Follow us
 

VĂN PHÒNG HÀ NỘI 1
0963 782 068
105 Láng Hạ, Đống Đa, TP Hà Nội.
VĂN PHÒNG HÀ NỘI 2
0963 782 068
80 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội
VĂN PHÒNG SÀI GÒN 2
0963 782 068
E11, Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.
Dịch vụ thám tử
Thám tử điều tra ngoại tình
Dịch vụ truy tìm số điện thoại
Dịch vụ thám tử cho việt kiều
Thám tử tư điều tra trước hôn nhân
Thám tử tìm người thất lạc
Thám tử thu thập chứng cứ
Thám tử truy tìm biển số
Thám tử tìm kiếm người thân
Xác minh con người, Sự việc, Vụ việc, Sự kiện đã xẩy ra trong quá khứ
Thám tử tư điều tra hàng giả
Dịch vụ thám tử doanh nghiệp
Tin bài nổi bật
Chồng ngoại tình, tôi không khóc lóc cũng không đánh ghen ầm ĩ, chỉ với một hành động nhỏ đã khiến chồng ''lết'' về xin thua Chồng ngoại tình, tôi không khóc lóc cũng không đánh ghen ầm ĩ, chỉ với một hành động nhỏ đã khiến chồng ''lết'' về xin thua
Xây nhà trên đất mẹ chồng cho, nàng dâu ngậm ngùi ra đi tay trắng Xây nhà trên đất mẹ chồng cho, nàng dâu ngậm ngùi ra đi tay trắng
Hối hận vì phanh phui chuyện mẹ ngoại tình Hối hận vì phanh phui chuyện mẹ ngoại tình
Cách vài ngày vợ lại lôi chuyện ngoại tình của tôi ra đay nghiến Cách vài ngày vợ lại lôi chuyện ngoại tình của tôi ra đay nghiến
Vợ kêu ở nhà với mẹ chồng ngột ngạt đến lúc chồng vô tình thấy cảnh nóng trước mặt mới té ngửa Vợ kêu ở nhà với mẹ chồng ngột ngạt đến lúc chồng vô tình thấy cảnh nóng trước mặt mới té ngửa
Home > Tin tức >
 

Mẹ chồng bênh con trai ''''Vợ không ra gì, chồng mới tìm gái'''', dâu đáp 1 câu bà tím mặt

Mẹ chồng bênh con trai ''''Vợ không ra gì, chồng mới tìm gái'''', dâu đáp 1 câu bà tím mặt , Dịch vụ thám từ

 Loan khóc mếu nói chuyện chồng mình ngoại tình những mong bố mẹ đứng ra phân giải. Nào ngờ, bà Bình lại độp lại: “Chồng ngoại tình thì đàn bà phải xem lại mình. Chỉ có loại đàn bà không ra gì đàn ông nó mới ra ngoài tìm gái”. Nghe vậy, Loan cười khẩy…

Thấm thoát Loan cũng về làm dâu được gần 10 năm. Nhìn bên ngoài, gia đình nhỏ của họ khá êm ấm nhưng thực chất bên trong, mối quan hệ của Loan với mẹ chồng không được hòa thuận cho lắm. Nói đúng ra, ngay từ ngày đầu cô theo chồng về ra mắt, bà Bình vốn đã không ưa cô, nguyên nhân cũng chỉ bởi vì nhà Loan nghèo, nặng gánh bố mẹ.

Loan kiếm ra tiền, có công việc ổn định nhưng là con lớn trong nhà chỉ có 2 chị em gái, bố mẹ đều già yếu nên cô thường xuyên phải giúp đỡ, hỗ trợ về kinh tế. Chuyện đó Loan cũng chia sẻ ngay từ đầu để mong nhà chồng thông cảm. Thế nhưng với bà Bình điều đó thật khó chấp nhận.

Bà quan niệm đã làm dâu phải toàn tâm toàn ý với nhà chồng. Loại phụ nữ đi lấy chồng mà vẫn lo cho bố mẹ đẻ, gửi tiền rồi chăm nom là không trọn đạo với nhà chồng, không trông chờ được gì.

Nhưng thời điểm đó, Loan đã có bầu, dù không ưa con dâu thì đám cưới vẫn phải diễn ra. Từ ngày cô về làm dâu, Loan luôn cố gắng lấy lòng mẹ chồng.

Cô biết mình có chút yếu thế so với chị em dâu khác nhưng phận làm con cô không thể chối bỏ cha mẹ đẻ của mình được. Bố mẹ cô đã quá vất vả để nuôi nấng cô, giờ bố bệnh nặng cô làm sao có thể làm ngơ.

