Follow us
 

VĂN PHÒNG HÀ NỘI 1
0963 782 068
105 Láng Hạ, Đống Đa, TP Hà Nội.
VĂN PHÒNG HÀ NỘI 2
0963 782 068
80 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội
VĂN PHÒNG SÀI GÒN 2
0963 782 068
E11, Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.
Dịch vụ thám tử
Thám tử điều tra ngoại tình
Dịch vụ truy tìm số điện thoại
Dịch vụ thám tử cho việt kiều
Thám tử tư điều tra trước hôn nhân
Thám tử tìm người thất lạc
Thám tử thu thập chứng cứ
Thám tử truy tìm biển số
Thám tử tìm kiếm người thân
Xác minh con người, Sự việc, Vụ việc, Sự kiện đã xẩy ra trong quá khứ
Thám tử tư điều tra hàng giả
Dịch vụ thám tử doanh nghiệp
Tin bài nổi bật
Chồng ngoại tình, tôi không khóc lóc cũng không đánh ghen ầm ĩ, chỉ với một hành động nhỏ đã khiến chồng ''lết'' về xin thua Chồng ngoại tình, tôi không khóc lóc cũng không đánh ghen ầm ĩ, chỉ với một hành động nhỏ đã khiến chồng ''lết'' về xin thua
Xây nhà trên đất mẹ chồng cho, nàng dâu ngậm ngùi ra đi tay trắng Xây nhà trên đất mẹ chồng cho, nàng dâu ngậm ngùi ra đi tay trắng
Hối hận vì phanh phui chuyện mẹ ngoại tình Hối hận vì phanh phui chuyện mẹ ngoại tình
Cách vài ngày vợ lại lôi chuyện ngoại tình của tôi ra đay nghiến Cách vài ngày vợ lại lôi chuyện ngoại tình của tôi ra đay nghiến
Vợ kêu ở nhà với mẹ chồng ngột ngạt đến lúc chồng vô tình thấy cảnh nóng trước mặt mới té ngửa Vợ kêu ở nhà với mẹ chồng ngột ngạt đến lúc chồng vô tình thấy cảnh nóng trước mặt mới té ngửa
Home > Dịch vụ thám tử > Dịch vụ thám tử doanh nghiệp>
 

Những đồ nghề mang theo khi hành nghề thám tử

Những đồ nghề mang theo khi hành nghề thám tử , Dịch vụ thám từ

 

Làm nghề tham tu những đồ nghề hay vật dụng cần thiết đem theo là rất quan trọng  để thực hiện nhiệm vu 1 cách chuyên nghiệp và đạt hiệu quả cao nhất.

Nhắc đến thám tử, chắc hẳn chúng ta đều nghĩ ngay tới hình ảnh người đàn ông bí ẩn đội mũ phớt, tay cầm chiếc kính lúp và miệng ngậm tẩu thuốc đúng không? Nhưng đó chỉ là hình tượng mà các bạn thường thấy trong những cuốn truyện hay thước phim về thám tử. Thực tế không hẳn như vậy, nghề thám tử ở Việt Nam mới phát triển trong 10 năm trở lại đây nhưng với đặc thù công việc, rất khó để bạn có thể nhận ra họ trong khi đang làm nhiệm vụ. Vì nhiều yếu tố mà chủ yếu là khung pháp lý và hệ thống pháp luật chưa cho phép các thám tử ở Việt Nam hành nghề như ở nước ngoài. Họ chỉ thực hiện nghề nghiệp theo các yêu cầu của khách hàng mà đa phần là theo dõi đối tượng. Vì thế các thám tử cũng cần những vật dụng đặc biệt để hỗ trợ họ hoàn thành tốt công việc này.

 

Máy ghi âm

Trong những nhiệm vụ theo dõi thì việc ghi lại bằng chứng về đối tượng và cung cấp cho khách hàng được coi là công việc then chốt của mỗi thám tử. Ngoài việc sử dụng nghiệp vụ cá nhân để phát hiện, bám theo và tiếp cận đối tượng. Các thám tử cần phải giúp cho khách hàng của mình biết được đối tượng đang nói hay đang muốn làm cái gì. Nghe tưởng chừng như đơn giản nhưng lại hết sức khó khăn vì để ghi âm được cuộc nói chuyện của đối tượng, máy ghi âm cần phải đặt sát để ghi lại rõ ràng hơn. Và việc bị người lạ tiếp cận sẽ khiến đối tượng đề cao cảnh giác.

Một thám tử giấu tên chia sẻ, có lần anh nhận nhiệm vụ từ hợp đồng với công ty X, để tìm ra người bán thông tin về công nghệ và mẫu mã cho đối thủ cạnh tranh. Sau khi phát hiện ra kẻ bán thông tin cho người khác, thám tử đã bám theo sát nút và phát hiện ra kẻ phản bội kia sẽ có một cuộc gặp với người sẽ trả tiền để mua thông tin tại một nhà hàng kín đáo. Thám tử nọ cải trang thành nhân viên phục vụ của nhà hàng để hạn chế tối đa nghi ngờ của đối tượng. Sau đó, khi mang đồ ăn lên cho khách, thám tử đã giả vờ làm rơi khay đựng thức ăn xuống đât và nhanh tay ném máy ghi âm đã bật sẵn vào gầm ghế của đối tượng. Sau đó kẻ phản bội đã bị công ty X kiện lên toà án nhờ những chứng cứ mà thám tử nọ thu được. Nhiệm vụ được coi là thành công mỹ mãn.

Máy ảnh, camera

Máy ảnh hay camera dường như là một thiết bị không thể thiếu của các thám tử làm nhiệm vụ theo dõi. Chúng được sử dụng để lưu lại những thước phim, những hình ảnh về đối tượng và làm bằng chứng cung cấp cho khách hàng.

