Follow us
 

VĂN PHÒNG HÀ NỘI 1
0963 782 068
105 Láng Hạ, Đống Đa, TP Hà Nội.
VĂN PHÒNG HÀ NỘI 2
0963 782 068
80 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội
VĂN PHÒNG SÀI GÒN 2
0963 782 068
E11, Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.
Dịch vụ thám tử
Thám tử điều tra ngoại tình
Dịch vụ truy tìm số điện thoại
Dịch vụ thám tử cho việt kiều
Thám tử tư điều tra trước hôn nhân
Thám tử tìm người thất lạc
Thám tử thu thập chứng cứ
Thám tử truy tìm biển số
Thám tử tìm kiếm người thân
Xác minh con người, Sự việc, Vụ việc, Sự kiện đã xẩy ra trong quá khứ
Thám tử tư điều tra hàng giả
Dịch vụ thám tử doanh nghiệp
Tin bài nổi bật
Chồng ngoại tình, tôi không khóc lóc cũng không đánh ghen ầm ĩ, chỉ với một hành động nhỏ đã khiến chồng ''lết'' về xin thua Chồng ngoại tình, tôi không khóc lóc cũng không đánh ghen ầm ĩ, chỉ với một hành động nhỏ đã khiến chồng ''lết'' về xin thua
Xây nhà trên đất mẹ chồng cho, nàng dâu ngậm ngùi ra đi tay trắng Xây nhà trên đất mẹ chồng cho, nàng dâu ngậm ngùi ra đi tay trắng
Hối hận vì phanh phui chuyện mẹ ngoại tình Hối hận vì phanh phui chuyện mẹ ngoại tình
Cách vài ngày vợ lại lôi chuyện ngoại tình của tôi ra đay nghiến Cách vài ngày vợ lại lôi chuyện ngoại tình của tôi ra đay nghiến
Vợ kêu ở nhà với mẹ chồng ngột ngạt đến lúc chồng vô tình thấy cảnh nóng trước mặt mới té ngửa Vợ kêu ở nhà với mẹ chồng ngột ngạt đến lúc chồng vô tình thấy cảnh nóng trước mặt mới té ngửa
Home > Tin tổng hợp >
 

Nước mắt ngày sinh nhật (phần 1)

Nước mắt ngày sinh nhật (phần 1) , Dịch vụ thám từ

Vào một buổi trưa nắng gắt, một người phụ nữ gọi điện đến văn phòng thám tử, xưng tên là Nguyễn Thị Hoa, đang công tác trong một cơ quan chức năng, có việc muốn nhờ văn phòng, nhưng không tiện đến, xin hẹn gặp tại một quán cà phê trên đường Phạm Ngọc Thạch. Văn phòng đồng ý, cử người đến chỗ hẹn để gặp chị. Gặp nhau, chị Hoa tâm sự :

       - Chồng chị, anh Trần Văn Thắng, là trưởng phòng kỹ thuật của một công ty truyền thông. Anh Thắng sinh năm 1978, cùng tuổi với chị. Hai vợ chồng đã có hai con, cháu đầu là gái, hiện đang học lớp 4, còn cháu trai thứ hai 4 tuổi. Cả nhà hiện sống cùng nhà với bố mẹ chồng ở đường Lê Trọng Tấn. Lúc đầu, chị định ra ở riêng cho thoải mái, nhưng anh không chịu. Sau chị nghĩ lại, thấy do đặc thù công việc nên chị rất hay phải đi công tác xa. Ở cùng với ông bà, mỗi lần đi xa, nhờ ông bà chăm sóc con cái cũng tiện, nên chị đã bỏ ý định đó. Thường ngày, công việc đưa con đi học do anh đảm nhiệm. Buổi sáng, anh đưa con đi học rồi lên cơ quan làm việc. Cũng do đặc thù của công việc mà anh có thể ra ngoài cơ quan bất cứ lúc nào. Buổi chiều anh thường về rất đúng giờ...

