Follow us
 

VĂN PHÒNG HÀ NỘI 1
0963 782 068
105 Láng Hạ, Đống Đa, TP Hà Nội.
VĂN PHÒNG HÀ NỘI 2
0963 782 068
80 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội
VĂN PHÒNG SÀI GÒN 2
0963 782 068
E11, Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.
Dịch vụ thám tử
Thám tử điều tra ngoại tình
Dịch vụ truy tìm số điện thoại
Dịch vụ thám tử cho việt kiều
Thám tử tư điều tra trước hôn nhân
Thám tử tìm người thất lạc
Thám tử thu thập chứng cứ
Thám tử truy tìm biển số
Thám tử tìm kiếm người thân
Xác minh con người, Sự việc, Vụ việc, Sự kiện đã xẩy ra trong quá khứ
Thám tử tư điều tra hàng giả
Dịch vụ thám tử doanh nghiệp
Tin bài nổi bật
CHÚC MỪNG NGÀY 8 - 3 QUỐC TẾ PHỤ N CHÚC MỪNG NGÀY 8 - 3 QUỐC TẾ PHỤ N
Chồng ngoại tình, tôi không khóc lóc cũng không đánh ghen ầm ĩ, chỉ với một hành động nhỏ đã khiến chồng ''lết'' về xin thua Chồng ngoại tình, tôi không khóc lóc cũng không đánh ghen ầm ĩ, chỉ với một hành động nhỏ đã khiến chồng ''lết'' về xin thua
Xây nhà trên đất mẹ chồng cho, nàng dâu ngậm ngùi ra đi tay trắng Xây nhà trên đất mẹ chồng cho, nàng dâu ngậm ngùi ra đi tay trắng
Hối hận vì phanh phui chuyện mẹ ngoại tình Hối hận vì phanh phui chuyện mẹ ngoại tình
Cách vài ngày vợ lại lôi chuyện ngoại tình của tôi ra đay nghiến Cách vài ngày vợ lại lôi chuyện ngoại tình của tôi ra đay nghiến
Home > Bản tin thám tử 24h >
 

Bói…ra ma

Bói…ra ma , Dịch vụ thám từ

 - A lô, có phải đây là văn phòng thám tử không ạ ?

    - Vâng. Xin lỗi, chúng tôi đang được nói chuyện với ai đấy ạ.

    - Tôi tên là Hương, Nguyễn Thị Hương. Nhà tôi ở Trâu Quỳ, Gia Lâm, Thành phố Hà Nội. Tôi có một việc muốn nhờ sự giúp đỡ của văn phòng. Xin cho tôi được trình bày qua điện thoại trước khi gặp nhau, có được không ?

     - Được chị ạ. Chị cứ nói. Văn phòng xin nghe.

     - Vâng, đầu đuôi câu chuyện thế này : Chồng tôi là giám đốc một công ty Thương mại. Công ty của anh ấy kinh doanh đa ngành nghề, nhưng nghề chủ lực là kinh doanh siêu thị. Chồng tôi sinh năm 1968, còn tôi kém chồng 5 tuổi. Anh ấy, về ngoại hình, là người cao to, phong độ, có thể xếp vào hàng đẹp trai. Hàng ngày, chồng tôi thường đi làm cả ngày, sáng 7 giờ anh đi làm, trưa ăn cơm luôn ở cơ quan, đến 17 giờ mới về. Còn tôi thì ở nhà làm nội trợ. Chúng tôi đã có hai con, cháu lớn đang học lớp 7 còn cháu nhỏ học lớp 5. Do trường ở gần nhà nên các cháu đã tự đi học được, không cần đưa đón. Nhà có một bà giúp việc rất thành thạo, lại nấu ăn rất giỏi, nên tiếng là ở nhà làm nội trợ nhưng thực ra tôi không phải mó tay vào việc gì. Do có thời gian nhàn rỗi, lại có điều kiện kinh tế, nên tôi hay theo người em gái đi hầu bóng ở các nơi. Hầu hết các đền, phủ có tiếng là linh thiêng ở miền Bắc này, tôi đã có mặt: Nào phủ Tây Hồ ở Hà Nội, nào Phủ Giầy ở Nam Định, nào đền Sòng ở Thanh Hóa, nào đền Thác Bờ ở Hòa Bình, nào đền Bắc Mê ở Hà Giang...Gần đây, em gái tôi mách rằng ở Đồ Sơn, Hải Phòng, có đền thờ Nam Hải Thần Vương rất linh thiêng. Đền nằm trên đảo Dấu.

