi vội vàng từ chối. ‘Em không hiểu sao chị có thể suy nghĩ như vậy? Chồng em là người chung thủy, đứng đắn, không bao giờ anh làm điều gì trái với lương tâm đâu. 2 tỷ của chị rất lớn nhưng không đánh đổi được hạnh phúc gia đình em đang có’, tôi nói.

Tôi vừa dứt lời, chị nhếch mép cười, chê tôi ấu trĩ. Chị mở điện thoại, cho tôi xem bức ảnh chị và chồng tôi mặn nồng trong khách sạn.

‘Em chưa hiểu hết chồng mình nên mới ngốc nghếch thế. Chị và anh ngoài là sếp và nhân viên còn là bạn tri kỷ, là người tình. Những gì em có hôm nay cũng nhờ chị hết. Em thử hỏi chồng xem con gái chị là con của ai?

Anh muốn ly hôn em lâu rồi nhưng vì còn nặng lòng, áy náy với em nên chưa dứt khoát được. Chị đợi lâu lắm rồi, giờ phải tự đứng ra giải quyết. Em suy nghĩ kỹ đi, trước sau anh ấy cũng chia tay em, em cần biết làm gì để có lợi cho bản thân’, người tình của chồng tôi buông lời cay đắng.

Uất nghẹn vì sự thật mình vừa biết được, tôi gần như suy sụp. Tối về nhìn chồng, chỉ muốn la lối, lao vào cấu xé anh một trận nhưng tôi nhu nhược, không làm nổi. Chồng vẫn giữ bộ mặt tử tế, hỏi han, chăm sóc tôi tận tình.

Từ hôm gặp gỡ, cứ 12h đêm, người phụ nữ đó lại gửi ảnh khiêu khích của chị và chồng tôi đến máy điện thoại. Chị muốn tôi phát điên mà buông tay khỏi cuộc hôn nhân này.

Suốt một tháng, tôi mất ngủ triền miên. Đến khi sức chịu đựng quá giới hạn, tôi đề nghị chồng ngồi lại, làm rõ mọi chuyện.

Chồng tôi không thanh minh, không xin lỗi, anh xin tôi cho thêm thời gian để quyết định lựa chọn ai. Anh thú nhận, anh với tôi là nghĩa nhưng với sếp nữ là tình.

Thấy chồng phân vân, tôi càng đau khổ. Tôi nghĩ rằng, anh sẽ quay về bên tôi nhưng cuối cùng, 10 năm hôn nhân chẳng bằng 3 năm anh qua lại với người tình. 

   Dichvuthamtuhanoi.com.vn    Các Tin khác
  + Chồng ngoại tình, tôi không khóc lóc cũng không đánh ghen ầm ĩ, chỉ với một hành động nhỏ đã khiến chồng ''lết'' về xin thua (21/01/2020)
  + Xây nhà trên đất mẹ chồng cho, nàng dâu ngậm ngùi ra đi tay trắng (20/01/2020)
  + Hối hận vì phanh phui chuyện mẹ ngoại tình (17/01/2020)
  + Cách vài ngày vợ lại lôi chuyện ngoại tình của tôi ra đay nghiến (17/01/2020)
  + Vợ kêu ở nhà với mẹ chồng ngột ngạt đến lúc chồng vô tình thấy cảnh nóng trước mặt mới té ngửa (16/01/2020)
  + Gái xinh nghe mẹ chọn chồng giàu và quả đắng "muốn nhè không được" (15/01/2020)
  + Con dâu chết khiếp vì mẹ chồng tai ngược "oanh tạc" mỗi lần đến chơi nhà (15/01/2020)
  + Chồng ngoại tình quay về, vợ đưa ra 1 điều kiện khiến anh ta cả đời không dám tái phạm (13/01/2020)
  + Mưu cao của nàng dâu mới sau khi nghe mẹ chồng tuyên bố: "Ngày làm 3 mâm cỗ cúng Tết" khéo léo kéo bố chồng về phe còn mẹ chồng thì “ngã ngửa” (11/01/2020)
  + Hối lỗi về 3 lần ngoại tình, vợ bất ngờ khi chồng không tha thứ còn nói một câu điếng người (10/01/2020)
  + Chồng tự thú chuyện ngoại tình đầy bất ngờ, chỉ một câu hỏi ngay trong nhà nghỉ đã cứu vãn cả một cuộc hôn nhân (09/01/2020)
  + Mẹ chồng bênh con trai ''''Vợ không ra gì, chồng mới tìm gái'''', dâu đáp 1 câu bà tím mặt (08/01/2020)
  + Con dâu ngoại tình trong nhà nghỉ, mẹ chồng đứng đợi đón về, nấu cho toàn món ngon tẩm bổ (06/01/2020)
  + Mẹ chồng dẫn họ hàng lên mừng tân gia: "Nó láo tôi cho ra khỏi cửa ngay" (04/01/2020)
  + Đêm nào ngủ cạnh chồng con dâu cũng kêu sợ, mẹ chồng điều tra thì kẻ có tội lại chính là con trai mình (04/01/2020)
  + Vào nhà nghỉ đánh ghen, sếp bà tái mặt gặp con gái nuôi của chồng (02/01/2020)
  + Chồng ngoại tình hối hận khi nghĩ rằng vợ mình chỉ biết cam chịu (31/12/2019)
  + Bị mẹ chồng mỉa mai: "Cau điếc nhận con nuôi à?" khi đang bế con, nàng dâu cũ nhẹ nhàng mời bà xem đoạn video nóng bỏng vạch trần bí mật không ngờ (30/12/2019)
  + Mệt mỏi vì mẹ chồng bắt phá thai do thầy bói phán khắc với chồng (28/12/2019)
  + Mẹ chồng gọi điện báo xuống chơi một tuần khiến nàng dâu lo "sốt vó" nhưng món quà bà mang theo mới khiến cô bất ngờ (26/12/2019)


VĂN PHÒNG THÁM TỬ TƯ TIẾN DŨNG

Mobile 0963782068 Email: thamtu24h.org@gmail.com
Websitedichvuthamtuhanoi.com.vn

Văn phòng 1:  105 Láng Hạ, Đống Đa, TP Hà Nội

Văn phòng 2: Đ/c: 80 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng 3: Đ/c: 184 Ngô Gia Tự, Long Biên Hà Nội

Văn Phòng 4 :  Đ/c: 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, TP Hồ Chí Minh. 

Văn phòng 5 :  Đ/c: E11, Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.  

 

© Copyright 2009 - 2022 All rights reserved.  Design by: khoahocbacha.com Đang Online: 1 Hôm nay: 37 Trong tuần: 195 Trong tháng: 334 Tổng: 1095637
CHAT ZALO
HOTLINE : 0963782068