Follow us
 

VĂN PHÒNG HÀ NỘI 1
0963 782 068
105 Láng Hạ, Đống Đa, TP Hà Nội.
VĂN PHÒNG HÀ NỘI 2
0963 782 068
80 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội
VĂN PHÒNG SÀI GÒN 2
0963 782 068
E11, Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.
Dịch vụ thám tử
Thám tử điều tra ngoại tình
Dịch vụ truy tìm số điện thoại
Dịch vụ thám tử cho việt kiều
Thám tử tư điều tra trước hôn nhân
Thám tử tìm người thất lạc
Thám tử thu thập chứng cứ
Thám tử truy tìm biển số
Thám tử tìm kiếm người thân
Xác minh con người, Sự việc, Vụ việc, Sự kiện đã xẩy ra trong quá khứ
Thám tử tư điều tra hàng giả
Dịch vụ thám tử doanh nghiệp
Tin bài nổi bật
CHÚC MỪNG NGÀY 8 - 3 QUỐC TẾ PHỤ N CHÚC MỪNG NGÀY 8 - 3 QUỐC TẾ PHỤ N
Chồng ngoại tình, tôi không khóc lóc cũng không đánh ghen ầm ĩ, chỉ với một hành động nhỏ đã khiến chồng ''lết'' về xin thua Chồng ngoại tình, tôi không khóc lóc cũng không đánh ghen ầm ĩ, chỉ với một hành động nhỏ đã khiến chồng ''lết'' về xin thua
Xây nhà trên đất mẹ chồng cho, nàng dâu ngậm ngùi ra đi tay trắng Xây nhà trên đất mẹ chồng cho, nàng dâu ngậm ngùi ra đi tay trắng
Hối hận vì phanh phui chuyện mẹ ngoại tình Hối hận vì phanh phui chuyện mẹ ngoại tình
Cách vài ngày vợ lại lôi chuyện ngoại tình của tôi ra đay nghiến Cách vài ngày vợ lại lôi chuyện ngoại tình của tôi ra đay nghiến
Home > Dịch vụ thám tử > Thám tử tư điều tra hàng giả>
 

Thám tử tư và dịch vụ theo dõi hàng gian, hàng giả

Thám tử tư và dịch vụ theo dõi hàng gian, hàng giả , Dịch vụ thám từ

 

Ngoài những hợp đồng “rình mò” thiên hạ ngoại tình, tham tu tư thời nay cũng được thuê để truy tìm nguồn gốc hàng giả, hàng nhái hay thậm chí điều tra cả những phi vụ mất cắp tiền tỉ ở các cơ quan, doanh nghiệp…

 “Săn” hàng giả, hàng nhái

Trong bối cảnh kinh tế thị trường như hiện nay, việc cạnh tranh không lành mạnh từ phía các công ty là điều khó tránh khỏi. Trong đó, việc xuất hiện các sản phẩm làm giả, làm nhái các thương hiệu nổi tiếng ngày càng nhiều. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, nhiều trung tâm thám tử đã đưa ra dịch vụ truy tìm tung tích, nguồn gốc hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng…

Một buổi sáng trung tuần tháng 5, anh Dũng, chủ trung tâm thám tử tư Tiến Dũng tiếp đón sự xuất hiện của ông N.L.P., giám đốc một công ty chuyên về thức uống có cồn khá nổi tiếng ở Sài Gòn. Ông P. cho biết, công ty vừa tung ra thị trường dòng sản phẩm bia cao cấp mới trong vài tháng, trên thị trường đã xuất hiện các sản phẩm hàng giả với mẫu mã và nhãn hiệu tương tự nhằm đánh lừa người tiêu dùng. Điều này đã làm ảnh hưởng lớn tới uy tín và tình hình kinh doanh của công ty. Sau khi tiếp nhận thông tin, trung tâm đã tung quân thám thính khắp nơi.