Đền nổi tiếng là linh thiêng. Thuyền bè đi qua đó đều phải hạ buồm để chủ thuyền lên đền làm lễ. Mà cầu gì được nấy. Ngày hội đền, dân thập phương kéo đến chen chân không lọt. Có lần thuyền chở vua Tự Đức đi qua đảo, gặp cơn sóng gió rất dữ, thuyền quay cuồng trong sóng gió, có nguy cơ bị lật. Nhà vua hỏi các quan đi cùng, rằng gần đây có đền miếu nào không ? Các quan tâu rằng trên hòn đảo trước mặt có đền thờ một vị tướng nhà Trần, hy sinh trong một trận thủy chiến với giặc Nguyên. Nhà vua bèn ra đầu thuyền khấn vái. Quả nhiên sóng yên gió lặng ngay lập tức. Thấy vậy, nhà vua ra lệnh ghé thuyền vào đảo, lên đền làm lễ, và ban sắc phong cho thần đền là Nam Hải Thần Vương. Tên đền thờ Nam Hải Thần Vương có từ đó. Nghe em gái mách vậy, tôi bèn sắm sửa lễ vật xuống Đồ Sơn, lên thuyền ra đảo Dấu làm lễ. Sau khi hầu mấy giá đồng, tôi ra ngoài đi dạo. Thấy ở cổng đền có một ông thầy bói đang hành nghề. Tôi đến xin thày bói cho một quẻ về gia sự. Nghe tôi nói tên tuổi, hoàn cảnh của cả hai vợ chồng xong, thày khấn khứa, gieo quẻ, và phán :

   - Gia sự của tín chủ không yên. Chồng của tín chủ có bồ, đang cặp bồ. Mà cô bồ này chỉ trên 20 tuổi một ít, nhà ở rất gần với nhà tín chủ. Nếu không kịp thời ngăn chặn, thì vợ chồng sẽ chia lìa, gia sản khánh kiệt.

 

 

Tuyển tập những câu chuyện đặc sắc nhất về "Con Giáp Thứ 13"

Nghe thày phán, tôi rụng rời chân tay, người sụm xuống như không còn gân cốt gì nữa. Soát xét lại những hành vi trong công việc, sinh hoạt của chồng gần đây, tôi thấy có mấy điểm lạ. Một là gần đây chồng tôi hay về khuya. Hỏi, thì anh bảo là phải đi tiếp đối tác, đi nhậu với họ. Đó là điều mà trước đây anh chưa bao giờ có. Có tiếp đãi đối tác, thì anh thường tiếp đãi vào buổi trưa chứ hầu như không tiếp vào buổi chiều bao giờ. Hai là nhiều hôm anh lái xe về nhà nhưng không cho xe vào ga ra ngay, mà thường đóng kín cửa ngồi trong xe nói chuyện điện thoại hay nhắn tin rất lâu. Phải chăng đó là do chồng tôi có bồ, nên mới đi sớm về khuya, và điện thoại, nhắn tim một cách giấu diếm, bất minh như thế ? Sau hôm ở Đồ Sơn về, mấy đêm liền tôi không sao chợp được mắt, còn ngày thì bữa lưng bữa vực, như đứng đống lửa như ngồi đống gai. Cứ mỗi lần nghĩ đến cảnh người chồng từng đầu gối tay ấp với mình bao năm nay, giờ lại chuyển sang đầu gối tay ấp với người phụ nữ khác. Rồi vì thế mà chồng vợ chia lìa, hai đứa con cũng phải xa rời nhau, đứa thiếu bố, đứa thì thiếu mẹ, lòng dạ tôi lại đau như dao cắt, người tôi gầy rộc đi. Nhìn bộ dạng tôi như thế, chồng tôi rất lo, anh bảo :

     - Em làm sao mà lại sút đi nhanh chóng thế ? Nếu thấy trong người thế nào, thì đi bệnh viện khám đi, để nếu có bệnh gì thì còn biết đường mà chữa.

      Nếu bình thường mà nghe chồng nói thế, thì tôi đã vô cùng cảm động. Nhưng lần này, nghe anh nói vậy, tôi lại đâm giận. Anh có biết đâu rằng chỉ vì anh mà tôi mới ra nông nỗi này. Tôi vùng vằng :

      - Mặc kệ tôi. Giờ tôi chết, có khi anh lại mừng cũng nên.

      - Em nói gì mà lạ thế ?

      - Lạ hay không, thì tự anh biết. Đừng có mà giương cái bộ mặt đạo đức giả ra với tôi.

