Follow us
 

VĂN PHÒNG HÀ NỘI 1
0963 782 068
105 Láng Hạ, Đống Đa, TP Hà Nội.
VĂN PHÒNG HÀ NỘI 2
0963 782 068
80 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội
VĂN PHÒNG SÀI GÒN 2
0963 782 068
E11, Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.
Dịch vụ thám tử
Thám tử điều tra ngoại tình
Dịch vụ truy tìm số điện thoại
Dịch vụ thám tử cho việt kiều
Thám tử tư điều tra trước hôn nhân
Thám tử tìm người thất lạc
Thám tử thu thập chứng cứ
Thám tử truy tìm biển số
Thám tử tìm kiếm người thân
Xác minh con người, Sự việc, Vụ việc, Sự kiện đã xẩy ra trong quá khứ
Thám tử tư điều tra hàng giả
Dịch vụ thám tử doanh nghiệp
Tin bài nổi bật
Hùng hổ dẫn cả nhà chồng đi đánh ghen nhưng khi tôi gặp tình địch thì tình thế lại đảo ngược so với kế hoạch vạch sẵn Hùng hổ dẫn cả nhà chồng đi đánh ghen nhưng khi tôi gặp tình địch thì tình thế lại đảo ngược so với kế hoạch vạch sẵn
Tâm sự của người vợ chứng kiến chồng ngoại tình với cô hàng xóm Tâm sự của người vợ chứng kiến chồng ngoại tình với cô hàng xóm
Chồng cơ cực xứ người, vợ say đắm đại gia rởm, dâng hết 1,2 tỷ đồng Chồng cơ cực xứ người, vợ say đắm đại gia rởm, dâng hết 1,2 tỷ đồng
Hơn một năm đi ngoại tình, chồng nước mắt rưng rưng quay về với vợ Hơn một năm đi ngoại tình, chồng nước mắt rưng rưng quay về với vợ
Tối nào chồng cũng say vì tôi ngoại tình với bạn anh Tối nào chồng cũng say vì tôi ngoại tình với bạn anh
Home > Tin tổng hợp >
 

Lừa ly hôn vợ với ý định cưới người mới

Lừa ly hôn vợ với ý định cưới người mới , Dịch vụ thám từ

  Lừa ly hôn vợ với ý định cưới người mới

Trong một chiều mùa đông ảm đảm, van phong tham tu Hà Nội nhận được cú điện thoại, đầu dây bên kia là giọng hớt hãi, gần như hoảng loạn của một người phụ nữ tên Lan Anh. Chị gọi đến dịch vụ thám tử để nhờ giúp đỡ cho vấn đề của gia đình mình.

Với tinh thần tất cả vì khách hàng, sẵng sàng phục vụ 24/24h, các van phong tham tu Hà Nội nhanh chóng có mặt tại nhà chị Lan Anh. Lúc các thám tử đến chị đang ngồi khóc một mình, khuôn mặt thẩn thờ và tâm trạng chị vô cùng hỗn loạn. Sau khi được trấn an chị Lan Anh mới bình tĩnh kể lại vấn đề gia đình chị đang gặp phải mà chị hoàn toàn bất lực.

Chồng chị tên Huy hơn 10 năm trước anh chị yêu nhau rồi đi đến hôn nhân. Sau đó là quãng thời gian cuộc sống vợ chồng hạnh phúc với gia đình nhỏ gồm 2 con: 1 bé trai và 1 bé gái. Cuộc sống tuy không sung túc, giàu có nhưng cũng không đến nổi thiếu thốn, vì hàng ngày chị Lan Anh làm nghề buôn bán quần áo trong ở chợ ở quận Hà Đông, còn anh Sang làm nghề sửa chữa, buôn bán điện thoại tại nhà.

Mọi chuyện cũng xuất phát từ kinh tế gia đình, cũng vì anh Huy thấy bạn bè giàu có xe nọ xe kia rồi bàn với vợ muốn theo bạn bè xuất khẩu lao động sang Nhật anh đi khoảng 3 năm, tích góp chút vốn chuyển sang làm kinh doanh lớnthì cuộc sống mới khá hơn được. Nghĩ đến chuyện xa chồng, chị Lan Anh kịch liệt phản đối hơn nữa một mình anh Huy sang bên đó liệu có thích nghi và xoay sở nơi xứ người. Rồi mưa dầm thấm lâu, hàng ngày anh Huy đi ra Nhưng rồi vì anh Sang cứ nài nỉ riết chị Trinh cũng siêu lòng.

