Follow us
 

VĂN PHÒNG HÀ NỘI 1
0963 782 068
105 Láng Hạ, Đống Đa, TP Hà Nội.
VĂN PHÒNG HÀ NỘI 2
0963 782 068
80 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội
VĂN PHÒNG SÀI GÒN 2
0963 782 068
E11, Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.
Dịch vụ thám tử
Thám tử điều tra ngoại tình
Dịch vụ truy tìm số điện thoại
Dịch vụ thám tử cho việt kiều
Thám tử tư điều tra trước hôn nhân
Thám tử tìm người thất lạc
Thám tử thu thập chứng cứ
Thám tử truy tìm biển số
Thám tử tìm kiếm người thân
Xác minh con người, Sự việc, Vụ việc, Sự kiện đã xẩy ra trong quá khứ
Thám tử tư điều tra hàng giả
Dịch vụ thám tử doanh nghiệp
Tin bài nổi bật
Đau khổ khi biết vợ ngoại tình với bạn thân nhờ thuê thám tử điều tra Đau khổ khi biết vợ ngoại tình với bạn thân nhờ thuê thám tử điều tra
Bố mẹ phát hiện bí mật động trời của cô con gái Bố mẹ phát hiện bí mật động trời của cô con gái
Giật mình khi nghe được tuyên bố của chồng Giật mình khi nghe được tuyên bố của chồng
Kể thứ 3 Suýt phá nát gia đình tôi Kể thứ 3 Suýt phá nát gia đình tôi
Chồng ngoại tình đi tiếp hay dừng lại Chồng ngoại tình đi tiếp hay dừng lại
Home > Tin tức > Bản tin thám tử 24h>
 

Thám tử theo dõi mẹ “ngoại tình”

Thám tử theo dõi mẹ “ngoại tình” , Dịch vụ thám từ

 

Tiếng gõ cửa nhẹ tại văn phòng thám tử Hà Nam, một thám tử trẻ bước ra mở cửa thì một cô gái khoảng chừng 20 tuổi đội  mưa lút thút đi vào. Cô nói có người giới thiệu dịch vụ thám tử uy tín tại Hà Nam và cô liền chạy đến văn phòng thám tử này ngay.

Thám tử theo dõi mẹ “ngoại tình”

Cô giới thiệu cô là Nga, cô đáng sinh viên một trường cao đẳng tại tỉnh nhà, cô muốn tìm dịch vụ thám tử nhờ các thám tử giúp cô theo dõi mẹ mình- bà Thúy. Cô kể gia đình mình với các thám tử:

Mẹ cô năm này khoảng 47 tuổi, hiện bà buôn bán quần áo trong chợ lớn ở thành phố Phủ Lý, bố cô là bác sỹ quân đội thường xuyên vắng nhà. Bình thường 2 mẹ con cô thường hay tâm sự cùng nhau, anh cả thì làm việc Hà Nội ít khi về thăm nhà. Ban ngày cô đi học bằng xe buýt và ở lại trường đến chiều mới về, bà Thúy cũng bận rộn buôn bán vì thế mà chỉ có buổi tối hai mẹ con ăn cơm chung và trò chuyện cùng nhau.Nhưng Nga nhận ra bà Thúy dạo này có chút khác lạ.Bình thường thì 6 giờ chiều là mẹ Nga đã đóng cửa hàng về nhà lo dọn dẹp, cơm nước chờ con gái.Thế mà cả tháng nay, cứ một tuần là mẹ Nga về trễ mất ba, bốn ngày.Khi Nga hỏi thì mẹ cô bảo vì muốn kiếm thêm chút tiền nên nhận lời trong hàng cho một cửa hàng gần chợ.Chỗ đó là một cửa hàng lớn, thỉnh thoảng ghé sạp quần áo của mẹ, Nga cũng đi ngang qua nên biết. Cô nghĩ vì chuyện học hành của mình nên  mẹ mới làm như vậy,vì thế những hôm bà Thúy về khuya là Nga thường thức chờ mẹ về nhà, có khi để nấu chút mì cho mẹ ăn khuya, có khi thì đấm bóp, massage cho mẹ đỡ mệt.

Quái lạ, sau gần những 3- 4 tiếng làm thêm mà  mẹ cô không thấy vẻ mệt mỏi thâm chí còn tươi tỉnh, vui vẻ hơn. Cô nghĩ chắc bà dấu cô nên tỏ ra như vậy. Thương mẹ vất vả nên Nga tranh thủ về sớm những lúc ít tiết nấu cơm và thức ăn ngon cho mẹ bỏ vào cặp lồng chạy ra cửa hàng nọ đưa cho mẹ. Nhưng lạ thay, Nga đến của hàng bách hỏi thăm thì được biết không có ai nhận mẹ cô vào làm thêm cả.

Mối nghi ngại bắt đầu xuất hiện nhiều đêm nhìn mẹ mà cô suy nghĩ lung tung, mẹ có thể làm gì mà lại dấu cô vậy? Dạo này thấy mẹ không tính toán mỗi đêm nữa và đặc biệt thấy mẹ hay mua nước hoa, son phấn, quần áo đẹp nên cô nghĩ hay mẹ đang ngoại tình.