      - Em nói cái gì, anh thật không sao hiểu nổi, vợ chồng đang yên đang lành, tự nhiên sao lại đốc chứng ra như thế.     

      Tôi không đối lời lại nữa, bỏ đi nằm, nhưng cái cục tức trong ngực nó cứ đùn lên tận cổ. Sau mấy ngày dằn vặt, không thể chịu nổi, tôi đem chuyện này tâm sự với em gái, thì nó bảo :

     - Chuyện bồ bịch thì đàn ông chả mấy người không có. Nhất là với anh, người thì cao ráo sáng sủa thế, lại làm giám đốc một doanh nghiệp đang ăn nên làm ra thế, thì thiếu gì gái nó theo, yêu thật lòng cũng có, giả vờ yêu để lợi dụng tiền bạc cũng có. Nhưng mà cái chuyện bồ bịch này, nó tế nhị lắm, phức tạp lắm. Không có chứng cứ mà đã làm ầm lên, thì không những chẳng giải quyết được gì, mà vợ chồng lại đâm ra mâu thuẫn. Chỉ có bắt được tận tay, day được tận trán chuyện trai trên gái dưới, thì mới không còn đường chối cãi. Để làm rõ chuyện này, chị phải thật bình tĩnh, tỉnh táo. Tốt nhất là chị nhờ thám tử theo dõi anh trong một tuần hay mười ngày, thì mới có thể kết luận được. Rồi em tôi cho tôi số điện thoại của văn phòng, nên tôi điện đến đây. Xin hỏi, văn phòng có thể giúp tôi chuyện đó được không ?

    - Được ạ. Mời chị sang đây, rồi chúng ta bàn cụ thể.

    Hôm sau, chị Hương sang. Sau khi thống nhất được công việc, văn phòng thu thập thêm một số thông tin về người chồng của chị, và bắt tay vào hành động theo đề nghị của chị, là sẽ theo dõi anh trong một tuần.

    Ngày thứ nhất, thám tử thấy 7 giờ kém 10 phút anh rời nhà đến cơ quan, ghé vào một quán phở gần cơ quan ăn sáng rồi vào làm việc. Trưa, anh ăn cơm ở nhà ăn cơ quan cùng mọi người. Đầu giờ chiều, anh lên ủy ban Nhân dân quận làm việc độ hơn một tiếng đồng hồ. Từ ủy ban Nhân dân quận ra, anh còn đến hai công ty khác làm việc và đúng 17 giờ thì về, không có gì bất thường.

    Ngày thứ hai, vẫn là sáng 7 giờ kém 10 anh ra khỏi nhà, đến cái quán gần cơ quan ăn sáng rồi vào cơ quan làm việc. Trưa, anh cùng năm người khác đi hai xe ô tô. Bốn người kia đi một xe, anh và  một người nữa đi một xe, đến cửa hàng hải sản, cách cơ quan anh chừng nửa cây số. Thám tử đoán đó có lẽ là những người của một cơ quan đối tác nào đó đến làm việc, rồi được anh thay mặt công ty tiếp đãi. 14 giờ, xong việc, anh lại về cơ quan làm việc bình thường và đến 17 giờ thì về nhà.

    Ngày thứ ba vẫn vậy, nhưng trưa ăn cơm xong, thám tử thấy anh ra một quán cà phê gần cơ quan. Lát sau, có một người phụ nữ từ cơ quan cũng ra quán cà phê đó, lại bàn của anh. Hai người ngồi đối diện, trao đổi gì với nhau khoảng một tiếng đồng hồ thì cùng về cơ quan. Thám tử đã ghi lại toàn bộ hình ảnh đó và gửi vào điện thoại cho chị Hương. Lát sau, chị điện lại :

     - Người phụ nữ đó tên là Xuân. Xuân là trưởng phòng kinh doanh của công ty anh. Nhà Xuân ở cách nhà chị năm nhà. Chồng Xuân là trưởng một phòng ở ủy ban Nhân dân quận. Vợ chồng cô ấy và vợ chồng chị rất thân nhau, hai nhà từng đi du lịch với nhau nhiều chuyến ở Sầm Sơn, ở Sa Pa. Đó là một mối quan hệ rất trong sáng, chắc chắn giữa hai người không có gì, chỉ là trao đổi công việc thôi.

