Follow us
 

VĂN PHÒNG HÀ NỘI 1
0963 782 068
105 Láng Hạ, Đống Đa, TP Hà Nội.
VĂN PHÒNG HÀ NỘI 2
0963 782 068
80 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội
VĂN PHÒNG SÀI GÒN 2
0963 782 068
E11, Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.
Dịch vụ thám tử
Thám tử điều tra ngoại tình
Dịch vụ truy tìm số điện thoại
Dịch vụ thám tử cho việt kiều
Thám tử tư điều tra trước hôn nhân
Thám tử tìm người thất lạc
Thám tử thu thập chứng cứ
Thám tử truy tìm biển số
Thám tử tìm kiếm người thân
Xác minh con người, Sự việc, Vụ việc, Sự kiện đã xẩy ra trong quá khứ
Thám tử tư điều tra hàng giả
Dịch vụ thám tử doanh nghiệp
Tin bài nổi bật
CHÚC MỪNG NGÀY 8 - 3 QUỐC TẾ PHỤ N CHÚC MỪNG NGÀY 8 - 3 QUỐC TẾ PHỤ N
Chồng ngoại tình, tôi không khóc lóc cũng không đánh ghen ầm ĩ, chỉ với một hành động nhỏ đã khiến chồng ''lết'' về xin thua Chồng ngoại tình, tôi không khóc lóc cũng không đánh ghen ầm ĩ, chỉ với một hành động nhỏ đã khiến chồng ''lết'' về xin thua
Xây nhà trên đất mẹ chồng cho, nàng dâu ngậm ngùi ra đi tay trắng Xây nhà trên đất mẹ chồng cho, nàng dâu ngậm ngùi ra đi tay trắng
Hối hận vì phanh phui chuyện mẹ ngoại tình Hối hận vì phanh phui chuyện mẹ ngoại tình
Cách vài ngày vợ lại lôi chuyện ngoại tình của tôi ra đay nghiến Cách vài ngày vợ lại lôi chuyện ngoại tình của tôi ra đay nghiến
Home > Bản tin thám tử 24h >
 

Thám tử Thái Bình kể chuyện ngoại tình với bạn

Thám tử Thái Bình kể chuyện ngoại tình với bạn , Dịch vụ thám từ

 

(Van phong tham tu) - Tôi có một người bạn đã hành nghề thám tử lâu năm tại Công ty thám tử Thái Bình, trong chuyến đi công tác tại đây chúng tôi gặp gỡ và nói chuyện sau 2 năm không gặp.Anh kể tôi nghe khá nhiều chuyện liên quan đến nghề thám tử đặc biệt về cuộc sống hôn nhân, một vụ điều tra khiến anh suy nghĩ về nhiều nhất và bắt đầu kể.

 Thám tử Thái Bình kể chuyện ngoại tình với bạn

Một buổi chiều mùa hè trời dần tắt nắng, một người phụ nữ bước vào văn phòng thám tử thám tử.ưu tư sầu muộn. Chị gắng gượng cười chào các cô nhân viên văn phòng, chị xin được gặp Giám đốc điều hành của văn phòng thám tử Thái Bình và kể chuyện của gia đình mình nhờ các thám tử theo dõi đức ông chồng giúp mình.

Chị tên là Lan hiện công tác công ty nước ngoài chồng chị cũng vậy. Cuộc sống của 2 người cùng đứa con gái lên 6 tuổi êm đềm Nếu như không nhờ đứa con gái bé bỏng đã 3 lần liên tiếp thấy bố nó chở người phụ nữ kia thì chị không còn tin vào chồng mình nữa.  Hôm đó trên đường chở con về chị có tạt qua chợ bảo con bé đứng chờ hàng tạp hóa của người quen. Lúc chị ra khỏi chợ và chở bé Ngân về nó nhanh nhảu bảo mẹ: “Con mới thấy ba chở cô nào ngoài đường”. Tôi ngạc nhiên: “Làm sao con biết?”. “Rõ ràng là bố, xe của bố với nón của bố mà”. Tôi nói cho con yên tâm: “Chắc là mấy cô làm chung với ba ở công ty thôi mà. Mẹ cũng hay nhờ các chú ở công ty chở đi công việc đó thôi”. NHùng con bé vẫn không chịu: “NHùng cái cô kia ôm ba chứ không phải ngồi bình thường”. Rồi lần thứ 2, khi tôi đưa bé đi dạo công viên sáng chủ nhật và lần thứ 3 trên đường dẫn bé sang nhà bà nội chơi cuối tuần. Rồi tôi nhẩm lại đúng là những ngày nghỉ, thỉnh thoảng anh lại đi công tác đột xuất…Hay về nhà muộn hơn, thích chải chuốt hơn. Chị Lan bắt đầu nghi ngờ chồng mình – anh Hùng đang ngoại tình.

Hiện tại chị Lan không có nhiều thời gian rảnh để tìm hiểu sự việc, bởi công việc ở công ty nước ngoài khá là áp lực nên chị tìm đến dịch vụ thám tử này và tin tưởng các thám tử ở văn phòng thám tử Thái Bình mong các thám tử giúp chị điều tra rõ thực hư thế nào?

Sau khi được chị Lancung cấp thông tin như địa chỉ công ty của Hùng, giờ làm việc, các thói quen kèm theo bức ảnh của Hùng các thám tử bắt đầu điều tra ngay sáng hôm sau.

Trong 2 ngày đầu giám sát theo dõi các thám tử không tìm thấy dấu hiệu khả nghi nào với chuyện ngoại tình tuy nhiên các thám tử kiên nhẫn tiếp tục theo dõi.

