Follow us
 

VĂN PHÒNG HÀ NỘI 1
0963 782 068
105 Láng Hạ, Đống Đa, TP Hà Nội.
VĂN PHÒNG HÀ NỘI 2
0963 782 068
80 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội
VĂN PHÒNG SÀI GÒN 2
0963 782 068
E11, Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.
Dịch vụ thám tử
Thám tử điều tra ngoại tình
Dịch vụ truy tìm số điện thoại
Dịch vụ thám tử cho việt kiều
Thám tử tư điều tra trước hôn nhân
Thám tử tìm người thất lạc
Thám tử thu thập chứng cứ
Thám tử truy tìm biển số
Thám tử tìm kiếm người thân
Xác minh con người, Sự việc, Vụ việc, Sự kiện đã xẩy ra trong quá khứ
Thám tử tư điều tra hàng giả
Dịch vụ thám tử doanh nghiệp
Tin bài nổi bật
CHÚC MỪNG NGÀY 8 - 3 QUỐC TẾ PHỤ N CHÚC MỪNG NGÀY 8 - 3 QUỐC TẾ PHỤ N
Chồng ngoại tình, tôi không khóc lóc cũng không đánh ghen ầm ĩ, chỉ với một hành động nhỏ đã khiến chồng ''lết'' về xin thua Chồng ngoại tình, tôi không khóc lóc cũng không đánh ghen ầm ĩ, chỉ với một hành động nhỏ đã khiến chồng ''lết'' về xin thua
Xây nhà trên đất mẹ chồng cho, nàng dâu ngậm ngùi ra đi tay trắng Xây nhà trên đất mẹ chồng cho, nàng dâu ngậm ngùi ra đi tay trắng
Hối hận vì phanh phui chuyện mẹ ngoại tình Hối hận vì phanh phui chuyện mẹ ngoại tình
Cách vài ngày vợ lại lôi chuyện ngoại tình của tôi ra đay nghiến Cách vài ngày vợ lại lôi chuyện ngoại tình của tôi ra đay nghiến
Home > Bản tin thám tử 24h >
 

Bí mật của người vợ và sự thật bị phơi bày

Bí mật của người vợ và sự thật bị phơi bày , Dịch vụ thám từ

 Bí mật của người vợ và sự thật bị phơi bày

Cưới được cô vợ xinh đẹp dịu dàng nên anh Chinh rất tự hào, từ bạn bè cho đến hàng xóm láng giềng ai cũng khen cũng khen họ là một cặp xứng đôi vừa lứa. Anh Chinh vốn là người đàn ông tháo vát năng động là trưởng phòng kinh doanh một công ty nước ngoài tại Hà Nội. Lấy nhau gần cả năm nhưng hai người vẫn chưa có con một phần anh lại hay đi công tác dài ngày vào miền Nam thậm chí đi nước ngoài cả tuần mới về. Vì vậy, anh Chinh không để chị Oanh vọ anh cũng phải tất bật ngược xuôi bon chen với xã hội bên ngoài mà chỉ muốn chị ở nhà nhà chăm sóc nhà cửa thay anh thăm nom gia đình bên chồng. Vì vậy, nên chị Oanh nên khá rảnh rỗi, thỉnh thoảng cô ra ngoài uống nước, gặp gỡ đi chơi với bạn bè mà không phải lo lắng điều gì.

Đời sống hôn nhân của hai vợ chồng cứ thể êm đềm cứ trôi qua như thế cho đến dạo gần đây, anh Chinh thấy vợ có những biểu hiện lạ thường xuyên đi chơi, nhiều khi đã 10 giờ tối, anh đi công tác gọi về cho chị mà chị vẫn đang ở ngoài. Đã vậy, dường như chị Oanh có vẻ như không còn thích mà hững hờ về chuyện chăn gối với anh. Nhiều lần anh gặng hỏi nhưng chị trả lời cho qua với lý do này nọ. Tuy nhiên, khi anh ở nhà chị Oanh chăm sóc khá chu đáo cho anh, ở nhà ở với anh mọi lúc không đi ra ngoài cùng bạn bè mặc dù có nhiều lời đề nghị qua điện thoại.Chính vì vậy, mà anh càng để ý theo dõi vợ nhưng không nhận ra bất cứ sơ suất nào của chị để bắt bẻ cả.