      Chị bỗng thở dài :

      - Người đời vẫn nói “vợ chồng bằng tuổi ngồi duỗi mà ăn”. Quả là lương của cả anh lẫn chị đều khá cao. Nhưng anh rất chi li, chỉ ngày lễ, ngày tết, anh mới mua một chút quà cho con. Còn mọi thứ từ sinh hoạt đến giỗ tết, đều do chị lo tất, chẳng bao giờ anh đưa cho chị một đồng gọi là góp vào để chị lo sinh hoạt gia đình. Nhiều năm liền, chị cũng chẳng nghĩ ngợi về điều đó, thôi thì hai vợ chồng, chỉ mình lương vợ lo cuộc sống hàng ngày cũng đủ, còn lương của chồng thì dành dụm lại, chồng giữ cũng như vợ giữ, để khi gia đình có việc gì lớn xẩy ra thì có tiền mà lo, miễn là sinh hoạt hàng ngày đầy đủ, con cái ăn học tử tế, ngoan ngoãn là được. Nhưng gần đây, chị thấy anh có nhiều biểu hiện khác thường, tuy anh là người rất nhanh nhẹn, lại rất khéo và chủ động che giấu, vì biết là chị làm trong cơ quan chức năng, là người có nghiệp vụ. Nhưng dù có che giấu đến đâu thì những biểu hiện đó vẫn không qua được mắt chị. Cụ thể là  nhiều hôm anh về rất muộn, hỏi thì kêu bận, cơ quan có nhiều việc nên phải làm thêm. Những hôm về muộn đó, chị gọi điện thì anh không nghe máy. Anh lại hay nói  là phải đi công tác ở các tỉnh, qua đêm không về. Và những lúc ở nhà thì anh nhắn tin rất nhiều. Trước những biểu hiện bất thường đó, tuy đã hơn một lần chị nói xa nói gần để cảnh báo anh. Còn anh, mỗi lần nghe chị cảnh báo, anh lại khẳng định là không có gì, và đổ cho chị là ghen tuông vớ vẩn, bóng gió. Nhưng trong thâm tâm thì chị vẫn bán tín bán nghi, vẫn muốn kiểm tra xem sự thực thế nào. Vì vậy chị muốn nhờ văn phòng thám tử thu thập những thông tin hàng ngày về anh : Hàng ngày anh làm việc ở cơ quan như thế nào ? Ra ngoài gặp gỡ, giao lưu với những ai ? Lịch trình công việc của anh có đúng như anh nói với chị không ? Công việc đó kéo dài trong 10 ngày, để trả lời một câu hỏi mà chị đang rất hao tâm tốn sức tìm lời giải : Anh có bồ bịch, hay có lô đề, cờ bạc không ? Chị làm thế là để nếu anh có vướng, có sa ngã vào những việc như thế thật, thì tìm cách kéo anh trở về với gia đình, với cơ quan, chứ hoàn toàn không muốn làm to chuyện, gây ầm ỹ để làm mất uy tín của anh.

        

Tuyển tập những câu chuyện đặc sắc nhất về "Con Giáp Thứ 13"

 Văn phòng thám tử  nhận lời. 7 giờ sáng, anh đưa con đi học, rồi lên cơ quan, anh ăn sáng và uống trà đá ở một quán ăn cạnh cơ quan, xong mới vào cơ quan làm việc. 10 giờ, anh cùng một số người trong cơ quan đi uống cà phê trong một quán cà phê trên đường phố có trụ sở của cơ quan anh. Ngồi cà phê khá lâu, 12 giờ anh về cơ quan, nhưng chỉ mươi phút sau lại thấy anh phóng xe ra cổng rồi rẽ vào một quán cà phê khác trên đường Nguyễn Chí Thanh. Vừa ngồi xuống, chưa kịp gọi đồ thì một người phụ nữ trẻ từ phía sau tiến lại, vỗ vai anh :

     - Anh đến đúng hẹn quá nhỉ.