     Hết một tuần theo dõi, thám tử thấy anh không hề có điều gì bất thường, và ngày nào cũng thông tin lại đầy đủ cho chị Hương về giờ giấc làm việc cũng như lịch trình đi lại, giao tiếp của anh. Nhưng, vẫn chưa hết băn khoăn, chị lại xuống Đồ Sơn gặp lại ông thầy kia. Trở về, chị điện cho thám tử rằng khi xuống đó, chị đã hỏi thày :

     - Thưa thày, thày bảo rằng chồng con có bồ, đang cặp bồ. Nhưng con đã nhờ thám tử theo dõi chồng con suốt một tuần, mà không thấy chồng con có hiện tượng gì gọi là bồ bịch cả ?

     - Những lời đó không phải lời của thày mà là lời của Thánh. Sau khi thày đã khấn và gieo quẻ thì Thánh nhập vào thày và phán như thế. Đức Thánh ngài đã phán thì chẳng bao giờ sai. Bởi ngài bao quát được cả tam giới, tức là từ cõi âm, cõi trần cho đến cõi trời, ngài đều thấu hết, không có gì có thể qua được mắt ngài. Nghi ngờ những phán bảo của ngài là có tội, là không thành tâm. Thám tử chỉ là người trần mắt thịt, làm sao theo dõi hết được. Muốn chồng con cắt đứt chuyện bồ bịch mà quay về với gia đình, với vợ con, để gia đình yên ấm, thuận hòa, thì con phải làm lễ, để đức Thánh ngài phù hộ cho chồng con cắt đứt cái căn cái cốt bồ bịch đó đi, thì mới được.  

     - Thưa thày, làm lễ có hết nhiều tiền không ạ ? Và thời gian làm lễ là mấy ngày ạ ? 

     - Lễ có hai mức. Nếu muốn làm lễ để chồng con cắt đứt chuyện bồ bịch trước mắt thì tiền sắm lễ mất chừng 30 triệu, chưa kể tiền công cho thày, và phải làm lễ hết 3 ngày. Nhưng đó mới chỉ là chữa cái ngọn, cái trước mắt thôi. Còn muốn cắt đứt vĩnh viễn cái căn cốt bồ bịch, gái gú của chồng con, để từ nay đến chết chồng con cũng không vướng bận vào những chuyện đó nữa, chỉ toàn tâm toàn ý với gia đình, với vợ con, thì mất chừng 60 triệu, chưa kể tiền công, thời gian làm lễ hết 5 ngày. Com muốn làm lễ mức nào thày sẽ giúp cho mức đó. Cứ mang tiền xuống đây, rồi thì cần sắm những lễ vật nào, thày sẽ chỉ cho. Đồ lễ ở đây có đủ, chỉ cần gọi một tiếng là người ta mang đến tận nơi, không thiếu thứ gì, từ hương hoa oản quả, gà, tiền giấy cho đến voi giấy, ngựa giấy, thuyền giấy, ô tô  xe máy giấy, và áo quần mũ mãng giấy, thậm chí cả một cung điện bằng giấy cũng có...

    - Vâng, thầy để con thu xếp, rồi sẽ xuống nhờ thầy sau.

    - Nếu thế, thì phải nhanh nhanh lên, và phải đặt lịch trước, vì thầy bận lắm. Thầy là người đã có uy tín lại cao tay, không chỉ ở đất Hải Phòng này, mà còn ở trên khắp cả nước, nên tín chủ khắp nơi tìm đến cửa thày không đếm xuể, phải ăn chực nằm chờ, có người ở tận Thành phố Hồ Chí Minh cũng nghe tiếng thày mà tìm đến. Người thiên hạ chịu ơn thày nhiều lắm, có đến cả đoàn tàu hỏa cũng không chở hết, vì thày đã giúp gia đình họ từ sóng gió trở lại bình yên, gương vỡ lại lành. Ngay chiều nay, thày phải bắt đầu một khóa lễ cho một người phụ nữ ở quận Ngô Quyền, trong nội thành Hải Phòng này, cũng gặp trường hợp như con. Chồng chị ta làm Tổng giám đốc một doanh nghiệp Nhà nước to lắm. Chị ta đến nhờ thày xem. Và cũng được đức Thánh ngài phán rằng chồng chị ta đang bồ bịch. Chị ta bỏ ra hẳn 100 triệu để nhờ thày làm lễ cắt đứt vĩnh viễn cái căn cái cốt ngoại tình của chồng. Tiếp theo là một chị ở bến Bính, chị này gặp phải trường hợp nghiêm trọng hơn. Chồng chị ta làm lãnh đạo một quận. Chị ta đến thày xem, đức thánh ngài phán rằng ông chồng chị ta có cái căn cái cốt bồ bịch nặng lắm, mà cặp bồ đã lâu rồi, đã có con riêng với người ta. Nghe vậy, chị còn quyết tâm hơn, chị ta bỏ ra 120 triệu nhờ thày làm lễ đấy...