Thám tử phiêu lưu ký: “Đánh án” như công an - 1

Thám tử tư và dịch vụ theo dõi hàng gian, hàng giả

Ròng rã trong hơn 1 tháng, các thám tử đã điểm mặt chính xác hai cơ sở sản xuất hàng loạt các mặt hàng giả, hàng nhái ở quận 8. Từ thông tin do trung tâm thám tử tư cung cấp, ông P. đã trình báo cơ quan chức năng vào cuộc kiểm tra “bắt tại trận” hành vi vi phạm của hai cơ sở trên.

Anh Dũng cho biết, hiện mỗi năm, trung tâm của anh nhận được khoảng 4, 5 hợp đồng truy tìm tung tích hàng giả, hàng nhái cho các doanh nghiệp. “Nhu cầu cao, nhưng trung tâm chỉ dám nhận từng vụ một bởi phải huy động nhiều người làm. Có nhiều trường hợp, trung tâm chỉ có thể tư vấn cho khách hàng tìm ra hướng giải quyết tốt nhất chứ không nhận lời điều tra bởi vượt quá khả năng của mình”, anh Hóa nói và cho biết để điều tra một vụ hàng giả, hàng nhái, có khi các thám tử phải bỏ ra thời gian hàng tháng trời điều tra, theo dõi, đi từ Bắc vào Nam. Việc tìm mãi mà không thấy manh mối, phải chấm dứt hợp đồng, không được nhận thù lao thỉnh thoảng vẫn xảy ra.

 

Lại có nhiều trường hợp, khi đã phát hiện ra được nguồn hàng giả xuất phát từ đâu, bên phía công ty thân chủ lại tiếp tục đề nghị các thám tử vào vai những đầu nậu, đặt mua hàng với số lượng lớn để “dụ rắn ra khỏi hang”, triệt phá tận gốc những đường dây buôn bán hàng giả, hàng nhái cũng không phải là chuyện hiếm. Do đó, một người thám tử tư không chỉ phải có kỹ năng, nghiệp vụ mà còn phải biết xây dựng nhiều mối quan hệ để trong quá trình điều tra, khi cần thiết có thể nhờ sự trợ giúp của các cơ quan chức năng.

Nhâm nhi ly cà phê, anh Long, trung tâm thám tử TĐ, quận Gò Vấp, TP.HCM nhớ lại, đầu năm nay, trung tâm đã nhận và triển khai điều tra theo đơn đặt hàng của công ty mỹ phẩm TH, có trụ sở đóng trên địa bàn Gò Vấp. Đây là công ty độc quyền chuyên nhập khẩu và phân phối nhiều loại mỹ phẩm của Pháp, được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Sau một thời gian làm ăn phát đạt, thời gian gần đây doanh số của công ty bỗng sụt giảm một cách nhanh chóng. Qua tìm hiểu, công ty TH mới tá hỏa khi phát hiện trên thị trường đã xuất hiện một loại hàng giả giống hệt mặt hàng công ty đang kinh doanh với giá bán chỉ bằng hơn một nửa. Gửi văn bản nhờ tới các cơ quan chức năng nhưng sau một thời gian vẫn chưa có kết quả, trong khi doanh số bán hàng của công ty lại càng ngày càng sụt giảm, lương của nhân viên phải cắt giảm nhiều phần khiến ban lãnh đạo công ty như ngồi trên đống lửa.

“Tìm đến trung tâm của mình, họ nói mà như mếu, bởi nếu không giải quyết nhanh, không chỉ kinh doanh thua lỗ mà uy tín, thương hiệu công ty cũng có nguy cơ bị đổ vỡ”, anh Long cho hay.

Hợp đồng ký kết, các thám tử của trung tâm được nhanh chóng tung vào cuộc, một hướng điều tra các đại lý phân phối của công ty, một hướng khác bằng nhiều mối quan hệ, dò la thông tin về mặt hàng này từ phía các đầu nậu. Sau gần một tháng trời truy tìm, ráp nối các chi tiết nhưng không có kết quả, ai nấy đều bắt đầu nản chí vì sự việc đi vào ngõ cụt thì bất ngờ, manh mối đã xuất hiện một cách hết sức tình cờ.

