Follow us
 

VĂN PHÒNG HÀ NỘI 1
0963 782 068
105 Láng Hạ, Đống Đa, TP Hà Nội.
VĂN PHÒNG HÀ NỘI 2
0963 782 068
80 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội
VĂN PHÒNG SÀI GÒN 2
0963 782 068
E11, Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.
Dịch vụ thám tử
Thám tử điều tra ngoại tình
Dịch vụ truy tìm số điện thoại
Dịch vụ thám tử cho việt kiều
Thám tử tư điều tra trước hôn nhân
Thám tử tìm người thất lạc
Thám tử thu thập chứng cứ
Thám tử truy tìm biển số
Thám tử tìm kiếm người thân
Xác minh con người, Sự việc, Vụ việc, Sự kiện đã xẩy ra trong quá khứ
Thám tử tư điều tra hàng giả
Dịch vụ thám tử doanh nghiệp
Tin bài nổi bật
Hùng hổ dẫn cả nhà chồng đi đánh ghen nhưng khi tôi gặp tình địch thì tình thế lại đảo ngược so với kế hoạch vạch sẵn Hùng hổ dẫn cả nhà chồng đi đánh ghen nhưng khi tôi gặp tình địch thì tình thế lại đảo ngược so với kế hoạch vạch sẵn
Tâm sự của người vợ chứng kiến chồng ngoại tình với cô hàng xóm Tâm sự của người vợ chứng kiến chồng ngoại tình với cô hàng xóm
Chồng cơ cực xứ người, vợ say đắm đại gia rởm, dâng hết 1,2 tỷ đồng Chồng cơ cực xứ người, vợ say đắm đại gia rởm, dâng hết 1,2 tỷ đồng
Hơn một năm đi ngoại tình, chồng nước mắt rưng rưng quay về với vợ Hơn một năm đi ngoại tình, chồng nước mắt rưng rưng quay về với vợ
Tối nào chồng cũng say vì tôi ngoại tình với bạn anh Tối nào chồng cũng say vì tôi ngoại tình với bạn anh
Home > Tin tổng hợp >
 

Thám tử với chuyện ngoại tình

Thám tử với chuyện ngoại tình , Dịch vụ thám từ

 Thám tử với chuyện ngoại tình

Nghề thám tử cũng lắm truân chuyên, những tình huống mà họ gặp phải đều khác nhau, đều để lại trong lòng những người theo đuổi nghề này nghĩ cảm nghĩ, những suy tư và kể cả những trăn trở bởi cuộc sống mà…

Sau đây câu chuyện mà một thám tử tư hiện đang làm việc tại văn phòng thám tử Hà Nội kể về tình huống ngoại tình để lại trong anh nhiều trăn trở và suy nghĩ nhất.Đó là câu chuyện về người phụ nữ trẻ mang bầu 6 tháng phát hiện chồng ngoại tình.

Đó là buổi chiều thu man mát, nhận nhiệm vụ của Công ty thám tử giao cho văn phòng thám tử, anh Nhân tiếp chuyện với chị Hồng khá mặn mà đang bụng mang dạ chửa, lặng lẽ khóc và kể với anh về cuộc sống gia đình hiện tại của chị

Chị Hồng và chồng quen nhau khi cùng đi học ở nước ngoài.Ở đất nước xa xôi tìm gặp được một đồng hương giống như tìm được về quê hương của mình.Sau những ngày nói chuyện và gặp gỡ Hồng và Tuấn đã nảy sinh tình cảm và cả hai tiến tới hôn nhân.

Kể từ ngay chung sống với nhau, anh Tuấn  luôn thể hiện mình là người đàn ông mẫu mực, hết lòng yêu thương và chiều chuộng vợ. Cuộc sống êm ấm tưởng chừng cứ tiếp diễn cho đến khi hai người kết thúc việc học ở nước ngoài. Hưng trở về nước trước còn chị Hồng ở lại lo thủ tục giấy tờ rồi về sau với cái thai đang mang trong mình.