Sống ở nhà chồng, Loan tháo vát, hoạt bát. Cô chẳng những kiếm được nhiều tiền, thêm với nhà chồng sửa lại ngôi nhà cao tầng khang trang, bề thế mà hàng tháng còn biếu bố mẹ chồng không ít tiền. Việc nhà cô cũng lo chu toàn. Thế nhưng bà Bình vẫn thấy “chướng tai gai mắt” bởi mỗi lần con dâu về thăm ngoại. Bà đoán cô lại lén đưa cho bố mẹ cả đống tiền vì “Nhà bên đó coi cái Loan như mỏ vàng, không đào mới lạ”.

Tuyển tập những câu chuyện đặc sắc nhất về "Con Giáp Thứ 13"

Bất chấp việc con dâu giỏi giang, ngoan ngoãn bà Bình vẫn hậm hực chỉ vì thấy con dâu cứ suốt ngày nay đứa bố vào viện điều trị, mai đưa bố đi khám. Chính vì vậy mối quan hệ mẹ chồng  - nàng dâu chỉ là bằng mặt mà không bằng lòng.

Nói về chồng Loan. Anh chỉ là công nhân viên chức bình thường. Bao năm nay Loan chẳng biết đồng tiền tròn, đồng tiền méo nào của chồng. Làm được bao nhiêu thì anh gửi sổ tiết kiệm với lí do là dành cho gia đình. Mà cuốn sổ tiết kiệm đó thì anh giữ. Còn lại mọi chi tiêu, phí tổn trong nhà đều do một mình Loan lo liệu.

Cô là người kiếm được nhiều tiền nên cũng chẳng quản ngại việc đó. Hơn nữa, Loan thấy chồng cũng hiểu cho mình, mỗi lần cô biếu tiền bố mẹ đẻ anh đều ủng hộ, không nói gì (vì thực tế cũng đều là tiền cô kiếm ra). Với Loan như vậy là mừng rồi. Cô và các con có một người chồng, một người cha, một tổ ấm trọn vẹn.

Ấy vậy mà đùng 1 cái, Loan phát hiện ra chồng ngoại tình. Anh cặp kè với cô ta cả năm nay rồi. Những khoản tiền lương hàng tháng mà anh nói là “cho vào sổ tiết kiệm” thực chất đều “nướng” cả cho người tình.

Biết chuyện, Loan đau lòng lắm. Bao năm qua cô cố gắng vì cái gia đình này, đổi lại chỉ là sự phản bội của chồng.

Loan yêu cầu một cuộc họp gia đình. Trong cuộc trò chuyện với bố mẹ chồng, Loan khóc tức tưởi kể lại chuyện chồng cặp bồ rồi mang tiền cho gái. Điều mà cô mong đợi là bố mẹ chồng sẽ đứng ra phân giải, yêu cầu chồng phải xin lỗi và chấm dứt chuyện này. Thế nhưng chẳng ngờ, bà Bình ngồi nhấp ngụm nước rồi đủng đỉnh nói:

“Chồng ngoại tình thì phải nhìn lại bản thân mình. Đàn ông không có ngu đâu. Chỉ có đàn bà không ra gì thì đàn ông mới phải đi tìm người phụ nữ khác. Con xem con đã đủ tốt chưa rồi hãy trách chồng”.

Nghe những lời bà Bình nói, Loan uất lên tận cổ. Bao năm qua cô cố gắng, cùng nhà chồng làm được bao nhiêu việc. Cái cơ ngơi ngày hôm nay cũng có một phần lớn công của cô, vậy mà cùng là phụ nữ, trong hoàn cảnh này, bà lại dội gáo nước lạnh vào mặt cô như thế. Tới lúc này, Loan quyết định không nhịn nữa:

- “Hôm nay, mẹ dạy thế con cũng mới được biết. Nếu biết chân lý này sớm hơn thì con đã bảo với mẹ trước để mẹ tự soi lại mình. Bởi vì bố cặp bồ dễ phải đến 4,5 năm nay rồi. Chuyện đó mẹ không biết mà con cũng chẳng muốn nói.

Cùng phận đàn bà nên con luôn nghĩ là do bố sai lầm, con không muốn làm bung bét lên, đợi ngày bố nhận ra rồi quay về với mẹ. Nay nghe mẹ nói vậy con mới vỡ lẽ thì ra đàn ông ngoại tình là do đàn bà chẳng ra gì. Mà bố ngoại tình đến 4,5 năm nay rồi, mẹ chắc phải xem lại bản thân lâu đấy”.

