Follow us
 

VĂN PHÒNG HÀ NỘI 1
0963 782 068
105 Láng Hạ, Đống Đa, TP Hà Nội.
VĂN PHÒNG HÀ NỘI 2
0963 782 068
80 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội
VĂN PHÒNG SÀI GÒN 2
0963 782 068
E11, Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.
Dịch vụ thám tử
Thám tử điều tra ngoại tình
Dịch vụ truy tìm số điện thoại
Dịch vụ thám tử cho việt kiều
Thám tử tư điều tra trước hôn nhân
Thám tử tìm người thất lạc
Thám tử thu thập chứng cứ
Thám tử truy tìm biển số
Thám tử tìm kiếm người thân
Xác minh con người, Sự việc, Vụ việc, Sự kiện đã xẩy ra trong quá khứ
Thám tử tư điều tra hàng giả
Dịch vụ thám tử doanh nghiệp
Tin bài nổi bật
Đêm tân hôn khóc lóc, thú nhận sự thật với chồng khi bất ngờ nhận 100 triệu tiền mừng Đêm tân hôn khóc lóc, thú nhận sự thật với chồng khi bất ngờ nhận 100 triệu tiền mừng
Bị đuổi khỏi nhà vì hiếm muộn, nàng dâu khiến mẹ chồng tái mặt ngày gặp lại Bị đuổi khỏi nhà vì hiếm muộn, nàng dâu khiến mẹ chồng tái mặt ngày gặp lại
Mẹ chồng thích đặt điều nói xấu con dâu, tôi không cãi lại vẫn khiến bà tức "xì khói" Mẹ chồng thích đặt điều nói xấu con dâu, tôi không cãi lại vẫn khiến bà tức "xì khói"
Mẹ đẻ đến chơi, mẹ chồng nói một câu khiến tôi bế con chạy ra khỏi nhà Mẹ đẻ đến chơi, mẹ chồng nói một câu khiến tôi bế con chạy ra khỏi nhà
Bất lực khi bắt tận nơi vợ ngoại tình còn bị ''''''''''''''''hành te tua'''''''''''''''' thế này Bất lực khi bắt tận nơi vợ ngoại tình còn bị ''''''''''''''''hành te tua'''''''''''''''' thế này
Home > Tin tức > Bản tin thám tử 24h>
 

Thám tử điều tra vợ ngoại tình

Thám tử điều tra vợ ngoại tình , Dịch vụ thám từ

 

Van phong tham tu vào một buổi chiều mưa, thám tử Long nhận được cú điện thoại của một người đàn ông anh ta nói anh có thể đăng ký dich vu tham tu điều tra ngoại tại văn phòng này không? Anh Long đáp: Được, vậy anh hãy sắp xếp thời gian và trực tiếp gặp chúng tôi.

 Thám tử điều tra vợ ngoại tình

Khoảng 1h sau, một người   ăn mặc bảnh bao bước vào văn phòng thám tử với vẻ mặt ủ dột.Anh giới thiệu anh là Tường – Giám đốc Công ty kiến trúc và xây dưng- một công ty làm ăn khá phát đạt và nổi tiếng trong những năm gần đây. Anh nói anh nghi ngờ vợ tôi đang ngoại tình chỉ vì anh quá mãi mê với công việc không còn quan tâm đến cô ấy.Vì vậy anh cầm tìm đến dịch vụ thám tử nhờ các thám tử giúp anh làm rõ điều này. Rồi anh Tường tiếp tục chia sẻ

Vợ anh có tên là Yến - nhân viên của một công ty bảo hiểm.Chị Yến là hàng xóm và cũng là mối tình đầu của anh. Trước đây, khi anh Tường đã trở thành một doanh nhân trẻ tài năng và mát tay thì chị Yến vẫn còn là sinh viên đại học. Mỗi đêm, anh dành bớt thời gian để chở người yêu đi chơi.Đôi khi, anh đi công tác lại đưa người yêu đi cùng.Với những sự quan tâm, săn sóc tình tứ, tình cảm của anh chị ngày càng thắm thiết.Rồi sau khi tốt nghiệp đại học, chị Yến nhanh chóng tìm được cho mình một công việc ổn định. Thấy người yêu đã có công việc ổn định, anh Tường cầu hôn và thuyết phục làm lễ cưới.