     Anh gọi cà phê và đồ ăn nhẹ. Hai người uống cà phê và ăn trưa tại quán. Thám tử điện báo cho chị Hoa, nhưng chị vẫn bán tin bán nghi :

      - Đó chưa chắc đã phải là bồ bịch, mà chỉ là mối quan hệ bình thường, vì đặc điểm công việc của anh là phải giao tiếp với rất nhiều người, thuộc nhiều giới trong xã hội. Em cứ tiếp tục công việc.

      Ăn trưa xong, họ chia tay, anh về cơ quan còn người phụ nữ kia cũng rẽ ngả khác. Chiều, anh về trường đón con rồi về nhà. Một ngày kết thúc, nhưng thông tin nắm được chỉ có thế.

      Ngày thứ hai, buổi sáng anh vẫn đưa con đến trường, nhưng sau đó anh không đến cơ quan mà đến một phố khác đón người phụ nữ trẻ kia đi ăn sáng, sau đó đi uống cà phê ở phố Thái Phiên. 10 giờ 30, anh chở người phụ nữ đó về cơ quan của chị ta rồi về cơ quan mình. 15 giờ 30, anh ra khỏi cơ quan, phóng xe đến phố Hàng Mã, lượn lờ một lúc để chọn mua một ít đồ chơi cho con, sau đó về trường đón con rồi về nhà. Nhận được điện thoại của thám tử, chị Hoa vẫn bán tín bán nghi : Không hiểu sao họ lại gặp nhau liên tục như vậy ? Thế này thì chỉ có hai khả năng, một là công việc, hai là bồ bịch.

      Ngày thứ ba, lịch trình của anh vẫn vậy. Anh vẫn gặp người phụ nữ kia, vẫn đến đón cô ta đi ăn sáng, đi cà phê và vẫn ăn trưa cùng nhau trong quán cà phê đến tận 15 giờ 30 mới chia tay. Thám tử điện cho chị Hoa :

     - Với tần xuất gặp nhau dầy đặc, và thời gian ở bên nhau nhiều như vậy, thì nhiều khả năng là bồ bịch chứ không thể là công việc. Em quyết định sẽ thay đổi cách làm việc, sẽ tìm hiểu về người phụ nữ kia chứ không theo dõi anh Thắng nữa. Em sẽ xác minh chỗ ở và nhân thân của chị ta, ý chị thế nào ?

      Chị Hoa trả lời :

       - Chị đồng ý. Em chỉ cần tìm hiểu chính xác chỗ ở của người phụ nữ đó là được. Còn nhân thân của cô ta, chị sẽ nhờ bạn bè trong ngành làm rõ.

       Sau khi tìm hiểu, biết rõ người phụ nữ kia thuê một căn phòng trong một tòa chung cư ở khu tập thể Thành Công, thám tử điện cho chị Hoa. Chẳng bao lâu, một đồng nghiệp của chị Hoa đã cho chị biết : Người phụ nữ đó tên là Nguyễn Thị Trâm Anh, sinh năm 1982, quê ở Nam Định, có chồng và một con gái, nhưng đã ly thân, đứa con do nhà chồng nuôi. Hiện Trâm Anh ở một mình, đang làm việc cho một công ty chuyên tổ chức các sự kiện. Chị Hoa băn khoăn :

     - Không biết đây có phải là một mối quan hệ ngoài luồng không ? Muốn khẳng định như vậy, thì phải có chứng cứ. Các em cứ tiếp tục theo dõi, thu thập thêm, để khi có chứng cứ rồi, thì chị sẽ nói chuyện rõ ràng với anh.

     Hôm sau là ngày thứ bẩy. Buổi sáng, chị Hoa điện cho thám tử :

     - Theo lịch thì những ngày thứ bẩy, cơ quan anh chỉ làm việc buổi sáng. Nhưng hôm nay anh lại bảo chị là công việc nhiều, phải làm cả ngày. Các em tiếp tục theo dõi.

