Follow us
 

VĂN PHÒNG HÀ NỘI 1
0963 782 068
105 Láng Hạ, Đống Đa, TP Hà Nội.
VĂN PHÒNG HÀ NỘI 2
0963 782 068
80 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội
VĂN PHÒNG SÀI GÒN 2
0963 782 068
E11, Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.
Dịch vụ thám tử
Thám tử điều tra ngoại tình
Dịch vụ truy tìm số điện thoại
Dịch vụ thám tử cho việt kiều
Thám tử tư điều tra trước hôn nhân
Thám tử tìm người thất lạc
Thám tử thu thập chứng cứ
Thám tử truy tìm biển số
Thám tử tìm kiếm người thân
Xác minh con người, Sự việc, Vụ việc, Sự kiện đã xẩy ra trong quá khứ
Thám tử tư điều tra hàng giả
Dịch vụ thám tử doanh nghiệp
Tin bài nổi bật
Chồng ngoại tình, tôi không khóc lóc cũng không đánh ghen ầm ĩ, chỉ với một hành động nhỏ đã khiến chồng ''lết'' về xin thua Chồng ngoại tình, tôi không khóc lóc cũng không đánh ghen ầm ĩ, chỉ với một hành động nhỏ đã khiến chồng ''lết'' về xin thua
Xây nhà trên đất mẹ chồng cho, nàng dâu ngậm ngùi ra đi tay trắng Xây nhà trên đất mẹ chồng cho, nàng dâu ngậm ngùi ra đi tay trắng
Hối hận vì phanh phui chuyện mẹ ngoại tình Hối hận vì phanh phui chuyện mẹ ngoại tình
Cách vài ngày vợ lại lôi chuyện ngoại tình của tôi ra đay nghiến Cách vài ngày vợ lại lôi chuyện ngoại tình của tôi ra đay nghiến
Vợ kêu ở nhà với mẹ chồng ngột ngạt đến lúc chồng vô tình thấy cảnh nóng trước mặt mới té ngửa Vợ kêu ở nhà với mẹ chồng ngột ngạt đến lúc chồng vô tình thấy cảnh nóng trước mặt mới té ngửa
Home > Tin tức >
 

Mẹ chồng dẫn họ hàng lên mừng tân gia: "Nó láo tôi cho ra khỏi cửa ngay"

Mẹ chồng dẫn họ hàng lên mừng tân gia: "Nó láo tôi cho ra khỏi cửa ngay" , Dịch vụ thám từ

 Mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu xưa nay không hiếm. Việc hai người phụ nữ xa lạ bỗng chốc vì một người đàn ông mà trở thành người thân, phải gò mình lại để hòa hợp với nhau vốn không đơn giản.

 Nàng dâu nào may mắn, có thời gian yêu lâu hoặc gia đình đã quen biết nhau thì còn vui vẻ. Ngược lại, nhiều mẹ chồng khó tính, coi thường con dâu, chỉ nhìn thấy "con trai tôi làm ra cả" còn con dâu ăn trắng mặc trơn rồi khó chịu, hoạch họe đủ điều thì thật mệt mỏ

Nàng dâu tên Hằng đã chia sẻ câu chuyện về mối quan hệ bằng mặt không bằng lòng của cô và mẹ chồng. Nếu không có sự kiện ấy, khi cô dám vùng lên nói thẳng sự thật thì chắc giờ cô vẫn đang bị mẹ chồng nói xấu khắp nơi.

Hằng kể rằng cô lấy Minh khi mới yêu nhau được 1 năm. Có điều, mẹ Minh vẫn tiếc nàng dâu hụt, luôn khó chịu khi tiếp xúc với Hằng. Hằng không làm công chức mà kinh doanh nên bà có ác cảm. Mỗi khi có ai hỏi thăm nàng dâu, mẹ chồng lại chép miệng than vãn: "Ở nhà ăn bám mà nuôi đứa con cũng không xong. Thằng Minh làm ra cả đấy chứ. Khổ, cáng đáng hết mọi việc nên cứ gầy rộc đi còn vợ thì mơn mởn".

"Lần đầu nghe mẹ chồng nói thế, em rất bực định nói lại vài câu. Nhưng nghĩ mình là dâu mới, hơn nữa chẳng quen biết gì mấy bà hàng xóm ấy nên không cần đôi co. Em thấy bà khó chịu với em nên cũng cố lấy lòng. Em hay mua quà về biếu ông bà, mua thuốc bổ rồi đưa đi khám định kỳ hàng năm.