Để cho chuyến đi làm ăn, quả thật không đơn giản chút nào, chị Lan Anh kể với Dịch vụ thám tử tu Hà Nội để lo tiền cho chồng đi học tiếng Nhật và trả phí xuất khẩu lao động chị phải vay mượn của họ hàng và bạn bè số tiền hơn 300 triệu. Với số tiền này chị bắt buộc chị lao động cật lực, trầy trật kiếm tiền để trả nợ trong năm đầu để gom góp trả một phần nợ. Những năm sau đây, nhờ tính chịu khó, chắt chiu cùng với số tiền mà anh gửi về hàng quý mọi nợ nần cũng được giải quyết xong.

Thấm thoát cũng đã 3 năm trôi qua, anh Huy trở về nước trong niềm vui khôn tả xiết của của chị và hai con nhỏ. Anh khoe với vợ, con số tiền anh kiếm được cũng khá lớn 3 năm với hơn số tiền chắt góp được 2 tỷ đồng. Anh nói với chị rằng: “Với số tiền này làm vốn, nay mai vợ chồng mình sẽ giàu”.

Điều đáng buồn là từ khi về nước, anh Huy đã thay đổi khác trước rất nhiều, tự xem mình như một Việt kiều về nước nên tự mãn với bản thân mình không thiết tha gì với việc mục đích chính là mở cửa hàng kinh doanh lớn mà lại chỉ biết la cà quán xá vui chơi tụ tập bạn bè suốt ngày. Buồn chồng nhiều lắm, chị cũng cố gắng nói chuyện với anh nhưng lần lữa mãi vì nhưng chị Lan Anh nghĩ anh đã làm việc cực khổ 3 năm rồi cứ để anh chơi thoải mái và nghỉ ngơi vài tháng cũng không sao. Hơn nữa, với số tiền anh mang về tạm thời chưa biết dùng vào việc gì nên chị gởi ngân hàng lấy lãi mỗi tháng, đợi khi anh Huy quyết định kinh doanh thì chị mới rút ra.

Một ngày nọ, anh Huy nói chuyện với vợ rằng mình vừa quen một người bạn là Trưởng phòng Công ty Nhật đang làm ăn phát đạt. Muốn xin vào đó làm việc anh phải là người đang độc thân và phải phục vụ tối thiểu 2 năm mới được lấy vợ, nếu trong thời gian làm việc tốt anh sẽ cử đi sang Nhật học tập và làm việc một thời gian và sau khi khi về nước cất nhắc vị trí quản lý. Nghe anh Huy nói chị Anh nghe cũng bùi tai, nhưng điều kiện ly hôn mà anh đặt ra quả thật là điều khó khăn đối với chị. Chị chần chừ mãi mặc cho anh Huy nói ra nói vào tìm mọi cách để chị ký đơn ly hôn.

Mọi chuyện của anh Huy tưởng chừng sắp được hoàn thành như ý nguyện, nếu không có một hôm, anh Huy để quên điện thoại ở nhà ra ngoài nhậu nhẹt cùng bạn bè. Sau khi đón các con tan học về lo cho chúng ăn uống đầy đủ, chị Lan Anh trở về phòng mệt mỏi và thấy điện thoại reo lên. Chị buồn không muốn bấm máy nghe nhưng chuông lại đổ đến lần thứ 3 thì thôi nhưng sau đó có vài tin nhắn, điều này khiến chị cảm thấy bất an và lo lắng, càng làm cho chị cảm thấy tò mò hơn. Chị bật dậy cầm lấy và đọc, đọc xong những dòng tin ấy chị rụng rời, không đững vững nổi, chị khóc như mưa.Hóa ra anh ngoại tình….vậy mà bao lâu nay chị vẫn tin tưởng anh và cũng sắp vào đơn ly hôn.Cả đêm ấy chị suy nghĩ mà tìm cách bắt tội anh tại trận… mãi cho đến chiều hôm sau chị quyết định nhờ cậy đến công ty thám tử.

Sáng hôm đó, anh Lân được phân công nhiệm vụ theo dõi anh Huy theo những nội dung của tin nhắn của một người phụ nữ mà anh đang quan hệ bất chính.