Sau những ngày trằn trọc suy nghĩ, rồi anh Chinh nhớ đến có lần trong cơn say chị Oanh khóc và kể cho anh nghe về mối tình đầu tuyệt đẹp mà phải kết thúc sau hơn 5 năm gắn bó bởi suy nghĩ nông cạn của anh chàng Quang mà cô rất yêu.Và trong khoảng 2 năm quen biết chị, anh đã làm nguôi ngoai đi những đau khổ của chị và 2 người quyết định tiến đến hôn nhân.

Để giải đáp nỗi bất an trong lòng, anh Chinh đến dịch vụ thám tử và anh tìm đến một trong các van phong tham tu Hà Nội thuộc công ty thám tử có uy tín nhờ điều tra rõ sự việc xem vì sao vợ mình lại thay đổi nhiều như như thế.

Sau khi được thám tử tư tư vấn và lên kế hoạch, ngay ngày hôm sau, anh Chinh bảo với vợ là mình phải đi công tác Sài Gòn một tuần. Tuy nhiên, anh vừa đi làm vừa thuê khách sạn để tá túc và tạo điều kiện cho các thám tử Hà Nội giám sát chị Oanh và cập nhật thông tin về chị cho anh Chinh biết.

Buổi sáng đều tiên, thám tử Hoàng nhận nhiệm vụ đến ngay nhà anh Chinh và thấy chị Oanh lên xe hơi của một người bạn ra ngoài tìm chỗ ăn sáng, sau đó đi cà phê với bạn bè ở những nơi sang trọng nhất Hà Nội. Khoảng 2 giờ chiều, chị trở về nhà với túi đồ trên tay và ở trong nhà suốt. Buổi chiều tối có vài người bạn nữ giới đến ăn tối đến 10 thì họ trở ra về. Chị Oanh vẫn ở trong nhà có. Gần 11 giờ đêm, anh Hoàng gọi điện báo với anh Chinh là vẫn chưa có vấn đề gì xảy ra về vì thấy nhà đã tắt đèn.

Vài ngày sau, mọi việc vẫn êm ru như vậy, nhưng anh Chinh vẫn chưa hết nghi ngờ nên anh nói với thám tử tư giám sát cả ban đêm để có cơ hội lần tìm manh mối để giải quyết vấn đề giữa vợ chồng anh.

Và rồi sự thật cũng phải phơi bày…

Đêm hôm đó, anh Chinh gọi điện thoại bàn về nhưng không thấy vợ bắt máy anh cứ gọi điện thoại bàn liên tục, vẫn không ai bắt máy. Bực quá anh gọi đến điện thoại di động của chị Oanh thì đến 10 giờ đêm là ò í e.

Thấy trong nhà tắt điện, chị Oanh vẫn ở trong nhà đói bụng nên anh Hoàng chạy ra đầu phố làm bát phở, rồi kiên nhẫn chờ đợi.

Đột nhiên, khoảng 12 giờ đêm, cửa nhà anh chị gái mở, một chiếc xe hơi đổ xịch trước nhà anh Chinh, chị Oanh cũng khẽ mở cổng, bước lên xe. Chiếc xe quay đầu ra phố thám tử Hoàng bám theo. Chiếc xe hơi sang trọng chở chị Oanh một khách sạn ba sao ở Quận Hoàn Kiếm. Bước ra khỏi xe là một người đàn ông cao to, dáng vẻ sang trọng mở cửa và dìu chị Oanh lên phòng đã được đặt sẵn trên tầng 2. Bằng biện pháp nghiệp vụ, thám tử Hoàng nhanh chóng xác minh được số phòng của hai người họ. Lúc này, được tin báo anh Chinhlên taxiđi đến khách sạn kia ngay. Đồng thời thám tử Hoàng đã thuê sẵn cho anh Chinh phòng kế bên để theo dõi và bắt “quả tang” vợ ngay tại trận. Anh Hoàng lên nhận phòng rồi dùng điện thoại nội bộ gọi sang phòng bên cạnh…