Chồng em thì tính sĩ diện, cái gì mua cho bố mẹ cũng phải tốt nhất. Họ hàng lên thành phố anh cũng bắt em chiêu đãi, cơm nước, đưa đón. Nói thật, lương chồng em chỉ chục triệu, nếu em buôn bán không thuận lợi thì lo sao nổi. Nhưng mẹ chồng vẫn tự tin lắm, khoe khắp làng xóm là con trai tôi giỏi giang, vợ sướng, chồng vất vả. Biết 'xấu chàng hổ ai' nên em kệ cho anh ấy hưởng tiếng thơm", Hằng chia sẻ.

Tuy nhiên, "con giun xéo mãi cũng quằn". Lần ấy, Minh mất việc vì một sự cố ở công trường. Hằng phải cáng đáng kinh tế còn chồng bị gãy chân nằm nhà suốt mấy tháng. Đến lúc khỏe thì công ty giải thể. Minh đâm chán, rượu chè mãi rồi làm tạm bợ mấy chỗ toàn nợ lương.

Lúc này, may mắn việc kinh doanh của Hằng lại thuận lợi nên cô lo được kinh tế trong nhà. Hơn nữa, có dự án giá tốt nên Hằng chốt mua luôn nhà mới dù Minh còn ái ngại vì anh không đóng góp được gì.

 

Tuyển tập những câu chuyện đặc sắc nhất về "Con Giáp Thứ 13"

Hằng kể, ngày tân gia, mẹ chồng dẫn hơn chục người họ hàng lên chơi. Họ hàng khá vui vẻ những chắc nghe bà tuyên truyền nhiều nên cũng tỏ thái độ coi thường với Hằng. Mấy ông bà khệnh khạng, cười nói ầm ĩ, khen ngợi cháu trai hết lời rồi dò hỏi chuyện vợ tiêu tiền nhiều không, đòi hỏi nhiều không, có giấu tiền mang cho bên ngoại không.

"Chồng em cười ngại ngùng nói qua chủ đề khác vẫn không yên với mấy bà cô ghê gớm. Mẹ chồng thấy em nấu cơm đãi khách hơi lâu thì cáu gắt. Thú thực em chỉ biết bà lên chứ nào biết đông người thế nên không chuẩn bị trước. Nhà mới đang lộn xộn, em cũng loay hoay gọi mua thêm đồ online ăn tạm.

Lúc đồ ăn đến, có tiếng xì xào: 'Bữa cơm còn không biết nấu, vợ thế này thì vứt'. Mẹ chồng em thấy khách không hài lòng còn phán thêm: 'Các ông bà ăn tạm rồi tôi bảo thằng Minh dạy lại vợ. Nó mà láo tôi cho ra khỏi cửa ngay'.

Thậm chí, hãy cứ cho bà xem cơ ngơi kinh doanh hay tài khoản của con dâu. Rất may là chồng Hằng hiểu được sự vất vả của cô nên cũng đã ra mặt bảo vệ vợ trước họ hàng.Em bực quá, xách đồ vào bày biện mâm tử tế, đẹp mắt mang lên, mời các cụ ngồi xuống mâm mới nhẹ nhàng khoe thành tích. Em cho cả nhà xem ảnh camera online hình ảnh 2 cửa hàng của em khách đông đúc ra vào. Em bán đồ các loại đồ gia dụng nhanh nhạy nên lễ Tết gì cũng có sản phẩm độc để hút khách.

Thấy mọi người cười e ngại, em tiếp luôn: 'Con chẳng muốn nói ra đâu, nhưng chắc mẹ không nhớ cả năm nay công việc anh Minh không thuận lợi nhỉ? Căn nhà này anh ấy đóng góp được bao nhiêu mẹ cứ hỏi thẳng anh ấy nhé. Các cô, các bác lên đây khám bệnh, thăm con cái, đi mua sắm, vợ chồng cháu không tiếc. Có điều, của chồng công vợ, cháu nghĩ mọi người đủ khả năng để hiểu điều ấy. 

Em vừa dứt lời, mọi người ái ngại nhìn nhau. Chồng em không giận mà còn thú nhận tình trạng hiện giờ, không quên khen vợ. Mẹ chồng em ngượng vô cùng, không nói được lời nào nữa".