Vì không muốn làm mẹ tổn thương vì sự nghi ngờ, xét đoán của mình nên Nga tìm đến dịch vụ thám tử.Sau khi cung cấp đầy đủ những dữ liệu về mẹ mình cho các thám, Nga trở về nhà chờ tin.

Ngay sáng hôm sau, các thám tử vào cuộc. Buổi sáng mẹ bà Thúy ra chợ mở cửa buôn bán như bình thường theo dõi đến chiều thám tử thấy bà gọi điện cho ai đó rồi đóng cửa hàng đi ra sau cổng chợ. Khoảng 10 phút sau có một anh chàng cao ráo đẹp trai đến đón mẹ cô đi. Các thám tử liền điện ngay cho cô, cô đang trong lớp học ngoại ngữ nên cô bảo các thám tử theo dõi khoảng tiếng nữa cô mới tan học.

Tiếp tục theo dõi, các thám tử thấy chàng trai kia chở mẹ Nga đi ăn tối, dạo mát rồi sau đó chạy lòng vòng ngoài đường một hồi rồi vào thẳng một nhà nghỉ. Thám tử bắt đầu lờ mờ nhận ra mối quan hệ bất thường của mẹ Nga và nhắn tin địa chỉ cho Nga ngay lập tức đồng thời chụp và quay lại cảnh họ tay trong tay bước vào. Bằng nghiệp vụ, thám tử biết được số phòng khách sạn Nhận được tin báo, Nga vội chạy ngay đến khách sạn, gõ cửa phòng mẹ cô đang ở cùng chàng trai kia. Mẹ cô bất ngờ và anh ta đi ra, nhường không gian riêng cho mẹ con Nga trò chuyện.

Trở về nhà, mẹ cô xấu hổ nhưng Nga nhẹ nhàng nói chuyện với mẹ, bà chia sẻ, vì ba cô suốt ngày lo công việc, không quan tâm đến mẹ cô đang lúc hồi xuân, và thế là… mẹ cô đã không thể vượt qua khỏi cám dỗ của gã trai trẻ nọ. Dù bà biết anh ta cũng chẳng tốt đẹp gì, chỉ muốn vui vẻ với bà để có tiền ăn chơi, còn bà chỉ cần thỏa mãn chứ không muốn có bất cứ ràng buộc nào với chàng trai kia. Nhưng khi sự thật bại lộ, bà đã biết mình không thể tiếp tục.Hôm sau Nga lên thanh lý hợp đồng và cảm ơn các thám tử đã giúp đỡ mình.

Dichvuthamtuhanoi.com.vn/    Các Tin khác
  + Thám tử tâm sự “dấu hiệu nhận biết ngoại tình” (24/06/2016)
  + Thám tử Nam Định truy tìm kẻ đào mỏ (15/05/2016)
  + Sự thật sau buổi tập thể dục của chồng (18/04/2016)
  + Phát hiện vợ ngoại tình cùng đối tác làm ăn (02/04/2016)
  + Thám tử điều tra vợ ngoại tình (29/03/2016)
  + Hai yếu tố quan trọng để trở thành thám tử (26/03/2016)
  + Nữ thám tử xông pha cùng nghề (23/03/2016)
  + Điều tra quá khứ của vợ (22/03/2016)
  + Theo dõi người yêu bởi thám tử Hà Nội (18/03/2016)
  + Giải cứu cô bé 17 tuổi (17/03/2016)
  + Phát hiện chồng ngoại tình lén lút qua những bữa cơm trưa (15/03/2016)
  + Cứu quý tử thoát khỏi sự cái chết trắng (12/03/2016)
  + Truy tìm sự mất tích bí ẩn của cô bé 16 tuổi (09/03/2016)
  + Vợ đắm đuối trai trẻ từ bỏ hạnh phúc gia đình (08/03/2016)
  + Tìm hiểu sự thật đối thủ cạnh tranh (01/03/2016)
  + Thám tử điều tra mối quan hệ mờ ám của chồng (26/02/2016)
  + Hé lộ bí mật của người chồng (23/02/2016)
  + Vạch trần kẻ quấy rối điện thoại (20/02/2016)
  + Vạch trần thói hư, tật xấu chàng con rể tương lai điển trai (19/02/2016)
  + Thám tử tư là ai? (29/01/2016)


VĂN PHÒNG THÁM TỬ TƯ TIẾN DŨNG

Mobile 0963782068 Email: thamtu24h.org@gmail.com
Websitedichvuthamtuhanoi.com.vn

Văn phòng 1:  105 Láng Hạ, Đống Đa, TP Hà Nội

Văn phòng 2: Đ/c: 80 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng 3: Đ/c: 184 Ngô Gia Tự, Long Biên Hà Nội

Văn Phòng 4 :  Đ/c: 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, TP Hồ Chí Minh. 

Văn phòng 5 :  Đ/c: E11, Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.  

 

© Copyright 2009 - 2019 All rights reserved.  Design by: khoahocbacha.com Đang Online: 2 Hôm nay: 2 Trong tuần: 173 Trong tháng: 645 Tổng: 611309