Hai ngày sau, anh Chinh đến văn phòng thám tử tư hà nội thanh lí hợp đồng và nói rằng mọi chuyện của vợ chồng anh đang giải quyết êm thấm vợ. Nguyên do chị Oanh như vậy là vì anh không dành nhiều thời gian cho chị, suốt ngày lo đi làm, không quan tâm đến nhu cầu sinh lí của người vợ trẻ. Vì thế, một trong những người bạn mà chị vẫn chơi với nhau trong đám bạn thấy chị Oanh trẻ đẹp, chồng lại hay đi vắng nên mở buông lời đường mật tán tỉnh khiến chị Oanh “xiêu lòng”. May mà anh đã ngăn chặn kịp thời và mọi việc chưa đi quá xa.\

Dichvuthamtuhanoi.com.vn    Các Tin khác
  + Bói…ra ma (29/08/2019)
  + Người “thay mặt” chị gái (29/08/2019)
  + “Con giáp thứ 13” và bí quyết gìn giữ hạnh phúc gia đình (22/08/2019)
  + Thám tử tư đưa chuyện ''''Con giáp thứ 13'''' vào sách (22/08/2019)
  + Xấu trai và nghèo vẫn ngoại tình ngon ơ (18/06/2016)
  + Nhờ thám tử giúp tìm được người thân của gia đình (16/06/2016)
  + Thám tử Thái Bình kể chuyện ngoại tình với bạn (15/04/2016)
  + Thám tử điều tra giúp vị khách ngoại quốc (11/04/2016)
  + Thám tử Thái Bình giúp điều tra vợ sắp cưới (04/04/2016)
  + Thám tử tư là những người trẻ tuổi (24/03/2016)
  + Tình cũ không rủ cũng đến! (19/03/2016)
  + Các thám tử điều tra tâm sự nỗi niềm nghề nghiệp (02/03/2016)
  + Văn phòng thám tử Hà Nội điều tra ngoại tình (18/01/2016)
  + Dẫn chứng tố cao ngoại tình dưới tay thám tử (22/12/2015)
  + Vợ nói dối đi công tác để cặp bồ (15/12/2015)
  + Ngoại tình và bí mật đằng sau những lời nói dối (09/12/2015)
  + Nỗi buồn lớn nhất đời em đã rời xa em! (27/11/2015)
  + Hậu quả thích đáng cho kẻ lừa tình vì tiền (17/11/2015)
  + Thuê thám tử theo dõi con gái và sự thật đắng lòng (02/11/2015)
  + Thám tử được thuê để theo dõi anh kính cận (29/10/2015)


VĂN PHÒNG THÁM TỬ TƯ TIẾN DŨNG

Mobile 0963782068 Email: thamtu24h.org@gmail.com
Websitedichvuthamtuhanoi.com.vn

Văn phòng 1:  105 Láng Hạ, Đống Đa, TP Hà Nội

Văn phòng 2: Đ/c: 80 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng 3: Đ/c: 184 Ngô Gia Tự, Long Biên Hà Nội

Văn Phòng 4 :  Đ/c: 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, TP Hồ Chí Minh. 

Văn phòng 5 :  Đ/c: E11, Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.  

 

© Copyright 2009 - 2023 All rights reserved.  Design by: khoahocbacha.com Đang Online: 1 Hôm nay: 11 Trong tuần: 275 Trong tháng: 438 Tổng: 1334694
CHAT ZALO
HOTLINE : 0963782068