Từ ngày yên bề gia thất, anh Tườngcàng chú tâm hơn đến lĩnh vực kinh doanh của mình với sự tâm huyết và quyết tâm cao độ nên công ty của anh càng ngày có tiếng tăm hơn.Bị công việc lôi cuốn nên anh lại vùi đầu vào công việc và dường như không còn quan tâm đến người bạn đời như trước.Thậm chí hôm kỉ niệm hai năm ngày cưới, anh cũng quên mất.Tối hôm đó, chị Yến ở nhà, làm bữa cơm thân mật ngồi đợi chồng. Thế nhưng, anh lo công việc với đối tác rồi rồi đi bar. Hơn 3 giờ sáng, anh trở về nhà trong tình trạng say mèm. Sớm hôm sau, thấy trên bàn, cơm và thức ăn vẫn còn nguyên vẹn, anh hỏi: “Sao không ăn cơm mà mọi thứ còn nguyên vậy?”.Chị Yến chỉ khóc không nói điều gì.

Một hôm đi làm về anh nhận tin nhắn của vợ cô ấy về nhà vài hôm, anh đồng ý, rồi anh trôi trong công ty rồi sực nhớ đến đã 5 ngày rồi mà vợ anh chưa về. Sốt ruột anh chỉ điện thoại hỏi thăm và lại phải đi công tác nước ngoài cả tuần.

Cũng từ đó, anh Tường để ý thấy vợ chăm chút ngoại hình nhiều hơn.Những lần “đi về nhà mẹ” của chị cũng nhiều hơn.Anh nghi vợ đang ngoại tình nên mới tìm đến dịch vụ thám tử.

Sau ký kết hợp đồng và thám tử Longnhận nhiệm vụ là người theo dõi chị Yến. Vì là một nhân viên hành chính nên chị Yến bắt đầu đến công ty sáng 7h30 vào làm và 17h30 tan sở. Hôm đầu tiên theo dõi, sau khi tan sở, chị Yến đi chơi với nhóm bạn thân từ thời đại học. Theo tìm hiểu, nhóm bạn này hôm nào cũng gặp nhau.

Qua theo dõi thám tử Long nhận thấy chị Yến vợ anh Tường thường hay quấn quýt bên một người tên là Công, sau khi tìm hiểu kỹ anh Long mới biết Công từng theo đuổi chị Yến trong khoảng thời gian dài nhưng không thành công. Hai người trò chuyện, chọc ghẹo, quan tâm nhau như một đôi tình nhân thực thụ.

Tiếp tụctheo dõi, chị Yến vẫn tụ tập với bạn bè. Sau đó, cả nhóm đi hát hò tại một quán karaoke.Sau cùng, Công và Yến tách nhóm đến một quán bar đến gần 11 giờ đêm mới trở về nhà. Một tuần tiếp theo, Long cũng ghi nhận được, cứ sau mỗi khi tách nhóm, Công và chị Yến lại đi chơi ở một địa điểm khác nhau. Là người có kinh nghiệm cùng với những cử chỉ, hành động của cặp tình nhân này, thám tử Long có thể khẳng định, mối tình của hai người này vẫn chưa đến mức đi quá giới hạn.

Sau hơn nửa tháng, thám tử Long cung cấp đầy đủ hình ảnh cho anh Tường, tất nhiên khi biết vợ ngoại tình cũng như những người đàn ông kháctrong lòng có chút ghen tuông nhưng anh cố kìm bởi anh biết nguyên nhân chính là do bản thân anh yêu công việc hơn vợ mình khiến vợ anh cảm thấy không được chồng chiều chuộng, thương yêu nên tìm đến một người đàn ông khác để khỏa lấp nỗi buồn.