Anh Huy mặt mày nổi đình vì nghi ngờ vợ mình đã không tin tưởng mình… dắt xe máy đi loanh quanh mãi mới đến chỗ…. hẹn – là một nhà nghỉ nằm lút sau con hẻm trên phố Lê Trọng Tấn. Ở luôn trong ấy đến tận trưa, các thám tử nghĩ đây là cơ hội tốt để chị Lan Anh lật tẩy những điều dối trá của chồng mình. Ngay lập tức họ điện ngay cho chị đến phòng số 05 tầng 2 của nhà nghỉ. Rồi mọi sự thật về anh Huy cũng được phơi bày ra, khi thấy chị Anh đứng trước cửa phòng và lao thẳng vào phòng, anh Huy quỳ lạy xin chị tha thứ và thú nhận

Thực chất anh lừa chị Lan Anh kí vào giấy ly hôn vì anh ta đang có mối quan hệ bất chính với một nữ sinh viên năm 3.Anh ta nói dối với cô bồ trẻ đẹp rằng mình vẫn là người độc thân nên anh ta ép vợ kí đơn li dị. Sau đó hắn rút toàn bộ số tiền trong tài khoản của hai vợ chồng vào Nam cùng bồ trẻ tổ chức đám cưới tại một nhà hàng sang trọng.

Như chết lặng trước kế hoạch nhẫn tâm và vô tình của người chồng mười mấy năm đầu ấp tay gối lại đành lòng lừa dối vợ con chỉ vì ham mê gái trẻ đẹp. May mà chị vẫn chưa ký giấy tờ gì, chưa thẻ để anh ta rút hết sạch số tiền mà chị tiết kiệm, chắt chiu. Chị mong anh hãy thức tỉnh lương tâm vì kế hoạch lừa dối không thành này….

Dich vu tham tu ha noi    Các Tin khác
  + Vợ nghi chồng ngoại tình, nào ngờ sự thật kinh hoàng hơn (18/09/2019)
  + Đưa vợ hẳn 100 triệu để yên tâm dẫn bồ đi nghỉ mát, nhưng vừa ra tới bờ biển, nhìn cảnh tượng trước mắt chồng giật mình kinh hãi (14/09/2019)
  + Gặp mặt bồ nhí của chồng để nói lời cảm ơn, vợ khiến cả hai hốt hoảng xin tha (12/09/2019)
  + Trước cửa khách sạn, hành động của cô vợ đại gia khiến bồ kinh hãi, chồng sợ tới già (11/09/2019)
  + Phát hiện chồng có bồ, cô vợ quyết không ly hôn và cái kết bất ngờ 1 năm sau đó (10/09/2019)
  + Đi tìm thằng “chống gậy” (09/09/2019)
  + Biết chồng ngoại tình, vợ ngày nào cũng mời nhân tình ăn một món khiến cô ta phải khiếp vía (09/09/2019)
  + Tan nát cõi lòng phát hiện vợ gửi ảnh khỏa thân cho đàn ông lạ (06/09/2019)
  + Khi vợ “nhàn cư…” (06/09/2019)
  + Chia tay trước ngày cưới (06/09/2019)
  + Về nhà thấy bát đũa vỡ tan, chồng hốt hoảng không hiểu chuyện gì xảy ra thì đã ngã quỵ khi nghe 1 cuộc điện thoại (03/09/2019)
  + Chuyện nhà của chị buôn gà (31/08/2019)
  + Đặt tờ đơn ly hôn lên bàn cùng một điều kiện, chồng ngoại tình tái mét vội vã van xin (30/08/2019)
  + Luân chuyển (30/08/2019)
  + Thầy cúng bỏ nghề (30/08/2019)
  + Hội “săn phi công trẻ” (29/08/2019)
  + Phát hiện “chiếc sừng” bị cắm trên đầu khi chồng gửi ảnh khoe câu được con cá to (27/08/2019)
  + ‘Con giáp thứ 13’ và chuyện nghề thám tử (22/08/2019)
  + Ngoại tình với bạn vợ (28/03/2016)
  + Con gái thuê thám tử giám sát cha mẹ (25/03/2016)


VĂN PHÒNG THÁM TỬ TƯ TIẾN DŨNG

Mobile 0963782068 Email: thamtu24h.org@gmail.com
Websitedichvuthamtuhanoi.com.vn

Văn phòng 1:  105 Láng Hạ, Đống Đa, TP Hà Nội

Văn phòng 2: Đ/c: 80 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng 3: Đ/c: 184 Ngô Gia Tự, Long Biên Hà Nội

Văn Phòng 4 :  Đ/c: 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, TP Hồ Chí Minh. 

Văn phòng 5 :  Đ/c: E11, Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.  

 

© Copyright 2009 - 2019 All rights reserved.  Design by: khoahocbacha.com Đang Online: 1 Hôm nay: 45 Trong tuần: 45 Trong tháng: 638 Tổng: 645519
CHAT ZALO
HOTLINE : 0963782068