     Thám tử tiếp tục theo dõi, và thấy buổi sáng anh vào cơ quan làm việc bình thường. Nhưng 11 giờ 30, anh ra khỏi cơ quan, phóng xe đến thẳng nhà người phụ nữ kia, gửi xe rồi lên phòng. Nhận được điện của thám tử, chị Hoa suy tính một lát rồi gọi lại :

     - Không hiểu sao anh lại nói dối chị là công việc nhiều, phải làm cả ngày rồi vào nhà riêng của cô ta ? Phải chăng là giữa họ có công việc gì cần trao đổi ? Không, không thể như vậy. Vì nếu là bàn công việc thì họ sẽ hẹn nhau ở quán cà phê. Đây chắc là có mối quan hệ mờ ám. Nhưng nếu chị xông vào bây giờ thì cũng không giải quyết được gì. Em tiếp tục theo dõi và xác minh, xem mối quan hệ của hai người đã đến mức nào.

(còn tiếp)

Dichvuthamtuhanoi.com.vn

 

     Các Tin khác
  + Vợ nghi chồng ngoại tình, nào ngờ sự thật kinh hoàng hơn (18/09/2019)
  + Đưa vợ hẳn 100 triệu để yên tâm dẫn bồ đi nghỉ mát, nhưng vừa ra tới bờ biển, nhìn cảnh tượng trước mắt chồng giật mình kinh hãi (14/09/2019)
  + Gặp mặt bồ nhí của chồng để nói lời cảm ơn, vợ khiến cả hai hốt hoảng xin tha (12/09/2019)
  + Trước cửa khách sạn, hành động của cô vợ đại gia khiến bồ kinh hãi, chồng sợ tới già (11/09/2019)
  + Phát hiện chồng có bồ, cô vợ quyết không ly hôn và cái kết bất ngờ 1 năm sau đó (10/09/2019)
  + Đi tìm thằng “chống gậy” (09/09/2019)
  + Biết chồng ngoại tình, vợ ngày nào cũng mời nhân tình ăn một món khiến cô ta phải khiếp vía (09/09/2019)
  + Tan nát cõi lòng phát hiện vợ gửi ảnh khỏa thân cho đàn ông lạ (06/09/2019)
  + Khi vợ “nhàn cư…” (06/09/2019)
  + Chia tay trước ngày cưới (06/09/2019)
  + Về nhà thấy bát đũa vỡ tan, chồng hốt hoảng không hiểu chuyện gì xảy ra thì đã ngã quỵ khi nghe 1 cuộc điện thoại (03/09/2019)
  + Chuyện nhà của chị buôn gà (31/08/2019)
  + Đặt tờ đơn ly hôn lên bàn cùng một điều kiện, chồng ngoại tình tái mét vội vã van xin (30/08/2019)
  + Luân chuyển (30/08/2019)
  + Thầy cúng bỏ nghề (30/08/2019)
  + Hội “săn phi công trẻ” (29/08/2019)
  + Phát hiện “chiếc sừng” bị cắm trên đầu khi chồng gửi ảnh khoe câu được con cá to (27/08/2019)
  + ‘Con giáp thứ 13’ và chuyện nghề thám tử (22/08/2019)
  + Ngoại tình với bạn vợ (28/03/2016)
  + Con gái thuê thám tử giám sát cha mẹ (25/03/2016)


VĂN PHÒNG THÁM TỬ TƯ TIẾN DŨNG

Mobile 0963782068 Email: thamtu24h.org@gmail.com
Websitedichvuthamtuhanoi.com.vn

Văn phòng 1:  105 Láng Hạ, Đống Đa, TP Hà Nội

Văn phòng 2: Đ/c: 80 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng 3: Đ/c: 184 Ngô Gia Tự, Long Biên Hà Nội

Văn Phòng 4 :  Đ/c: 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, TP Hồ Chí Minh. 

Văn phòng 5 :  Đ/c: E11, Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.  

 

© Copyright 2009 - 2020 All rights reserved.  Design by: khoahocbacha.com Đang Online: 1 Hôm nay: 30 Trong tuần: 430 Trong tháng: 577 Tổng: 712806
CHAT ZALO
HOTLINE : 0963782068