Trong một lần đi mua sắm, vợ của một thám tử đã vô tình mua phải mấy hộp mỹ phẩm giả mà các anh đang tìm kiếm. Nhận định đây có thể là đầu mối quan trọng, một nhóm thám tử đã tiếp cận và điều tra cửa hàng trên. Một kết quả thật bất ngờ khi các anh phát hiện đây chính là đầu mối cung cấp mặt hàng mỹ phẩm giả của công ty TH. Tiếp tục theo dõi, cuối cùng các thám tử cũng đã truy ra được nguồn hàng giả được các đầu nậu cất giấu tại một kho hàng trên đường Nguyễn Oanh, quận Gò vấp. Ngay lập tức, thông tin trên được báo về cho công ty, và chẳng khó khăn gì khi ngay sau đó, toàn bộ số hàng giả đã bị các cơ quan chức năng bắt giữ và tiêu hủy.

 

“Bắt” trộm như trinh sát hình sự

Hiện nay, các công ty, doanh nghiệp thu hút một lượng lớn lao động từ khắp nơi trên cả nước. Mỗi người mỗi tính, chuyện mất cắp, thất thoát đồ đạc vẫn thường xuyên xảy ra. Có nhiều vụ, thiệt hại về vật chất không lớn, có khi chỉ là cây kim, sợi chỉ hay miếng vải thêu nhưng lại gây ức chế, ảnh hưởng tới tinh thần làm việc, nghi kỵ lẫn nhau giữa các thành viên.

Thám tử phiêu lưu ký: “Đánh án” như công an - 2

Cong ty tham tu xử lý thông tin cung cấp cho khách hàng

Vừa qua, trung tâm thám tử TĐ đã nhận được hợp đồng của một công ty chuyên sản xuất tranh thêu tại Dĩ An, Bình Dương. Theo đó, cơ sở này vừa nhận được hợp đồng gia công cho một công ty Nhật Bản. Mẫu mã, chất liệu vải đều do phía bên đối tác cung cấp, nhập trực tiếp từ nước bạn. Thế nhưng không hiểu sao, thời gian gần đây, số lượng vải thêu liên tục bị hao hụt, nguy cơ không hoàn thành hợp đồng là khá cao.

Lãnh đạo công ty như ngồi trên đống lửa, bởi thời gian gấp rút, nếu nhập hàng từ Nhật về thì không kịp thời gian, lại tốn rất nhiều tiền, công ty đang đứng trước nguy cơ bị phạt nặng do vi phạm hợp đồng. Nhận định chỉ có thể là người trong công ty ra tay lấy cắp, các thám tử chia làm hai hướng, một hướng thu thập thông tin, tìm cách thu hồi lại những miếng vải thêu nếu kẻ gian đã bán ra ngoài thị trường. Hướng còn lại, trà trộn vào số công nhân đang làm việc nhằm tìm ra kẻ chủ mưu. Trong vòng chưa đầy một tuần, các thám tử đã tìm ra thủ phạm là người quản lý kho của công ty, thu hồi toàn bộ đồ bị lấy cắp trước đó.

Cũng có những vụ, do tính chất nội bộ, nhiều khi các công ty này không nhờ tới công an mà tìm đến những trung tâm thám tử để có thể giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và êm thấm.