    Kể xong chuyện đó, chị Hương bảo :

    - Nghe thày nói vậy, chị lại thấy bán tin bán nghi. Không biết tuần vừa rồi, các em có theo dõi chặt anh không ?

    - Chúng em làm việc rất nghiêm túc. Và xin đem cả danh dự, uy tín của văn phòng ra để bảo đảm với chị về điều đó.

    - Vậy thì chị tin các em. Và nhờ các em theo dõi anh trong mười ngày nữa.

    Thám tử lại tiếp tục vào cuộc. Và sau mười ngày theo dõi, thám tử điện cho chị Hương :

    - Em xin khẳng định với chị rằng cho đến thời điểm này, anh nhà là một người đàn ông nghiêm túc, có lối sống lành mạnh, chung thủy, và là một giám đốc tận tụy với công việc, với công ty. Không có bất cứ một dấu hiệu gì cho thấy anh có mối quan hệ ngoài luồng.

     Chị thở phào :

    - Vậy thì chị yên tâm rồi. Cảm ơn các em. Cách đây mấy phút, ông thày dưới Đồ Sơn ấy mới điện cho chị, giục chị xuống để ông ấy làm lễ cho. Thật đúng là “bói ra ma, quét nhà ra rác”. Tý nữa thì mất toi mấy chục triệu bạc, mà lại rước lo vào người. Thôi từ nay chị chẳng thày bà gì nữa, cũng chẳng hầu bóng hầu gió gì nữa, chỉ toàn tâm toàn ý vào gia đình thôi.

                                                 Dichvuthamtuhanoi.com.vn    Các Tin khác
  + Người “thay mặt” chị gái (29/08/2019)
  + “Con giáp thứ 13” và bí quyết gìn giữ hạnh phúc gia đình (22/08/2019)
  + Thám tử tư đưa chuyện ''''Con giáp thứ 13'''' vào sách (22/08/2019)
  + Xấu trai và nghèo vẫn ngoại tình ngon ơ (18/06/2016)
  + Nhờ thám tử giúp tìm được người thân của gia đình (16/06/2016)
  + Thám tử Thái Bình kể chuyện ngoại tình với bạn (15/04/2016)
  + Thám tử điều tra giúp vị khách ngoại quốc (11/04/2016)
  + Thám tử Thái Bình giúp điều tra vợ sắp cưới (04/04/2016)
  + Thám tử tư là những người trẻ tuổi (24/03/2016)
  + Tình cũ không rủ cũng đến! (19/03/2016)
  + Các thám tử điều tra tâm sự nỗi niềm nghề nghiệp (02/03/2016)
  + Bí mật của người vợ và sự thật bị phơi bày (17/02/2016)
  + Văn phòng thám tử Hà Nội điều tra ngoại tình (18/01/2016)
  + Dẫn chứng tố cao ngoại tình dưới tay thám tử (22/12/2015)
  + Vợ nói dối đi công tác để cặp bồ (15/12/2015)
  + Ngoại tình và bí mật đằng sau những lời nói dối (09/12/2015)
  + Nỗi buồn lớn nhất đời em đã rời xa em! (27/11/2015)
  + Hậu quả thích đáng cho kẻ lừa tình vì tiền (17/11/2015)
  + Thuê thám tử theo dõi con gái và sự thật đắng lòng (02/11/2015)
  + Thám tử được thuê để theo dõi anh kính cận (29/10/2015)


VĂN PHÒNG THÁM TỬ TƯ TIẾN DŨNG

Mobile 0963782068 Email: thamtu24h.org@gmail.com
Websitedichvuthamtuhanoi.com.vn

Văn phòng 1:  105 Láng Hạ, Đống Đa, TP Hà Nội

Văn phòng 2: Đ/c: 80 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng 3: Đ/c: 184 Ngô Gia Tự, Long Biên Hà Nội

Văn Phòng 4 :  Đ/c: 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, TP Hồ Chí Minh. 

Văn phòng 5 :  Đ/c: E11, Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.  

 

© Copyright 2009 - 2024 All rights reserved.  Design by: khoahocbacha.com Đang Online: 3 Hôm nay: 106 Trong tuần: 354 Trong tháng: 354 Tổng: 1428873
CHAT ZALO
HOTLINE : 0963782068