Ngày nay có rất nhiều thiết bị giúp chụp ảnh và quay phim với kích thước rất nhỏ, và đó chính là công cụ của những thám tử hành nghề. Một chiếc máy chụp ảnh chỉ nhỏ bằng cúc áo, được nguỵ trang khéo léo và gắn lên áo của thám tử sẽ giúp anh ta thoải mái tác nghiệp mà không sợ bị phát hiện. Hay một chiếc máy quay giấu gọn gàng trong chiếc bút bi nhỏ bé cũng là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho nhiệm vụ của các thám tử.

Trong một nhiệm vụ điều tra ngoại tình của thám tử B, anh đã sử dụng bút camera để ghi lại toàn bộ hành động thân mật, âu yếm của một người chồng phản bội với người phụ nữ thứ 2. Sau đó đoạn phim đã trở thành bằng chứng và giúp người vợ nọ dành quyền nuôi con và nắm giữ phần lớn tài sản sau khi chia tay với người chồng phản bội.

Thiết bị theo dõi

Với sự tiến bộ của khoa học công nghệ, ngày nay các thám tử có thể không cần đi theo sát đối tượng cần theo dõi nữa mà họ vẫn hoàn toàn có thể biết được đối tượng đang ở đâu dựa vào những thiết bị theo dõi. Ngày nay có rất nhiều thiết bị giúp theo đấu đối tượng và chúng chủ yếu sử dụng công nghệ định vị thông qua sóng điện thoại.

Bạn từng xem các bộ phim nước ngoài và thấy thiết bị theo dõi của họ chỉ nhỏ bằng cái cúc áo phải không? Thực tế thì đó chỉ là trong phim ảnh, các thiết bị theo dấu ở Việt Nam bé nhất thì cũng bằng hai bao diêm cộng lại. Một bộ thiết bị theo dõi gồm 2 bộ phận, bộ phận phát sóng và bộ phận thu sóng. Bộ phận phát sóng sẽ dùng để lắp sim có kết nối mạng 3G hoặc GPRS, được gắn vào xe máy hoặc ô tô mà của đối tượng. Trong mỗi khoảng thời gian nhất định theo cài đặt sẵn, thiết bị sẽ gửi tín hiệu về bộ phận thu sóng và báo cho các thám tử biết vị trí chính xác của đối tượng.

Nhờ các thiết bị theo dõi này mà các thám tử đã đỡ tốn công hơn trong quá trình điều tra và theo dấu đối tượng. Tuy nhiên, máy móc cũng chỉ giúp các thảm tử phần nào trong quá trình làm nhiệm vụ, quan trọng vẫn chính là kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp mà mỗi thám tử tự trang bị cho mình, kết hợp đồng thời với những thiết bị hỗ trợ kể trên, các thám tử đã hoàn thành xuất sắc nhiều nhiệm vụ và đạt được sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng. Cũng từ đó uy tín của các dich vu tham tu ngày càng được nâng cao.

Nguồn thamtuthanhcong    Các Tin khác
  + Dịch vụ thám tử điều tra nội bộ công ty/doanh nghiệp tại Hà Nam (22/06/2016)
  + Dịch vụ thám tử tại Bến Tre (14/06/2016)
  + Dịch vụ thám tử chất lượng cao tại Đăk Lăk (11/06/2016)
  + Dịch vụ thám tử tại tỉnh Bình Thuận (09/06/2016)
  + Dịch vụ thám tử chất lượng tại Long An (06/06/2016)
  + Dịch vụ thám tử điều tra kênh phân phối tại Hà Nam (03/06/2016)
  + Dịch vụ thám tử điều tra nội bộ công ty/doanh nghiệp tại Hà Nam (01/06/2016)
  + Dịch vụ thám tử điều tra tiền hôn nhân tại Phú Thọ (31/05/2016)
  + Dịch vụ thám tử điều tra tiền hôn nhân tại Nam Định (28/05/2016)
  + Dịch vụ thám tử điều tra trước hôn nhân tại Hà Nam (26/05/2016)
  + Dịch vụ thám tử chuyên nghiệp tại Bình Phước (25/05/2016)
  + Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả tại Phú Thọ (23/05/2016)
  + Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả tại Hà Nam (21/05/2016)
  + Dịch vụ thám tử điều tra số điện thoại tại Thái Bình (19/05/2016)
  + Dịch vụ thám tử điều tra số điện thoại tại Nam Định (16/05/2016)
  + Dịch vụ thám tử gia đình tại Hà Nam (15/05/2016)
  + Thám tử điều tra ngoại tình uy tín tại Hà Nam (14/05/2016)
  + Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình uy tín tại Nam Định (12/05/2016)
  + Dịch vụ thám tử doanh nghiệp tại Thái Bình (10/05/2016)
  + Dịch vụ thám tử doanh nghiệp tại Phú Thọ (09/05/2016)


VĂN PHÒNG THÁM TỬ TƯ TIẾN DŨNG

Mobile 0963782068 Email: thamtu24h.org@gmail.com
Websitedichvuthamtuhanoi.com.vn

Văn phòng 1:  105 Láng Hạ, Đống Đa, TP Hà Nội

Văn phòng 2: Đ/c: 80 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng 3: Đ/c: 184 Ngô Gia Tự, Long Biên Hà Nội

Văn Phòng 4 :  Đ/c: 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, TP Hồ Chí Minh. 

Văn phòng 5 :  Đ/c: E11, Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.  

 

© Copyright 2009 - 2022 All rights reserved.  Design by: khoahocbacha.com Đang Online: 1 Hôm nay: 55 Trong tuần: 55 Trong tháng: 1111 Tổng: 1077248
CHAT ZALO
HOTLINE : 0963782068