Thời gian đầu về Việt Nam, cuộc sống của hai vợ chồng có những thay đổi nhưng cho chị cho rằng thể do ở nước ngoài quen nên Hồng không quá bận tậm. Nhưng đã cùng nhau trãi qua một thời gian, chị mới thấy chồng có những biểu hiện lạ và có ngày càng quá đáng, những bữa cơm trong gia đình dần vắng bóng anh.Tuấnthường xuyên đi sớm về muộn, có ngày đi qua đêm đến hôm sau mới về. Mỗi lần chị Hồng gặng hỏi thì Tuấn lấy lý do đi uống bia với bạn bè của anh đến khuya và ở nhà bạn sợ về muộn ảnh hưởng đến vợ mang bầu nên ngủ luôn ở nhà bạn.

Mai đã suy nghĩ rất nhiều, trong đầu chị có hàng loạt suy nghĩ đặt ra, nhưng tất cả đều được dẹp bỏ ngay chỉ vì lòng tin đối với chồng và cho rằng có thể do mang thai nên nhạy cảm quá.

Sau 2 tháng, linh cảm cho biết Tuấn đã làm gì đó mờ ám nên chị Hồng đã tìm đến dịch vụ thám tử có uy tín qua sự giới thiệu của bạn bè để tìm cách giải quyết.

Bằng kinh nghiệm lâu năm trong nghề, cộng với sự cảm thông chia sẻ của một người phụ nữ đang bụng mang dạ chửa nên thám tử Nhân đã tư vấn giúp Mai và lập kế hoạch theo dõi Tuấn.

Với bản lĩnh và kinh nghiệm của mình, chỉ vài ngày theo sát nhất cử nhất động của Tuấn, thám tử Nhân đã phát hiện quan hệ thân mật của anh và một người phụ nữ không ai khác chính bạn thân của Hồng – người mà cô luôn luôn tin tưởng.

 

Nguyên nhân khiến cho chồng của bạn Hông- anh Thanh không hề hay mảy may nghi ngờ vợ vì công việc đặc thù của anh là làm công tác xã hội nên thường xuyên phải đi xa nhà. Vì thế lợi dụng khi chồng đi làm bạn thân đã rủ Tuấn về nhà ngoại tình.

Hàng ngày, thám tử Hiếu ra khỏi nhà cùng máy quay và đồ nghề tác nghiệp. Không kể ngày đêm hay mưa gió anh vẫn đứng ngoài theo dõi Tuấn đến khi lấy được bằng chứng rõ ràng cho Hồng.

Sau khi được thám tử Nhân cho xem những cảnh quay của chồng và cô bạn thân, chị Hồng  hoàn toàn suy sụp. Nhưng vì đứa con sắp sinh và vì tình yêu với chồng vẫn tha thiết, chị Hồng đã nhờ anh Nhân tư vấn nên anh đã khuyên Hồng nên giải quyết trong êm đẹp để chồng hiểu ra sai trái của mình.Đồng thời anh không muốn nghĩ sau khi mọi bằng chứng được tìm ra mà vợ chồng quay mặt với nhau, gia đình ly tan. Điều đó luôn khiến anh suy nghĩ và trăn trở.

Sau khi bắt tận tay chồng và cô bạn thân ngoại tình. Hưng trở về là người bố, người cha quan tâm đến vợ con và gia đình.Mai cũng chấm dứt hợp đồng và cảm ơn sự giúp đỡ của thám tử Hiếu trong thời gian qua.

Ngỡ tưởng đau khổ sẽ chấm dứt từ đây và hạnh phúc sẽ quay lại nhưng….chỉ sau vài tháng Hồng sinh em bé thám tử Nhân lại nhận được cuộc điện thoại của Hồng nghi ngờ chồng vẫn chứng nào tật nấy.

Tiếp tục lên kế hoạch nhưng lần này thám tử Hiếu gặp khó khăn hơn gấp bội vì hai kẻ ngoại tình ranh mãnh, cảnh giác khi chọn địa điểm cách ngoại thành Hà Nội hơn 30 km làm địa điểm gian díu cùng nhau.

Nhưng với cái tâm yêu nghề và đạo đức nghề nghiệp, thám tử Nhân vẫn nắm bắt thông tin về hai người đồng thời  với sự thông minh, nhạy bén cuối cùng anh cũng đã tìm ra được nhà nghỉ nơi hai người thường qua lại.