Chuyện đến cũng đã đến ngay ngày thứ 3, các thám tử vẫn theo dõi từ lúc 7 giờ từ khi Hùng ngay khi anh rời nhà, từ sáng tới 11g30 trưa Hùng vẫn ở công ty làm việc bình thường. Giờ tan sở lúc 5g30, sau khi rời công ty anh ta không chạy về nhà mà rẻ ngước sang hướng khác.

Tại công viên Hùng dừng lại, một lát sau có 1 cô gái mặc váy công sở đeo khẩu trang và kiếng đen che kín mặt đi Atila chạy tới, cô ta chạy ngang qua Hùng và Hùng nhanh chóng cho xe chạy theo. Hai người đưa nhau đi ăn uống tại một nhà hàng khá sang trọng rồi đi vòng vòng mãi đến 9h tối 2 người chạy xe vào hẻm nhỏ và đích đến là một nhà nghỉ. Có vẻ đây không phải lần đầu tiên 2 người vào đây vì khi chạy xe vào cả 2 đều quay đuôi xe vào trong. Các thám tử cũng theo vào, cả 2 thuê phòng sát bên phòng của cặp tình nhân này. Thám tử gọi cho báo cho khách hàng sự việc, chị liền phóng xe chạy đến. Chị Langần như sắp ngất xỉu khi thấy chồng mình cùng cô bạn của mình đang ân ái bên nhau.

Chuyện vỡ lở, Hùng không thể chối cãi được Hùng vẫn quanh co viện dẫn đủ thứ lý do, chủ yếu là đổ lỗi cho cô bạn chị Lan đã quyến rũ mình….

Chị Lanthất thần quay lưng bỏ đi. Tối hôm đó Hùng về nhà dọn hết đồ đạc và tuyên bố: “Từ nay không còn vợ chồng gì hết”. Hùng nói, anh ta dọn đến ở với cô bạn để chăm sóc cho cô ta. Hôm sau chị Lan thanh lý hợp đồng trong sự đau đớn tột cùng.

Lần gần nhất, anh bạn thám tử tôi tình cờ gặp lại chị, hỏi chuyện chị lại kể:

Sau 6 tháng bỏ đi, thấy Hùng mò về, người ngợm hốc hác, tiều tụy. Họ chưa ly hôn. Ngôi nhà vẫn là của chung hai vợ chồng. Nhưng chị Lan không còn cảm giác và cũng  không quan tâm đến gã đàn ông có mặt trong nhà mình nữa. Anh ta vô hình trước mắt chị. Con bé Ngân thấy ba nói nài nỉ , khóc lóc van xin chị “Tội nghiệp bố lắm mẹ à. Bố nói là bố hối hận lắm. Mẹ cho bô một cơ hội đi”

Tôi nhìn con, lắc đầu. vết thương vô hình trong lòng chị thì vẫn còn rỉ máu… Liệu có thể tin được một người đàn ông như thế hay không thêm một lần nữa không?

Tin khác: Thám tử Thái Bình giúp điều tra vợ sắp cưới

Dichvuthamtuhanoi.com.vn    Các Tin khác
  + Bói…ra ma (29/08/2019)
  + Người “thay mặt” chị gái (29/08/2019)
  + “Con giáp thứ 13” và bí quyết gìn giữ hạnh phúc gia đình (22/08/2019)
  + Thám tử tư đưa chuyện ''''Con giáp thứ 13'''' vào sách (22/08/2019)
  + Xấu trai và nghèo vẫn ngoại tình ngon ơ (18/06/2016)
  + Nhờ thám tử giúp tìm được người thân của gia đình (16/06/2016)
  + Thám tử điều tra giúp vị khách ngoại quốc (11/04/2016)
  + Thám tử Thái Bình giúp điều tra vợ sắp cưới (04/04/2016)
  + Thám tử tư là những người trẻ tuổi (24/03/2016)
  + Tình cũ không rủ cũng đến! (19/03/2016)
  + Các thám tử điều tra tâm sự nỗi niềm nghề nghiệp (02/03/2016)
  + Bí mật của người vợ và sự thật bị phơi bày (17/02/2016)
  + Văn phòng thám tử Hà Nội điều tra ngoại tình (18/01/2016)
  + Dẫn chứng tố cao ngoại tình dưới tay thám tử (22/12/2015)
  + Vợ nói dối đi công tác để cặp bồ (15/12/2015)
  + Ngoại tình và bí mật đằng sau những lời nói dối (09/12/2015)
  + Nỗi buồn lớn nhất đời em đã rời xa em! (27/11/2015)
  + Hậu quả thích đáng cho kẻ lừa tình vì tiền (17/11/2015)
  + Thuê thám tử theo dõi con gái và sự thật đắng lòng (02/11/2015)
  + Thám tử được thuê để theo dõi anh kính cận (29/10/2015)


VĂN PHÒNG THÁM TỬ TƯ TIẾN DŨNG

Mobile 0963782068 Email: thamtu24h.org@gmail.com
Websitedichvuthamtuhanoi.com.vn

Văn phòng 1:  105 Láng Hạ, Đống Đa, TP Hà Nội

Văn phòng 2: Đ/c: 80 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng 3: Đ/c: 184 Ngô Gia Tự, Long Biên Hà Nội

Văn Phòng 4 :  Đ/c: 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, TP Hồ Chí Minh. 

Văn phòng 5 :  Đ/c: E11, Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.  

 

© Copyright 2009 - 2024 All rights reserved.  Design by: khoahocbacha.com Đang Online: 1 Hôm nay: 112 Trong tuần: 360 Trong tháng: 360 Tổng: 1428893
CHAT ZALO
HOTLINE : 0963782068