Nói rồi Loan lên phòng lấy ra cả xấp ảnh cô từng chụp được ông bố chồng ăn ở với người tình nhiều năm qua. Điều này cô tình cờ biết được từ nhiều năm trước nhưng vì nghĩ tới gia đình nên chẳng muốn nói. Không ngờ có ngày cô lại dùng đến trong hoàn cảnh này…

Nhìn xấp ảnh con dâu ném lên bàn, thấy chồng lắp bắp không nói được lời nào, bà Bình tím tái mặt mày. Loan thì lên phòng thu dọn đồ đạc. Cô xác định sẽ về ngoại sống và mặc cho gia đình họ tự xử với nhau. Cô cũng đã sẵn sàng buông bỏ sau nhiều năm quá mệt mỏi trong một gia đình mà mình không hề được coi trọng.

  Dichvuthamtuhanoi.com.vn    Các Tin khác
  + Chồng ngoại tình, tôi không khóc lóc cũng không đánh ghen ầm ĩ, chỉ với một hành động nhỏ đã khiến chồng ''lết'' về xin thua (21/01/2020)
  + Xây nhà trên đất mẹ chồng cho, nàng dâu ngậm ngùi ra đi tay trắng (20/01/2020)
  + Hối hận vì phanh phui chuyện mẹ ngoại tình (17/01/2020)
  + Cách vài ngày vợ lại lôi chuyện ngoại tình của tôi ra đay nghiến (17/01/2020)
  + Vợ kêu ở nhà với mẹ chồng ngột ngạt đến lúc chồng vô tình thấy cảnh nóng trước mặt mới té ngửa (16/01/2020)
  + Gái xinh nghe mẹ chọn chồng giàu và quả đắng "muốn nhè không được" (15/01/2020)
  + Con dâu chết khiếp vì mẹ chồng tai ngược "oanh tạc" mỗi lần đến chơi nhà (15/01/2020)
  + Chồng ngoại tình quay về, vợ đưa ra 1 điều kiện khiến anh ta cả đời không dám tái phạm (13/01/2020)
  + Mưu cao của nàng dâu mới sau khi nghe mẹ chồng tuyên bố: "Ngày làm 3 mâm cỗ cúng Tết" khéo léo kéo bố chồng về phe còn mẹ chồng thì “ngã ngửa” (11/01/2020)
  + Hối lỗi về 3 lần ngoại tình, vợ bất ngờ khi chồng không tha thứ còn nói một câu điếng người (10/01/2020)
  + Chồng tự thú chuyện ngoại tình đầy bất ngờ, chỉ một câu hỏi ngay trong nhà nghỉ đã cứu vãn cả một cuộc hôn nhân (09/01/2020)
  + 12 giờ đêm, vợ ức nghẹn bị sếp của chồng gửi ảnh khiêu khích (07/01/2020)
  + Con dâu ngoại tình trong nhà nghỉ, mẹ chồng đứng đợi đón về, nấu cho toàn món ngon tẩm bổ (06/01/2020)
  + Mẹ chồng dẫn họ hàng lên mừng tân gia: "Nó láo tôi cho ra khỏi cửa ngay" (04/01/2020)
  + Đêm nào ngủ cạnh chồng con dâu cũng kêu sợ, mẹ chồng điều tra thì kẻ có tội lại chính là con trai mình (04/01/2020)
  + Vào nhà nghỉ đánh ghen, sếp bà tái mặt gặp con gái nuôi của chồng (02/01/2020)
  + Chồng ngoại tình hối hận khi nghĩ rằng vợ mình chỉ biết cam chịu (31/12/2019)
  + Bị mẹ chồng mỉa mai: "Cau điếc nhận con nuôi à?" khi đang bế con, nàng dâu cũ nhẹ nhàng mời bà xem đoạn video nóng bỏng vạch trần bí mật không ngờ (30/12/2019)
  + Mệt mỏi vì mẹ chồng bắt phá thai do thầy bói phán khắc với chồng (28/12/2019)
  + Mẹ chồng gọi điện báo xuống chơi một tuần khiến nàng dâu lo "sốt vó" nhưng món quà bà mang theo mới khiến cô bất ngờ (26/12/2019)


VĂN PHÒNG THÁM TỬ TƯ TIẾN DŨNG

Mobile 0963782068 Email: thamtu24h.org@gmail.com
Websitedichvuthamtuhanoi.com.vn

Văn phòng 1:  105 Láng Hạ, Đống Đa, TP Hà Nội

Văn phòng 2: Đ/c: 80 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng 3: Đ/c: 184 Ngô Gia Tự, Long Biên Hà Nội

Văn Phòng 4 :  Đ/c: 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, TP Hồ Chí Minh. 

Văn phòng 5 :  Đ/c: E11, Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.  

 

© Copyright 2009 - 2022 All rights reserved.  Design by: khoahocbacha.com Đang Online: 1 Hôm nay: 47 Trong tuần: 47 Trong tháng: 1103 Tổng: 1077214
CHAT ZALO
HOTLINE : 0963782068