Thám tử Long khuyên anh, mọi việc vẫn còn cứu vãn được và khoảng 2 tháng sau anh Long nhận được điện thoại của anh Tường và được biết, tình cảm của vợ chồng anh đã êm đẹp như xưa. Sau khi biết chắc vợ đang ngoại tình, anh Tường giảm dần công việc, thường xuyên về nhà ăn cơm và chịu khó trò chuyện với vợ hơn. Sau đó, chị Yến cũng thừa nhận mình đã có tư tình với bạn học cũ.Mọi khúc mắc giữa hai người được giải quyết nên quyết định tìm lại hạnh phúc.

Dichvuthamtuhanoi.com.vn    Các Tin khác
  + Đêm tân hôn khóc lóc, thú nhận sự thật với chồng khi bất ngờ nhận 100 triệu tiền mừng (09/12/2019)
  + Bị đuổi khỏi nhà vì hiếm muộn, nàng dâu khiến mẹ chồng tái mặt ngày gặp lại (09/12/2019)
  + Mẹ chồng thích đặt điều nói xấu con dâu, tôi không cãi lại vẫn khiến bà tức "xì khói" (07/12/2019)
  + Mẹ đẻ đến chơi, mẹ chồng nói một câu khiến tôi bế con chạy ra khỏi nhà (06/12/2019)
  + Bất lực khi bắt tận nơi vợ ngoại tình còn bị ''''''''''''''''hành te tua'''''''''''''''' thế này (05/12/2019)
  + Bỏ về ngoại vì bị chê ăn bám, nàng dâu làm 1 việc khiến mẹ chồng khóc ròng xin lỗi (04/12/2019)
  + Bị đuổi khỏi nhà vì hiếm muộn, nàng dâu khiến mẹ chồng tái mặt ngày gặp lại (03/12/2019)
  + Bất lực khi bắt tận nơi vợ ngoại tình còn bị ''''hành te tua'''' thế này (02/12/2019)
  + Bị chê “gái 1 lần đò”, cô gái đáp 1 câu khiến mẹ bạn trai phải xin lỗi (30/11/2019)
  + Nỗi chán chường của người đàn bà có chồng nhưng đêm lén lút gặp nhân tình (29/11/2019)
  + Chồng vừa mất, nàng dâu uất nghẹn bị mẹ chồng gán tội tày trời (28/11/2019)
  + Đưa người yêu về nhà ra mắt, 3 tháng sau anh cưới con riêng của bố (27/11/2019)
  + Cưới một năm, tôi phải tha thứ 4 lần cho chồng ngoại tình (26/11/2019)
  + Chồng ngoại tình, vợ rước cô bồ về nhà sống chung, sau 1 tháng chồng tống cổ ả đi ngay (25/11/2019)
  + Bị lạnh nhạt, vợ nghi chồng ngoại tình, nào ngờ sự thật còn kinh hoàng hơn (23/11/2019)
  + 3 tháng xa cách, chồng nổi máu ghen vì vết bầm trên cổ vợ (22/11/2019)
  + Chồng ngoại tình nhận trái đắng vì người vợ "không biết tý gì" (21/11/2019)
  + Vợ đã tha thứ khi biết tôi ngoại tình, nhưng rồi đòi ly hôn vì một câu nói (20/11/2019)
  + Biết chồng ngoại tình nhưng vợ vẫn giả vờ ngây ngô (19/11/2019)
  + Cách cô vợ truy tìm danh tính “kẻ thứ ba” thực sự khiến đàn ông phải khiếp đảm, chị em thì bái phục. (18/11/2019)


VĂN PHÒNG THÁM TỬ TƯ TIẾN DŨNG

Mobile 0963782068 Email: thamtu24h.org@gmail.com
Websitedichvuthamtuhanoi.com.vn

Văn phòng 1:  105 Láng Hạ, Đống Đa, TP Hà Nội

Văn phòng 2: Đ/c: 80 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng 3: Đ/c: 184 Ngô Gia Tự, Long Biên Hà Nội

Văn Phòng 4 :  Đ/c: 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, TP Hồ Chí Minh. 

Văn phòng 5 :  Đ/c: E11, Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.  

 

© Copyright 2009 - 2019 All rights reserved.  Design by: khoahocbacha.com Đang Online: 1 Hôm nay: 15 Trong tuần: 58 Trong tháng: 412 Tổng: 675955
CHAT ZALO
HOTLINE : 0963782068