Câu chuyện của Hằng cho thấy, đôi khi nàng dâu cứ nhịn cho qua chuyện, không để bố mẹ chồng biết năng lực thực sự của mình không phải cách hay. Thời buổi kinh tế thị trường, phi thương bất phú. Nếu mẹ chồng còn đánh giá nàng dâu làm công chức thì ổn định và làm ra tiền hơn người kinh doanh, đừng ngần ngại chia sẻ thẳng quan điểm.

                                                                                                               Dichvuthamtuhanoi.com.vn


    Các Tin khác
  + Chồng ngoại tình, tôi không khóc lóc cũng không đánh ghen ầm ĩ, chỉ với một hành động nhỏ đã khiến chồng ''lết'' về xin thua (21/01/2020)
  + Xây nhà trên đất mẹ chồng cho, nàng dâu ngậm ngùi ra đi tay trắng (20/01/2020)
  + Hối hận vì phanh phui chuyện mẹ ngoại tình (17/01/2020)
  + Cách vài ngày vợ lại lôi chuyện ngoại tình của tôi ra đay nghiến (17/01/2020)
  + Vợ kêu ở nhà với mẹ chồng ngột ngạt đến lúc chồng vô tình thấy cảnh nóng trước mặt mới té ngửa (16/01/2020)
  + Gái xinh nghe mẹ chọn chồng giàu và quả đắng "muốn nhè không được" (15/01/2020)
  + Con dâu chết khiếp vì mẹ chồng tai ngược "oanh tạc" mỗi lần đến chơi nhà (15/01/2020)
  + Chồng ngoại tình quay về, vợ đưa ra 1 điều kiện khiến anh ta cả đời không dám tái phạm (13/01/2020)
  + Mưu cao của nàng dâu mới sau khi nghe mẹ chồng tuyên bố: "Ngày làm 3 mâm cỗ cúng Tết" khéo léo kéo bố chồng về phe còn mẹ chồng thì “ngã ngửa” (11/01/2020)
  + Hối lỗi về 3 lần ngoại tình, vợ bất ngờ khi chồng không tha thứ còn nói một câu điếng người (10/01/2020)
  + Chồng tự thú chuyện ngoại tình đầy bất ngờ, chỉ một câu hỏi ngay trong nhà nghỉ đã cứu vãn cả một cuộc hôn nhân (09/01/2020)
  + Mẹ chồng bênh con trai ''''Vợ không ra gì, chồng mới tìm gái'''', dâu đáp 1 câu bà tím mặt (08/01/2020)
  + 12 giờ đêm, vợ ức nghẹn bị sếp của chồng gửi ảnh khiêu khích (07/01/2020)
  + Con dâu ngoại tình trong nhà nghỉ, mẹ chồng đứng đợi đón về, nấu cho toàn món ngon tẩm bổ (06/01/2020)
  + Đêm nào ngủ cạnh chồng con dâu cũng kêu sợ, mẹ chồng điều tra thì kẻ có tội lại chính là con trai mình (04/01/2020)
  + Vào nhà nghỉ đánh ghen, sếp bà tái mặt gặp con gái nuôi của chồng (02/01/2020)
  + Chồng ngoại tình hối hận khi nghĩ rằng vợ mình chỉ biết cam chịu (31/12/2019)
  + Bị mẹ chồng mỉa mai: "Cau điếc nhận con nuôi à?" khi đang bế con, nàng dâu cũ nhẹ nhàng mời bà xem đoạn video nóng bỏng vạch trần bí mật không ngờ (30/12/2019)
  + Mệt mỏi vì mẹ chồng bắt phá thai do thầy bói phán khắc với chồng (28/12/2019)
  + Mẹ chồng gọi điện báo xuống chơi một tuần khiến nàng dâu lo "sốt vó" nhưng món quà bà mang theo mới khiến cô bất ngờ (26/12/2019)


VĂN PHÒNG THÁM TỬ TƯ TIẾN DŨNG

Mobile 0963782068 Email: thamtu24h.org@gmail.com
Websitedichvuthamtuhanoi.com.vn

Văn phòng 1:  105 Láng Hạ, Đống Đa, TP Hà Nội

Văn phòng 2: Đ/c: 80 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng 3: Đ/c: 184 Ngô Gia Tự, Long Biên Hà Nội

Văn Phòng 4 :  Đ/c: 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, TP Hồ Chí Minh. 

Văn phòng 5 :  Đ/c: E11, Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.  

 

© Copyright 2009 - 2022 All rights reserved.  Design by: khoahocbacha.com Đang Online: 1 Hôm nay: 57 Trong tuần: 57 Trong tháng: 1113 Tổng: 1077261
CHAT ZALO
HOTLINE : 0963782068