Anh Huy, trung tâm tham tu ha noi kể cho chúng tôi nghe một câu chuyện khác. Gia đình nọ vốn nổi tiếng trong giới kinh doanh, cả nhà chỉ có một đứa cháu đích tôn nên vừ tốt nghiệp đại học, cậu đã nghiễm nhiên trở thành giám đốc một công ty con trong tập đoàn. Thế nhưng, từ ngày tiếp quản chức vụ, công ty của cậu ngày một làm ăn thua lỗ, tiền rót xuống bao nhiêu cũng không đủ. Nhận thấy con mình có vấn đề, bố mẹ cậu đã thuê thám tử tư theo dõi những hoạt động thường ngày của cậu quý tử. Cuối cùng, họ tá hỏa khi được thông báo, ông “giám đốc trẻ” thường xuyên sử dụng tiền của công ty vào các cuộc nhậu nhẹt thâu đêm suốt sáng. Đồng thời, cũng không tiếc tiền mua sắm nhà cửa, xe cộ cho cô người yêu mới quen được vài tháng. “Nghe đâu sau đó, hội đồng quản trị gây sức ép, buộc cách chức cậu con trai này. Gia đình cũng thấy cần phải cách ly với đám bạn bè xấu nên đã cho cậu ta ra nước ngoài du học”, anh Huy kể.

Minh Nghĩa (Khampha.vn)    Các Tin khác
  + NẮM LẤY ĐỐI THỦ TRONG LÒNG BÀN TAY (12/04/2023)
  + TÌM HIỂU THÔNG TIN SỐ ĐIỆN THOẠI CÁ NHÂN (21/03/2023)
  + DỊCH VỤ THÁM TỬ TẠI SAO LẠI CẦN THIẾT ĐẾN VẬY (16/03/2023)
  + DỊCH VỤ THÁM TỬ TẠI SAO LẠI CẦN THIẾT ĐẾN VẬY (16/03/2023)
  + Vợ NGOẠI TÌNH tư tưởng - Thực trạng đáng báo động (06/03/2023)
  + DỊCH VỤ TRA CỨU SỐ ĐIỆN THOẠI GIÚP BẠN ĐIỀU TRA ĐƯỢC NHỮNG THÔNG TIN GÌ? (07/02/2023)
  + PHỤ NỮ NGOẠI TÌNH QUÁ NGUY HIỂM - ĐÚNG HAY SAI? (02/02/2023)
  + DỊCH VỤ THEO DÕI NGOẠI TÌNH (02/02/2023)
  + Dịch vụ thám tử điều tra nội bộ công ty/doanh nghiệp tại Hà Nam (22/06/2016)
  + Dịch vụ thám tử tại Bến Tre (14/06/2016)
  + Dịch vụ thám tử chất lượng cao tại Đăk Lăk (11/06/2016)
  + Dịch vụ thám tử tại tỉnh Bình Thuận (09/06/2016)
  + Dịch vụ thám tử chất lượng tại Long An (06/06/2016)
  + Dịch vụ thám tử điều tra kênh phân phối tại Hà Nam (03/06/2016)
  + Dịch vụ thám tử điều tra nội bộ công ty/doanh nghiệp tại Hà Nam (01/06/2016)
  + Dịch vụ thám tử điều tra tiền hôn nhân tại Phú Thọ (31/05/2016)
  + Dịch vụ thám tử điều tra tiền hôn nhân tại Nam Định (28/05/2016)
  + Dịch vụ thám tử điều tra trước hôn nhân tại Hà Nam (26/05/2016)
  + Dịch vụ thám tử chuyên nghiệp tại Bình Phước (25/05/2016)
  + Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả tại Phú Thọ (23/05/2016)


VĂN PHÒNG THÁM TỬ TƯ TIẾN DŨNG

Mobile 0963782068 Email: thamtu24h.org@gmail.com
Websitedichvuthamtuhanoi.com.vn

Văn phòng 1:  105 Láng Hạ, Đống Đa, TP Hà Nội

Văn phòng 2: Đ/c: 80 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng 3: Đ/c: 184 Ngô Gia Tự, Long Biên Hà Nội

Văn Phòng 4 :  Đ/c: 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, TP Hồ Chí Minh. 

Văn phòng 5 :  Đ/c: E11, Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.  

 

© Copyright 2009 - 2024 All rights reserved.  Design by: khoahocbacha.com Đang Online: 1 Hôm nay: 36 Trong tuần: 161 Trong tháng: 646 Tổng: 1413030
CHAT ZALO
HOTLINE : 0963782068