Phát hiện ra điều này anh trăn trở có nên đưa ra các bằng chứng mà anh đã thu thập được hay không nếu đưa e rằng gia đình Hồng thật sự đổ vỡ và Hồng sẽ là người đau khổ, nếu không nói cô sẽ là người thiệt thòi và trong thâm tâm thám tử Hiếu anh không muốn gia đình khách hàng phải tan đàn xẻ nghé.

Tuy nhiên, khi gặp Hồng thám tử Nhân đã quyết định nói rõ câu chuyện và chân thành động viên khuyên bảo Mai nên dứt khoát, ly hôn với người chồng phụ bạc này.

Không thể chấp nhận chồng bội bạc Hồng đã quyết định kể hết mọi chuyện cho người chồng cô bạn thân – anh Thanh Lúc này nhiệm vụ của thám tử Hiếu là dẫn anh Thanh đến nhà nghỉ bắt tận tay hai kẻ phụ tình…..

Chuyện gì đến sẽ phải đến chị Hồng quyết đinh lấy bằng chứng ra tòa ly hôn để giải thoát cho cả hai.

Dichvuthamtuhanoi.com.vn    Các Tin khác
  + Vợ nghi chồng ngoại tình, nào ngờ sự thật kinh hoàng hơn (18/09/2019)
  + Đưa vợ hẳn 100 triệu để yên tâm dẫn bồ đi nghỉ mát, nhưng vừa ra tới bờ biển, nhìn cảnh tượng trước mắt chồng giật mình kinh hãi (14/09/2019)
  + Gặp mặt bồ nhí của chồng để nói lời cảm ơn, vợ khiến cả hai hốt hoảng xin tha (12/09/2019)
  + Trước cửa khách sạn, hành động của cô vợ đại gia khiến bồ kinh hãi, chồng sợ tới già (11/09/2019)
  + Phát hiện chồng có bồ, cô vợ quyết không ly hôn và cái kết bất ngờ 1 năm sau đó (10/09/2019)
  + Đi tìm thằng “chống gậy” (09/09/2019)
  + Biết chồng ngoại tình, vợ ngày nào cũng mời nhân tình ăn một món khiến cô ta phải khiếp vía (09/09/2019)
  + Tan nát cõi lòng phát hiện vợ gửi ảnh khỏa thân cho đàn ông lạ (06/09/2019)
  + Khi vợ “nhàn cư…” (06/09/2019)
  + Chia tay trước ngày cưới (06/09/2019)
  + Về nhà thấy bát đũa vỡ tan, chồng hốt hoảng không hiểu chuyện gì xảy ra thì đã ngã quỵ khi nghe 1 cuộc điện thoại (03/09/2019)
  + Chuyện nhà của chị buôn gà (31/08/2019)
  + Đặt tờ đơn ly hôn lên bàn cùng một điều kiện, chồng ngoại tình tái mét vội vã van xin (30/08/2019)
  + Luân chuyển (30/08/2019)
  + Thầy cúng bỏ nghề (30/08/2019)
  + Hội “săn phi công trẻ” (29/08/2019)
  + Phát hiện “chiếc sừng” bị cắm trên đầu khi chồng gửi ảnh khoe câu được con cá to (27/08/2019)
  + ‘Con giáp thứ 13’ và chuyện nghề thám tử (22/08/2019)
  + Ngoại tình với bạn vợ (28/03/2016)
  + Con gái thuê thám tử giám sát cha mẹ (25/03/2016)


VĂN PHÒNG THÁM TỬ TƯ TIẾN DŨNG

Mobile 0963782068 Email: thamtu24h.org@gmail.com
Websitedichvuthamtuhanoi.com.vn

Văn phòng 1:  105 Láng Hạ, Đống Đa, TP Hà Nội

Văn phòng 2: Đ/c: 80 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng 3: Đ/c: 184 Ngô Gia Tự, Long Biên Hà Nội

Văn Phòng 4 :  Đ/c: 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, TP Hồ Chí Minh. 

Văn phòng 5 :  Đ/c: E11, Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.  

 

© Copyright 2009 - 2019 All rights reserved.  Design by: khoahocbacha.com Đang Online: 2 Hôm nay: 50 Trong tuần: 50 Trong tháng: 643 Tổng: 645559
CHAT ZALO
HOTLINE : 0963782068